Ngọc Thành viết “Nhật ký tình yêu” bằng thơ

Phạm Thị Ngọc Thành là một nhà văn nổi tiếng trên nhiều trang mạng xã hội. Người phụ nữ này, sinh năm 1984, là một giáo viên khoa học máy tính, nhưng cô viết và viết những bài thơ là nghề chính của mình. Chúng ta có thể bắt đầu trước khi xuất bản bài thơ này? Cuối tháng 12, Ngọc Thành xuất bản ba cuốn sách: “Hoa” (Thơ), “Hài kịch gió” (Tản mạn), “Ba bước lên mặt trời” (Rome).

Phạm Thị Ngọc Thành (Phạm Thị Ngọc Thành). Ảnh: Lin Thứ năm.

Chúng ta có thể bắt đầu không? Phạm Thị Ngọc Thành (Phạm Thị Ngọc Thanh) đã thu thập 68 bài thơ và viết lời tỏ tình của một người phụ nữ. Vẫn là một tác phẩm nữ tính, nhưng trong bài thơ trước đó Ngọc Ngọc, cô đã viết một cảm xúc lãng mạn, cách Xiang Xiang, và sau đó trong tập thơ thứ hai, cô đã viết chân thành nhưng say mê với một trái tim trưởng thành. Rất nhiều bài thơ trong bài thơ Ngọc Thanh, có thể tìm thấy trong những điều ước đơn giản của mọi phụ nữ trong đời: Hồi Người chưa từng có người yêu / chưa bao giờ cười vui vẻ trong lời hứa yêu / ai không muốn đi đến cùng mà không mệt mỏi. / Ai không muốn yêu và tìm đúng người “.

Tác giả miêu tả hình ảnh người phụ nữ đang yêu: “Mọi phụ nữ đều ngu ngốc khi tôi yêu / Nhưng tôi tin chắc rằng tôi có thể thay đổi thứ gì đó không phù hợp với mình. Thay đổi / Phụ nữ mạnh mẽ, đầy đủ Trước đôi mắt yêu thương, cô ấy cũng rất bối rối. “(Người phụ nữ ngốc nghếch). Khi người chồng nhớ hình bóng của một người khác, có rất nhiều câu thơ trong bài thơ của Ngọc Thanh bày tỏ cảm xúc và cảm xúc của vợ: “Tôi có thể về nhà đúng giờ không?” / Cười với con bạn. Thực hành nói / Tôi cũng là con người. Chân tôi mỏi, tay run và môi lạnh. ((Chúng ta có thể bắt đầu không?)

Thơ có thể bị bắt không? Giống như một cuốn nhật ký đầy cảm xúc, bao trùm cuộc đời của Ngọc Thanh. Đây là một lời thú nhận với anh. Người yêu, sau này là chồng, là mẹ của những đứa trẻ Một lời thú nhận, một ký ức xa xôi, một chút suy ngẫm về cuộc sống, toàn bộ bài thơ giống như chia sẻ giữa phụ nữ và phụ nữ, và đàn ông cũng có thể quan tâm đến phụ nữ. Có lẽ đây là lý do tại sao mỗi bài thơ Ngọc Thành đăng trên trang Facebook cá nhân của mình mỗi ngày Lý do thu hút rất nhiều tín đồ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365