Xuất bản thơ tại vòng chung kết giải thưởng Bach Yue

ThanhHuyền

Chứa hơn 50 bài thơ, được chia thành hai phần: “thủy triều đô thị” và “thủy triều nhạy cảm”. Tác giả ghi lại cảm xúc và cảm xúc của mình về thế giới, cuộc sống và tình yêu, từ một bất thường nhỏ đến một thay đổi lớn. Phương viết: “Tôi yêu tôi, đầu tôi bị ám ảnh bởi bạn, tôi ngủ trong ngực bạn.” “Tôi tưởng tượng toàn bộ cơ thể mình được yêu thương.” “Đủ tự do, không có bất kỳ sự vượt qua nào.” Con ơi, hãy đặt nó vào lưỡi của bạn như một viên kẹo. “(Thì thầm) Bìa của tập sách này – Giang Van, trưởng phòng đánh giá của Giải thưởng Thơ Bạch Nhạc, nói:” Quyền lực, mê hoặc, làm cho Phương Những bài thơ của ông trở nên sinh động và được tác giả viết rất xúc động. Ý thức là gì? Đó là sự hợp nhất hữu cơ không thể tách rời giữa cảm xúc và trí thông minh, và giữa cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Đôi khi, nó tạo ra ấn tượng về sự trôi dạt và chết đuối. Bị đưa đi trong một cõi hỗn loạn vô thức, trong cõi nhận thức của anh ta về thế giới, đây là một cách vô lý cho một hiện tượng mà mọi người thường nói đến. Nó không thể được giải thích. ”

Đoàn Phương là một nhà văn đã tham gia viết và viết ở nhiều thể loại trong nhiều năm. Ông hiện là biên tập viên của tờ báo “Thể thao và Văn hóa”.

Giải thưởng Việt Nam Thơ Thơ, trị giá 30 triệu đồng, được công chiếu vào tháng 4 năm 2008, và sẽ nhận được một Premier i giả vào tháng 1 năm 2009.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365