Một số lưu ý khi sử dụng thẻ ngân hàng để mua sắm trực tuyến

Để thực hiện giao dịch mua sắm trực tuyến một cách an toàn, khách hàng vui lòng tham khảo các hướng dẫn sau:

Bảo mật trước khi thực hiện giao dịch

Lưu ý của khách hàng: Không cho người khác mượn thẻ, vui lòng luôn giữ thẻ khi thực hiện giao dịch với người bán Có thể thấy rằng những người khác không thể sao chép thông tin, hãy cẩn thận với liên kết và yêu cầu e-mail thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ. Bạn phải sử dụng dịch vụ ngân hàng SMS để nhận thông tin về giao dịch thẻ và dễ dàng kiểm tra các giới hạn và số dư tài khoản có sẵn. Trước khi thanh toán giao dịch, khách hàng phải nghiên cứu kỹ các khoản phí. Các vấn đề liên quan khác, chẳng hạn như: phí đăng ký, thanh toán định kỳ, phí duy trì tài khoản … Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn phải đưa ra lệnh hủy và thông báo cho chủ sở hữu trang web.

Bảo mật trong quá trình giao dịch

Bạn nên chọn giao dịch trên một trang web có độ an toàn cao, sử dụng biểu tượng khóa hoặc bắt đầu bằng “https” trực tuyến. Địa chỉ trang web, thanh toán trên Internet thông qua máy tính cá nhân, tránh sử dụng máy tính của người khác, đặc biệt là máy tính công cộng. Trong quá trình giao dịch, nếu xảy ra sự cố, khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng dịch vụ khách hàng 24/7 được in ở mặt sau của thẻ để được tư vấn và trợ giúp kịp thời; nếu có tranh chấp hoặc theo dõi, vui lòng in và lưu bản cuối cùng khi đơn hàng là tài liệu hợp lệ Màn hình xác nhận.

Bảo mật sau khi giao dịch

Nếu không yêu cầu giao dịch trực tuyến thông thường, khách hàng nên liên hệ với công ty phát hành thẻ để khóa chức năng giao dịch trực tuyến sau khi giao dịch hoàn tất. Khi sử dụng tài khoản của bạn để đăng nhập vào trang web để giao dịch thường xuyên, chủ thẻ phải thường xuyên thay đổi mật khẩu và không được tạo mật khẩu khó quên, chẳng hạn như sinh nhật, số điện thoại, danh tính thẻ tín dụng của mọi người, v.v. Vui lòng kiểm tra tài khoản của bạn và thông báo ngay cho ngân hàng rằng giao dịch thẻ của bạn không bình thường hoặc chủ thẻ không tuân theo đường dây nóng 24/7 để khóa thẻ khẩn cấp và giữ đúng cách, vui lòng nhanh chóng ngăn ngừa rủi ro. — Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với các chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của cả nước trên điện thoại 1900 9247 hoặc cung cấp dịch vụ tư vấn 24/7.

(Nguồn: VIP)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365