Nhạc sĩ Dương Thu đã giành giải thưởng văn hóa Phan Châu

Lễ trao giải văn hóa Phan Châu Trinh lần thứ 11 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 24 tháng 3, thu hút nhiều độc giả và học giả. Nhạc sĩ Dương Thu là một trong sáu cái tên đáng nhớ.

Nhạc sĩ Dương Thu.

Tại buổi lễ, nhạc sĩ Dương Thu nói: “Tôi biết rằng được trao giải là một vinh dự lớn. Thật tuyệt vời, nhưng đối với tôi, điều quan trọng hơn về giải thưởng này là dành cho những người được kính trọng. Hãy hiểu, đây là một sự khích lệ lớn cho công việc của họ. “Nhạc sĩ nói rằng mục đích của ông là tạo ra âm nhạc không phải vì mục đích xã hội quan trọng, cũng không phải để truyền bá cho lý tưởng xã hội, mà chủ yếu là tìm kiếm một phần. “Tạo ra âm nhạc là cuộc sống sâu sắc nhất. Giải phóng tâm hồn của bạn, tìm ngôn ngữ thể hiện của riêng bạn, mơ ước, được yêu thương và trở thành chính mình.” Dương Thu nói.

Duong Thu, một nhạc sĩ sinh ra tại Hà Nội năm 1943, nhanh chóng trở nên nổi tiếng vào những năm 1990. Ông đã sáng tác một loạt các bài hát nhẹ, như Em passer-me (1990), Họa sĩ trong mưa (1995)., Encore des paroles d’amore (1996) … Các tác phẩm của ông nổi tiếng bởi nhiều tên tuổi, như Hồng Nhung, Thanh Lâm, Mỹ Linh, Bằng Kiều, Quangg Dũng … Ông cũng là tác giả của cuốn sách “Cà phê”. , Phát hành lần đầu tiên vào năm 2010. Ngoài ra, nhạc sĩ Dương Thu chỉ đạo loạt phim “Cà phê thứ bảy”, đây là một dự án phi lợi nhuận nhằm tạo không gian để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của những người yêu thích và hợp tác Dự án này đã tổ chức thành công nhiều cuộc trao đổi và hội thảo về văn học, kiến ​​trúc, nghệ thuật, âm nhạc và phim ảnh … đã thu hút một lượng lớn khán giả và trí thức. Châu Trinh), từ phải: nhà nghiên cứu Lu Phương, nhạc sĩ Dương Thu và nhà nghiên cứu Phan Cam Nhất Nhật Kỳ đại diện Thượng, dịch giả Nguyễn Tung.

Bản dịch của Nhật Nghệ đã giành giải thưởng văn hóa – trong ngành giáo dục công cộng – công nghiệp Lĩnh vực này đã có những đóng góp quan trọng Pan Jinzhong (Phan Cẩm Thượng) và Lu Phương (Lu Phương) lần lượt giành giải thưởng Văn học dân gian và nghiên cứu mácxít. Dịch giả Nguyễn Đông đã giành giải thưởng dịch thuật. Các nhà nghiên cứu giải thưởng Việt Nam Daniel Hemery và Pierre Brocheux.

Ngoài những giải thưởng này, Tổ chức văn hóa của Phan Châu Cui còn trao cho người nổi tiếng Phạm Quỳnh (Phạm Quỳnh) dự án “Người nổi tiếng văn hóa Việt Nam danh dự”. Hiện đại. “Phạm Quyn (1892-1945) Ông là một nhà văn, nhà báo, nhà văn và tiếng phổ thông của triều Nguyễn. Ông đi đầu trong việc sử dụng chữ viết quốc gia Việt Nam và thay thế tiếng Trung và tiếng Pháp bằng tiếng Việt để viết lý thuyết và nghiên cứu. Ông tên là Thượng Chi, bút danh là Hoa Dương, Hồng Nhân, và con trai ông, nhạc sĩ Phạm Tuyền, đã nhận giải thay cho cha ông.

Tổ chức văn hóa Phan Châu Trinh được đặt theo tên của nhà văn hóa nổi tiếng Phan Châu Trinh (1872-1926). Mục đích của nền tảng là “đóng góp vào việc hồi sinh, nhập khẩu, vận động, bảo tồn và phổ biến các giá trị tinh hoa, và cung cấp các dịch vụ cho sự hồi sinh của văn hóa Việt Nam trong thế kỷ 21. Quỹ thuộc Liên đoàn Khoa học và Công nghệ Việt Nam và được thành lập bởi một nhóm trí thức dành riêng cho văn hóa dân tộc.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365