Tuyên bố về giới của J.K. Rowling từ bị chỉ trích

Khi J.K. Rowling công bố ý kiến ​​của mình về bài viết của Devex, tiêu đề của bài viết là: Tạo ra một thế giới kinh nguyệt bình đẳng hơn cho Covid-19. Tác giả đã viết trên Twitter: “Đàn ông có kinh nguyệt. Tôi nghĩ rằng tôi phải cho họ một câu khác để gọi cho họ. Ai có thể giúp tôi xác định?”. Tác giả đề xuất nói “phụ nữ” với “Wumben”, “Wimpund”, “Woomud” trong một vài từ.

Tác giả là J.K. Rowling. Nhiếp ảnh: Reuters.

Nhiều người trên Twitter nói rằng Rowling nam đăng bài phân biệt đối xử với người chuyển giới, chuyển giới và cộng đồng không nhị phân khi đánh đồng kinh nguyệt với phụ nữ. GLAAD, một tổ chức hỗ trợ quyền của người đồng tính nam, song tính và chuyển giới, đã chỉ trích tác giả vì đã bóp méo sự thật về bản sắc giới. Một đại diện của tổ chức cho biết: xông Nếu bạn muốn bày tỏ sự tức giận của mình về quan điểm của Rowling, theo cách tích cực, xin hãy quyên góp cho một tổ chức LGBT đen. Nữ diễn viên Ben O’Keefe gọi TERF của mình, một phong trào nữ quyền để xóa bỏ phong trào chuyển giới của phụ nữ. Thợ làm tóc Jonathan Van Ness đã viết trên trang cá nhân của mình: Phụ nữ chuyển giới cũng là phụ nữ. Họ phải chịu sự phân biệt đối xử và chết mỗi ngày. Người thợ làm tóc đồng tính nói rằng anh ta nói với J.K Rowling (JK Rowling) Thất vọng trước những nỗ lực của cộng đồng LGBT. Những ngôi sao như Jameela Jamil và Cho Chang đã sử dụng sự kiện này để quyên tiền cho những người đồng tính nam da đen và bày tỏ sự ủng hộ đối với cộng đồng người Mỹ gốc Phi trong các cuộc biểu tình gần đây.

Trước khi xuất bản một bình luận tiêu cực, tác giả của “54” cho biết cô không muốn xúc phạm, nhưng muốn chỉ ra hậu quả của các vấn đề giới tính. Rowling viết: “Tôi luôn đồng cảm với cộng đồng người chuyển giới vì họ dễ bị tấn công và bạo lực của đàn ông. Tôi ghét họ vì vấn đề giới tính là vô lý.” -Trong những năm gần đây, người chuyển giới và nữ quyền Đã có nhiều cuộc tranh luận giữa các cộng đồng, tập trung vào định nghĩa về phụ nữ và quyền tương ứng của họ. Cara English, người thuộc LGBT Gendered Intelligence, cho biết những bình luận của Rowling, đã gợi lại cuộc đấu tranh vì sự bình đẳng: Từ vì chủ nghĩa phân biệt giới tính, đua xe trên đường phố thật phi thường khi nó rất quan trọng đối với người chuyển giới. )

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365