Haruki Murakami dẫn đầu chương trình chống dịch

Trong buổi biểu diễn kéo dài hai giờ vào ngày 22 tháng 5, Takashi Murakami sẽ chơi nhạc yêu thích của mình trong khi trả lời các câu hỏi từ khán giả. Chương trình được tổ chức theo lời kêu gọi của Thống đốc Tokyo Yuriko Koike. Murakami đã viết trên trang web quảng bá kế hoạch: “Tôi hy vọng sức mạnh của âm nhạc có thể loại bỏ một phần u sầu do bệnh dịch gây ra.”

Haruki Murakami sẽ ở Tokyo FM và 38 Nhật Bản Đài phát thanh tổ chức các chương trình chống dịch. Ảnh: Ali Smith / Người bảo vệ. Nhật Bản hiện ghi nhận gần 16.000 người bị nhiễm nCoV, khiến 633 người chết. Các thành phố lớn như Tokyo vẫn đang trong tình trạng khẩn cấp cho đến ít nhất là ngày 5 tháng Năm. Ngày 11/5, Tokyo ghi nhận 15 trường hợp, lần đầu tiên trong số ít hơn 20 trường hợp trong vòng 42 ngày.

Năm 2018, Murakami đã tổ chức chương trình phát sóng Tokyo FM được thu âm trước, trong đó tác giả đã thu thập 10.000 bài hát và các bài hát được chọn từ chúng. Chúng bao gồm các tiết mục jazz và các bài hát mà anh thường nghe khi chạy, cũng như âm nhạc của The Beach Boys, Joey Ramon, Hall và Oates. Haruki Murakami yêu âm nhạc và mở một câu lạc bộ nhạc jazz với vợ là Yoko (Yoko) và học 7 năm.

Murakami nói trong một chương trình năm 2018: “Tôi đã thu thập đĩa CD từ khi còn nhỏ. Âm nhạc, nhưng tôi thường cảm thấy bên trong thế giới chỉ bằng cách nghe nhạc hay. Rất vui được chia sẻ khoảng thời gian tuyệt vời này một cách cá nhân. “Câu chuyện về một ly rượu hoặc một tách cà phê.” Haruki Murakami (sinh năm 1949) là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất của văn học Nhật Bản đương đại. Năm 1987, ông và Na Uy Gỗ (Gỗ Na Uy) đã thành công, phía nam biên giới, phía tây mặt trời (1992), bờ biển Kafka (2002), 1Q84 (2009) đã thành công. Murakami Takashi đã nhiều lần giành giải thưởng Nobel về văn học.

Dika (theo Người bảo vệ)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365