Cuốn tự truyện của một chàng trai trẻ đã phá vỡ 150 lần

Vũ Ngọc Anh (Vũ Ngọc Anh) sinh năm 1987. Anh bị hơn 150 mảnh kính. Do một căn bệnh ác tính, Ngọc Anh bị dị tật tay chân, và cuộc sống của anh phụ thuộc hoàn toàn vào chiếc xe lăn. Trải qua nhiều khó khăn, giờ đây Ngọc Anh đã có thể tự hỗ trợ và tham gia các hoạt động tình nguyện. Không chỉ vậy, nó còn mang đến cho tôi cơ hội khám phá Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới. Ngọc Anh đứng trên đôi chân khó khăn. Anh cũng chia sẻ kinh nghiệm và kinh nghiệm của người dùng xe lăn khi đi du lịch tại Việt Nam. Không muốn trở thành gánh nặng cho bố mẹ, anh không đến trường. Năm 18 tuổi, anh trở về tay không. Anh ngồi trên xe lăn và chuyển môi trường sống từ Hải Phòng đến Hà Nội.

Ngọc Anh đã gặp nhiều người ở đây, đi du lịch và học hỏi từ kinh nghiệm của mọi người xung quanh. Ông đang tham gia vào nhiều công việc sinh kế, bao gồm mua và bán điện thoại và máy tính, Internet và phương tiện truyền thông xã hội. Ngọc Anh hiện đang quản lý một công ty trung gian, phát triển Quỹ khung kính Việt Nam và quản lý một diễn đàn CNTT. Ngoài ra, anh còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, mặc quần áo ấm cho trẻ em ở vùng cao, vùng sâu vùng xa.

Trên chiếc xe lăn, nhưng Wooge Anger luôn mơ ước có thể đi du lịch đến nhiều quốc gia, tham quan và học tập một mình. Sau khi tích lũy tiền trong năm năm làm việc, Ngọc Anh, người đang ngồi trên xe lăn một mình, bắt đầu khám phá các tỉnh. Anh chia sẻ: “Khi tôi phải ngồi xe lăn suốt đời, tôi chỉ có một động lực, hy vọng đứng lên, chạy, đi bộ và quan sát cuộc sống của tôi từ một quan điểm mới. Tôi không thể làm điều đó. Tôi phải đi bộ để bù đắp cho đôi chân của mình. Đôi chân tôi không thể đứng vững, nhưng tôi sẽ luôn đi trên đôi tay của mình với những giấc mơ của mình. “

Sau khi đi du lịch, ngoại trừ tai nạn trên đường, Vũ Ngọc Anh cũng có nhiều câu chuyện hay được kể trong cuốn sách “Không thể phá vỡ”. Tác giả bày tỏ mong muốn chia sẻ kinh nghiệm du lịch với những người khuyết tật khác, để mọi người có thể loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực về người sử dụng xe lăn.

Tác giả sẽ trích một phần tiền từ việc bán sách và sử dụng xương thủy tinh Việt Nam để quyên góp cho quỹ hỗ trợ bệnh nhân. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Vũ Ngọc Anh, hy vọng sẽ cung cấp lời khuyên và hướng dẫn cho sợi thủy tinh và những người khuyết tật khác.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365