Nhân vật Disney đi đến trang của cuốn sách

Các nhân vật quen thuộc với trẻ em từ khắp nơi trên thế giới như “Vương quốc xe hơi”, “Frozen”, “Câu chuyện đồ chơi”, “Học viện quái vật” và “Siêu gia đình” sẽ được kết hợp thành một chuỗi. Sê-ri 16 câu chuyện, được gọi chung là “Câu chuyện hoạt hình Disney”. Bốn cuốn sách đầu tiên trong bộ thu hút độc giả Việt Nam.

Mỗi cuốn sách là một câu chuyện được chuyển thể từ những bức ảnh điện tử nổi tiếng. Sau tám trang in màu, khoảng 150 trang truyện được in bằng chữ in hoa và được trình bày đẹp mắt. Các nhà xuất bản sách tại Việt Nam cho biết họ đã dành một năm để đàm phán bản quyền với Tập đoàn Walt Disney. Định dạng xuất bản của tất cả các ấn phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn do bộ.

Xác định rằng mục tiêu chính của bộ truyện là độc giả từ 9 đến 15 tuổi. Bộ này sử dụng ngôn ngữ phổ biến của các bài thơ thiếu nhi để dịch. Ngoài những câu chuyện dí dỏm hoặc những câu chuyện cổ tích thêm phần hiện đại, các tác giả của Disney, cũng cung cấp những bài học quý giá cho mỗi tác phẩm. Đây là người cha cảm động của người cha cá hề trong “Tìm kiếm Nemo”, tình bạn khiêm tốn và gần gũi của Học viện quái vật, tình yêu dành cho gia đình sơn, mối quan hệ siêu gia đình, bài học về hậu quả của thói quen ích kỷ của “Công chúa dũng cảm” …- – Bốn tập đầu tiên của bộ truyện được phát hành vào ngày 10 tháng 12. 12 tập còn lại sẽ tiếp tục được phát hành vào tháng 12.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365