Phụ nữ dám yêu và hạnh phúc trên đất Mỹ

Cô dâu người Mỹ là cuốn tự truyện của bác sĩ văn học Nguyễn Thị Thanh Lưu, viết về hành trình vượt qua những trở ngại của tình yêu, trở thành phụ nữ và trở thành mẹ. Cuốn sách bắt đầu với một câu chuyện tình yêu đáng lo ngại giữa tác giả và người Mỹ. Biết các chàng trai Việt Nam tại Hoa Kỳ không giúp xóa bỏ định kiến ​​của cha mẹ cô gái trí thức Nghệ, và do đó tham gia phong trào kháng chiến chống Mỹ.

Bìa của cuốn sách “Dâu tây trong nước Mỹ”. — Đối mặt với sự lựa chọn: Cô gái quyết định mình là gia đình hay bạn trai, rời khỏi vòng tay của bố mẹ. Thanh Lưu viết trong cảm xúc: “Mẹ vô tình đẩy tôi về phía anh ta bằng cách vô tình va vào cửa nhà trước mặt tôi. Bà đồng ý trở lại tự do. Tôi luôn muốn, nhưng tôi không quên tước đoạt Tôi sở hữu quyền của gia đình. Có lẽ mẹ tôi muốn dạy tôi. Nếu tôi yêu tự do quá nhiều, tôi sẽ phải trả cái giá mà tôi không có lựa chọn nào khác. Tôi bị kích thích bởi cô gái khiêu khích. Giá cả. Tôi nhận được sự tự do mà giấc mơ mơ ước. Bài báo, nhưng không có hạnh phúc, vì tôi luôn ngạc nhiên vì cái giá phải trả của mẹ tôi .— Vượt qua những trở ngại của tình yêu, Nguyễn Thị Thanh Lưu trở thành vợ của Hoa Kỳ và bắt đầu cuộc sống của riêng mình. Cuộc sống. Cô là một người phụ nữ thông minh và can đảm, cô quyết định học hỏi và hòa nhập với văn hóa Mỹ là “Trái đất là một giáo viên”. Phụ nữ Việt Nam học cách nhặt rác đúng cách, sẵn sàng đến các hộp đêm từ “sâm banh” hoặc từ người đầu tiên trong xã hội Việt Nam khác hoàn toàn với Việt Nam lúc ban đầu .

Thanh Lưu bày tỏ niềm hạnh phúc trong một ngôi nhà đầy ắp tiếng cười. Cô cảm nhận được tình yêu và sự hiểu biết của chồng với hai đứa con xinh xắn Ca Kiu và Morning Glory Tự hào. Mẹ chồng cũng là nhà tâm lý học. Họ chia sẻ lời khuyên và hiểu biết về văn hóa và chính trị Mỹ với mẹ chồng. Bà thường nấu ăn để khôi phục tâm trạng hoài cổ. Bà cũng thường nhắc nhở con về máu của mình.

Hình ảnh về cuộc hôn nhân và gia đình của Ruan Shilu xông ở Mỹ .

Ruan Shi, với tư cách là một người mẹ, cũng chia sẻ những câu chuyện về bạn bè và đồng nghiệp của mình. Họ gặp nhau trên đất Mỹ. Cô nói: “Từ đó đến Có 101 tuyến đường ở Hoa Kỳ, nhưng theo những câu chuyện tôi biết, tôi chắc chắn rằng không phải tất cả các tuyến đường đều dẫn đến thiên đường.

Bây giờ, dưới sự lãnh đạo của Thanh Lưu, nơi Hoa Kỳ không còn xa lạ vẫn là nơi để “đi”, nhưng nơi trở về là quê hương thứ hai của anh. Câu chuyện của Thanh Lưu chứng minh sức mạnh của tình yêu: Chỉ với tình yêu chân thành, sự thấu hiểu và chia sẻ mới có thể có được hạnh phúc thực sự .

Tác giả Nguyễn Thị Thanh Lưu sinh năm 1983. Ông là bác sĩ văn học và làm việc tại Viện Văn học, Học viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Berkeley, California, Hoa Kỳ Cuốn tự truyện trong cuốn sách “Làm cho trái đất kỳ lạ” được xuất bản bởi Nhà xuất bản Phụ nữ. Một loạt các cuốn sách chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của phụ nữ Việt Nam kết hôn và nuôi dưỡng hạnh phúc ở nước ngoài đã được xuất bản: Dâu tây ở Đức ( Phan Hà Anh), dâu ở Anh (Khánh Record), vợ ở Pháp (nhãn hiệu không đổi). -Anha

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365