Tác giả “Sống vì tình yêu” đã qua đời

Nguyễn Hồng Công sinh ra ở Lang Giang, tỉnh Beijiang vào ngày 23 tháng 10 năm 1978. Ba tháng sau, cha anh qua đời để bảo vệ biên giới phía bắc. Năm 14 tuổi, mẹ anh bước thêm một bước. Cha dượng của cô là một người lính bị thương. Khi họ nhen nhóm hạnh phúc, Kang phát hiện ra viêm cầu thận và sau đó bị suy thận. Kể từ đó, cô phải thực hiện lọc máu thường xuyên, 3 lần một tuần.

– Ảnh của Ruan Hongcong: Công nhân .

Vì anh ấy không bị làm phiền bởi căn bệnh này, Ruan Hongcong đang làm rất tốt. Được nhà thơ Đặng Vương Hùng khuyến khích, cô đã xuất bản hai cuốn tự truyện “Cuộc sống, tình yêu và mong muốn ở lại thế giới” về cuộc đời và bày tỏ mong muốn của mình. Với năng lực phi thường này, Công đã giành được “Giải thưởng cuộc sống tươi đẹp” của Đoàn Thanh niên Việt Nam năm 2009.

Vào giữa tháng này, tình trạng sức khỏe của Ruan Hongcong đã giảm đáng kể. Gia đình cô đã chuyển cô từ Bệnh viện Nhiệt đới đến phòng cấp cứu, nhưng không qua khỏi. Trong bài viết cuối cùng “Khám phá lại” được đăng trên blog cá nhân vào ngày 28 tháng 8, Ruan Hongcong đã có một dự đoán đau lòng: “Anh ấy quyết định biến thành một người khác, mà anh ấy đã âm thầm chuẩn bị. Kế hoạch này giống như đi đến một vùng đất mới để bắt đầu kinh doanh. Kinh doanh mới, nhưng … nó cô đơn và lạc lõng, vùng đất của anh là một vùng đất hạnh phúc và sống động, vùng đất mới này thực sự rất buồn. Nhưng không có gì giống như anh nghĩ Điều này đã xảy ra và vùng đất mới này không phù hợp với anh ta. “.

Từ 12 giờ trưa ngày 16 tháng 9, Ruan Hongcong đến thăm ngôi nhà bị lãng quên của cô, và lễ tang được tổ chức vào sáng ngày 17 tháng 9. — Thanh Huyền

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365