Lang Xi và cách phòng chống

Trả lời: Giun đũa là do nấm. Nấm ăn vào lớp biểu bì của da và lỗ chân lông, tạo thành những đốm sáng màu, nâu hoặc trắng. Những điểm này phát triển, lan rộng và gặp nhau trong các tấm và dung nham. Có những vảy nhỏ trên bề mặt tổn thương, có thể dễ dàng cạo sạch. Tổn thương bạch biến thường không đau và ngứa, nhưng chúng cũng có thể gây ngứa rất khó chịu khi đổ mồ hôi. Bệnh thường xảy ra ở những nơi ẩm ướt, nơi có nhiều mồ hôi, như mặt, ngực, lưng, cổ. Đôi khi bụi đa dạng xuất hiện trên các chi.

Valerian là một bệnh ít lây nhiễm có thể được chữa khỏi, nhưng do khí hậu nóng và ẩm, bệnh dễ tái phát. Quần áo sạch và khô dưới ánh nắng mặt trời. Nếu có thể, hãy đun sôi hoặc làm nóng quần áo trước khi cho vào. Sau khi tắm, lau kỹ trước khi mặc quần áo. Liên quan đến thuốc, ketoconazole có thể được dùng trong một liều duy nhất 400 mg hoặc một viên 200 mg / ngày trong 2 đến 4 tuần. Xét nghiệm máu nên được thực hiện để kiểm tra chức năng gan, vì thuốc có thể ảnh hưởng đến gan.

Xu hướng hiện nay không giống như việc sử dụng thuốc bôi sẽ gây bỏng da và sạm đen, như AAS, BSI. Bạn có thể sử dụng kem bôi ketoconazole (nizoral) tại chỗ mỗi ngày một lần trong 3 tuần. Sau khi thoa kem ketoconazole, da có thể mờ dần. Do đó, sau khi điều trị đủ liều, có đủ thời gian để tiếp xúc với tổn thương dưới ánh sáng mặt trời để phục hồi màu da.

Tiến sĩ Hạnh Lê, Sức khỏe và Cuộc sống

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365