Hongdong có kế hoạch phát hành cuốn sách này

“Tôi rất vui khi được xuất hiện trong cuốn sách này. Cảm xúc của mọi người khiến tôi cảm thấy tự tin hơn về cuộc thi sắp tới với Việt Nam.” Một hình ảnh trong cuốn sách mô tả hình ảnh của cầu thủ nằm trên lá cờ sau trận chung kết AFF 2018 Cup. . Anh ấy thích những bức vẽ thú vị. Ông nói: “Tôi hy vọng những hình ảnh trong cuốn sách này có thể giúp họ vui chơi và học hỏi từ sự nhiệt tình của người chơi.” Người chơi Hung Dung (trái) đã ký tên người chơi. Các em có mặt tại buổi họp báo sáng ngày 5/1. Ảnh: Nhà xuất bản Kim Đồng.

Cuốn sách mô tả Hùng Dũng là một tiền vệ hoàn chỉnh, có thể chơi liên tục trong một thời gian dài và có hiệu suất ổn định. Những người chơi thuận tay phải thường mặc áo số 86 và 16, giống như những con ong thợ – làm việc chăm chỉ để hỗ trợ các đồng đội ở giữa. Đây là một mô hình của thực hành tiêu chuẩn và hoạt động khoa học.

Cuốn sách này đánh giá một loạt thành tích của đội bóng đá Việt Nam dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên cúp gần đây Park Heng S. Nhà vô địch SEA Games 30. Lời của họa sĩ Phan Nguyễn, nhà báo thể thao Minh Chiến và Ngọc Anh.

Phan Nguyễn công bố nhiều phim hoạt hình thể thao trên báo. Ông nói rằng khó khăn trong quá trình thực hiện không phải là không biết vẽ, mà là tìm ra một câu chuyện độc đáo cho mỗi người chơi. Độc giả nhìn vào hình ảnh có thể thấy nó là ai. Huấn luyện viên manga yêu thích của họa sĩ Park, đã trở thành phù thủy. “Lúc đầu, chúng tôi muốn biết có bao gồm một cuốn sách ảnh hay không. Vì thành công của ông Parker, nhiều người gọi ông là phù thủy bóng đá Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của ông, Việt Nam đã gia nhập quân đội. Giành chiến thắng ở chung kết U23 châu Á 2018 và bốn đội hàng đầu châu Á 2018 , Giành Cúp AFF 2018, 30 trận ở Đại hội thể thao Đông Nam Á. Nó thiết lập tinh thần đoàn kết, cạnh tranh khốc liệt và nuôi dưỡng những “nghệ sĩ” giỏi nhất. “Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, một loạt thành tích của đội bóng đá Việt Nam đã được xem xét. Nhiếp ảnh: Nhà xuất bản Jindong .

Nhiều cầu thủ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam, như Fan Hou, Tang Huang, Đặng Wenlin, Cong Feng. Những ngôi sao của bữa tiệc ngày mai gợi nhớ đến tiền vệ Bei Tien Dung, trung vệ Huỳnh Tân Sinh, Hồ Tan Tai và những gương mặt khác. Ngoài ra, trợ lý Lee Young Jin – cánh tay phải, bộ não thứ hai của HLV Park Hangseo. Theo nhà xuất bản, tác giả muốn truyền cảm hứng cho độc giả yêu bóng đá, đặc biệt là trẻ em.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365