Hàn Quốc đang mong muốn giành giải thưởng Nobel về văn học

Chương trình có sự tham gia của Lars Gunnar Danielsson, đại sứ Thụy Điển tại Hàn Quốc, Kim Young Ha, một tiểu thuyết gia nổi tiếng và nhiều khán giả. Trong cuộc họp, ông Danielson và nhà văn Jan Ha đã nhận được nhiều câu hỏi từ những người yêu thích văn học. Nhà văn ngày nay Jin Yingxia là một trong những nhà văn đương đại nổi bật nhất của Hàn Quốc. Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của ông, “Tôi có quyền tự hủy hoại chính mình”, xuất bản năm 1996, được chuyển thể thành phim và được dịch và xuất bản ở nhiều quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc. Đầu tháng 10 của giải thưởng Nobel về văn học, bao gồm giải thưởng văn học, với sự tham gia của đại sứ Thụy Điển, sự kiện này đã đặt ra nhiều câu hỏi về việc có nên giành giải thưởng Hàn Quốc danh giá hay không.

Nhà văn Kim Young-ha, giải thích, mong muốn của giải thưởng Nobel Hàn Quốc là một mong muốn dễ hiểu trong văn học, và hy vọng được công nhận.

Ông nghĩ rằng đây là một mong muốn vĩnh viễn, hy vọng sẽ bù đắp cho bi kịch của cuộc xâm lược của Nhật Bản vào đất nước này. Trong lịch sử. Theo Kim Jong Il, trong quá khứ, người Hàn Quốc đã bị cấm nói, viết và sử dụng ngôn ngữ của họ. Nhưng họ vẫn tiếp tục và giữ lại tiếng Hàn. Do đó, họ hy vọng ngôn ngữ của họ sẽ được công nhận trong lĩnh vực văn học đòi hỏi khắt khe nhất. Theo Korea Times, tiểu thuyết gia Kim Young Ha đặc biệt tự hào về Hallyu. ) -Những gì ông nói đề cập đến tinh thần dân tộc Hàn Quốc. Ông nói: “Đây là một cách khác để thể hiện tinh thần dân tộc. Chúng ta đều biết rằng Samsung và Hyundai đang vượt qua biên giới Bắc Triều Tiên. Bây giờ, chúng tôi hy vọng sẽ làm điều tương tự trong các lĩnh vực văn học, âm nhạc và mỹ thuật.” – ông nói. Độc giả của cuộc trao đổi cũng muốn biết liệu nhà thơ Ko Un có còn được coi là ứng cử viên xuất sắc hay không, liệu Hàn Quốc sẽ đạt được thành công rực rỡ trong năm nay. Giải thưởng Nobel Văn học 2012 dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 11 tháng 10. Năm ngoái, giải thưởng đã được trao …# 417; Suède Tomas Tranströmer.-Harlem

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365