Nhà văn Xuande qua đời

Nhà thơ Trần Đăng Khoa nói rằng nhà văn Xuande đột ngột qua đời vì một cú ngã. Ông nói: “Sự ra đi của bạn là một mất mát không thể khắc phục. Xin hãy chia sẻ với Fu (vợ của nhà văn Xuande) và cả gia đình. Thế giới thật vô thường. Thật đáng buồn.” — Nhà văn Xuân Đức (phải) đã gặp vào ngày 15 tháng Sáu. Gửi nhạc sĩ Lê Anh. Ảnh: Facebook .

Trước đây, sức khỏe của anh ấy ổn định. Anh ấy, vợ con yêu tuổi già và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Vào đầu tháng 6, nhà văn đã đến Hà Nội để tham gia trình bày báo cáo của mình về bộ phim truyền hình “Cô gái của dòng sông và hồ” được tạo ra trong Nhà hát quân đội. Anh cũng gặp nghệ sĩ nổi tiếng Lê Tiến Thơ và nhiều người bạn nói về nghệ thuật.

Nhà văn này tên thật là Xuân Đức là Nguyễn Xuân Đức. Ông sinh tại Vinh Hoh, Vinh Linh, Quảng Trị năm 1947. Ông từng là Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Tây. Ông đã giành giải thưởng văn học và nghệ thuật quốc gia vì không đeo ba cuốn tiểu thuyết “Windy Gates” (Windy Gates), một bức tượng bằng đồng một chân. Ông là tác giả của một loạt các vở kịch, như “Gương mặt”, “Ly thân”, “Sự mê đắm”, “Bằng chứng thời gian”, “Câu chuyện thế kỷ” …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365