Sự thật về kem chống nắng

Sử dụng kem chống nắng là một phương thuốc cho làn da trẻ trung và khỏe mạnh. Nó có thể trở thành công việc hàng ngày của bạn. Nếu bạn sử dụng kem chống nắng, vui lòng đọc kỹ các điểm sau:

Có sự khác biệt giữa kem chống nắng và kem chống nắng

Những thuật ngữ này thường được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng thực tế chúng có những điểm khác biệt sau:

Kem chống nắng là một loạt các sản phẩm có thể ngăn chặn các tia cực tím hấp thụ vào da thông qua oxit kẽm hoặc oxit titan. Những chất này không được da hấp thụ vì chúng chỉ tồn tại trên bề mặt da. Do đó, để tận dụng tối đa kem chống nắng, bạn cần thoa một lớp đều, không chừa chỗ trống. Lợi ích: bám dính lâu dài, không thấm vào da, do đó có thể chữa lành da. Tuy nhiên, do cần phải áp dụng một lớp phủ dày, khuôn mặt có xu hướng nhờn và sáng bóng.

Suncreen là một loạt các sản phẩm sử dụng chất hấp thụ tia cực tím để loại bỏ các tác động phá hủy của chúng. Lợi ích: Không có màng trắng được sản xuất trên da, nó trông tự nhiên hơn kem chống nắng. Tuy nhiên, hiệu suất của chúng không ổn định, vì vậy bạn cần thêm kem thường xuyên sau 3-4 giờ. Ngoài ra, sản phẩm có thể gây dị ứng cho da nhạy cảm.

Việc lựa chọn kem phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Khi sử dụng, bạn nên chú ý:

– Khi sử dụng kem chống nắng, bạn nên thoa kem dưỡng da trước, sau đó thoa kem chống nắng (vì kem chống nắng có trên bề mặt da, thoa lên da trước, để tránh kem .— Kem chống nắng Kem phải được phủ kem chống nắng trước, sau đó là kem (vì kem chống nắng phải được da hấp thụ để hoạt động) .

– Kem chống nắng thường là lựa chọn tốt hơn. Da. Độ nhạy và các chất hóa học trong kem chống nắng Khó chịu .

– Đọc kỹ những gì bạn đã viết trên nhãn của sản phẩm bạn quyết định chọn giữa kem chống nắng và kem chống nắng .

– Ảnh: Learni.

Sử dụng kem dưỡng da cùng một lúc -Bạn thường nghĩ rằng chỉ cần sử dụng kem chống nắng là được, nhưng không đủ. Bác sĩ khuyên bạn nên thêm một lượng kem dưỡng da tương đương (khoảng 2 muỗng canh) vào những nơi cơ thể và mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Sử dụng thường xuyên – nếu bạn Phần lớn thời gian dành cho hành trình, bạn cần lên kế hoạch sử dụng kem chống nắng suốt cả ngày – tác dụng chống nắng của kem kéo dài trong khoảng 2 giờ, vì vậy tốt nhất nên sử dụng. Nó sẽ xuất hiện trở lại sau khoảng một tiếng rưỡi đến 2 giờ. Hãy nhớ rằng, kem có chỉ số SPF cao sẽ không còn hoạt động nữa, nhưng giai đoạn này áp dụng cho tất cả các loại kem chống nắng.

Don sắt nghĩ rằng kem chống nắng không thấm nước – Kem chống nắng thông thường không thấm nước, vì vậy các nhà sản xuất không được viết lên sản phẩm của họ Tuy nhiên, họ có thể sử dụng từ “không thấm nước” để quảng cáo các sản phẩm quá cao.

Kiểm tra nhãn cẩn thận. Nếu bạn đang sử dụng kem chống nắng không thấm nước, bạn có thể cần phải bôi lại sau khoảng 40 phút.

Hãy nhớ bảo vệ đôi môi

Đôi môi nằm ngay giữa khuôn mặt và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như phần còn lại của cơ thể. Do đó, chúng cũng phải được bảo vệ.

Theo một cuộc khảo sát, mặc dù vậy Đây là một khu vực dễ bị hình thành khối u, nhưng có đến 70% thủy thủ luôn “trần” đôi môi của họ. Đếm. Do đó, hãy chắc chắn sử dụng son dưỡng môi và kem chống nắng để bảo vệ đôi môi của bạn.

An toàn của thuốc xịt- — Xịt mặt trời tương đối mới và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng về sự an toàn của nó. Vì vậy, bạn nên nghiên cứu kỹ cách sử dụng và chống chỉ định trên bao bì để tìm ra lựa chọn phù hợp.

Thi Tran ( Theo Tìm hiểu)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365