“Tái xuất” của thám tử Sherlock Holmes trong Manga trinh thám

Holmes là một trong những nhân vật cảnh sát huyền thoại nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học. Nhà văn Conan Doyle (Conan Doyle) đã tạo ra các nhân vật có trí thông minh, suy luận logic và kỹ năng quan sát để giải quyết các trường hợp phức tạp nhất. Thám tử Sherlock Holmes được phát hành lần đầu tiên vào năm 1887. Kể từ đó, nó đã vượt qua ranh giới của văn học và trở thành một nhân vật trong nhiều loại hình nghệ thuật khác. Độc giả Việt Nam.

Vincent Goodwin (Vincent Goodwin) và họa sĩ Ben Dunn (Ben Dunn) đã tạo ra một loạt truyện tranh mang tên “Hành trình khám phá Holmes”. Dunn là một họa sĩ giàu kinh nghiệm, người sáng lập ra Nam Cực, công ty truyện tranh lâu đời nhất và lớn nhất ở Hoa Kỳ. Ông cũng là tác giả của loạt truyện tranh Ninja High School và Warrior Sister Areala (Cướp biển và Ninjas). Tác giả của câu chuyện là Vincent Goodwin. Ông là tác giả của ba kịch bản phim và cũng là một nhà báo thành công, người đã giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp là một nhà báo.

“Cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes” có tổng cộng 12 tập, tái tạo các vụ án thông qua những câu chuyện đơn giản và thiết kế sinh động. Bộ truyện được xuất bản bởi Công ty Tri Việt và Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam.

Tập sẽ được xuất bản thường xuyên vào thứ ba hàng tuần. Hai tập đầu tiên – Vụ án giết người và Viên ngọc xanh của Abbey Grange – được công chiếu vào ngày 18 tháng 2. Tập thứ 3 có tựa đề “Vụ án của cô gái xe đạp cô đơn” sẽ được phát hành vào thứ ba, ngày 25 tháng 2. Tập 4, có tên Oak Villa, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 3. .

Tây Dao

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365