Sola Aoi ra mắt tự truyện

Theo Pratimes, cuốn tự truyện được viết bởi tác giả Aki Fujiwara kể những câu chuyện không bao giờ được tiết lộ bởi các diễn viên, bao gồm cả phim người lớn và nghỉ hưu, hôn nhân, những câu chuyện trong quá khứ của mẹ … diễn viên Sola Aoi. Nhiếp ảnh: Pratimes .

Sola Aoi bắt đầu quay những bộ phim nổi tiếng vào năm 2002, và từ bỏ công việc vào năm 2011, sau đó đóng vai chính trong các bộ phim chính thống, sản xuất và phát hành MV. Năm 2014, cô đóng vai chính trong bộ phim Thái Lan “Tôi ổn, cảm ơn vì đã yêu em” phát hành tại Việt Nam.

Sola Aoi và chồng và các con. Ảnh: ITmedia.

Vào đầu năm 2018, Sola Aoi kết hôn với DJ Non và sinh đôi vào tháng 5 năm 2019. Trước khi cô được sinh ra, Sola Aoi đã kêu gọi các nhà xuất bản ngừng bán những bộ phim “nóng” mà cô đã đóng. Đã được chấp nhận. Kể từ khi mang thai, Sola Aoi đã viết về cô trên trang cá nhân. Cô thường nghe và nghe những lời thì thầm về cuộc sống riêng tư của mình. Nhiều người nói: “Cô ấy không thể làm mẹ. Nếu cô ấy có con, thì những đứa trẻ đó thật đáng giá. Do đó, các diễn viên ít có tác động tâm lý. “Tôi sẽ cố gắng trở thành một người mẹ tốt”, Sola Aoi viết. Video: Youtube .

Giống như bạn (Tác giả Pratimes)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365