Chúng tôi đề nghị biên tập viên đình chỉ hoạt động của “ danh sách các tướng có mô tả tùy ý ”

Cuốn sách được thực hiện bởi các vị tướng nổi tiếng trong lịch sử Nhà xuất bản Văn hóa-Văn hóa quốc gia, Trung tâm dịch thuật và Văn phòng Dịch vụ Khoa học và Văn hóa. Cuốn sách được phát hành vào ngày 5 tháng 12 để kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Sau khi xuất bản, cuốn sách đã được phát hiện ngay lập tức bằng cách sử dụng các hình minh họa tùy ý và không xác định. , Vi phạm bản quyền. Cuốn sách này cung cấp thông tin và hình ảnh của gần 50 vị tướng nổi tiếng của Việt Nam. Tuy nhiên, ngoại trừ 12 vị tướng hiện đại có hình ảnh tham khảo, phần còn lại, cuốn sách này cung cấp nhiều minh họa không phù hợp, như phong cách truyện tranh, phong cách trò chơi và phong cách nghệ thuật kỹ thuật số. Ngoài ra, cuốn sách chưa được đăng ký để xuất bản.

Cuốn sách “Những vị tướng nổi tiếng trong lịch sử quốc gia” do Nhà xuất bản Bộ Văn hóa-Thông tin xuất bản, xuất bản chưa đăng ký.

Chiều ngày 10/12, ông Zhu Wanhua, Cục trưởng Cục Xuất bản, cho biết Bộ Quốc phòng đã quyết định miễn các tướng lĩnh nổi tiếng trong lịch sử đất nước vì cuốn sách không nằm trong danh sách xuất bản (tức là sách xuất bản bất hợp pháp). Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (bộ phận quản lý của Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin) đang xem xét đình chỉ hoạt động của Nhà xuất bản Fan. – Tăng cường thông tin tổ chức và làm rõ trách nhiệm cá nhân đối với các vi phạm gần đây. Trước nhà xuất bản này, đã có những vi phạm nhỏ, nhưng chúng đã ảnh hưởng đến thị trường sách.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365