J.K. Rowling sửa điểm bắt đầu của “Harry Potter”

Trong những năm qua, những người hâm mộ Harry Potter thường đổ xô đến các cửa hàng ở Edinburgh – có lẽ Rowling ngồi đó viết trang nhất của loạt phim ma thuật. Họ cũng chia sẻ những hình ảnh về lâu đài Edinburgh nhìn thấy tại quán bar, nghĩ rằng đó là nguồn cảm hứng cho kiến ​​trúc Trường phù thủy Hogwarts.

Tác giả đã phủ nhận trên Twitter rằng “Tôi đã bắt đầu viết truyện nhiều năm trước khi tôi đến đó, vì vậy cà phê không thể được coi là nơi sinh của Harry Potter.” Trang đầu tiên của câu chuyện đã viết Trong một căn hộ ở Clapham Junction (Anh), giờ là cửa. Đồ thể thao. “Nhà văn nói rằng anh ta tưởng tượng Hogwarts từ lâu trước khi đặt chân lên lâu đài này lần đầu tiên.

Nhà văn JK Rowling sẽ phát hành một bộ phim tài liệu về anh ta ở New York vào năm 2019,” Tìm đường về nhà ” Ảnh: Sự xâm lược .— Cô cũng từ chối nhiều nơi lấy cảm hứng từ Harry Potter, chẳng hạn như Nhà sách Boll (Bồ Đào Nha) trông giống như Thư viện Hogwarts. Rowling nói rằng cô chưa bao giờ đến đây trong tương lai. Các quy tắc của trò chơi được lấy cảm hứng từ thời gian cô ở khách sạn Burnville ở Manchester

Theo Forbes, Rowling có tài sản ròng trị giá hơn 1 tỷ đô la. “Harry Potter” Với thành công của mình, cô vẫn có thể kiếm được hàng chục triệu đô la tiền bản quyền và doanh số bán sách mỗi năm. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim, TV, trò chơi video, phim hoạt hình và diễu hành và các chủ đề khác, và các bài hát chủ đề từ khắp nơi trên thế giới., Rowling ( JK Rowling) là một bà mẹ đơn thân sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ.

Trò chơi Quidditch trong “Harry Potter”. Video: Youtube .

Đạt Phan (Theo Forbes)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365