Cẩm nang trẻ em mở

Vui lòng gọi 1900 9247 để đến chi nhánh hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng của quốc gia.

Hiện nay, một số gia đình chọn mua bảo hiểm cho con từ khi còn nhỏ. Nhiều phụ huynh nghĩ rằng phương pháp này có hiệu quả, bởi vì ngay cả khi tai nạn xảy ra và không thể trả tiền, người lớn vẫn sẽ nhận được toàn bộ số tiền trong hợp đồng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các gia đình tự do hoặc gia đình có cha mẹ được trả lương, giải pháp tốt nhất là gửi cho trẻ một tài khoản tiết kiệm.

— Về cơ bản, mở “sổ tiết kiệm trẻ em” giống như trả phí bảo hiểm, nhưng hình thức này tốt hơn vì tính chủ động, linh hoạt, lãi suất trung bình cao hơn và không phải trả tiền hàng tháng .

Tôi hy vọng sẽ chia sẻ với những người khác và giúp họ dần dần lên kế hoạch tài chính với hầu hết các bậc cha mẹ để giúp con cái họ mạnh mẽ trong tương lai. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ra mắt một sản phẩm tiết kiệm cho trẻ em. bọn trẻ. Tên tôi là “Lớn lên với tình yêu”.

Sản phẩm này phù hợp với đối tượng trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi đã tham gia sản phẩm thông qua người giám hộ của họ. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần gửi tối thiểu 100.000 đồng lần đầu tiên và tối đa 200 triệu đồng mỗi tháng.

Phương thức gửi tiền linh hoạt khác nhau. Bắt đầu với giao dịch thứ hai, người giám hộ hoặc bất kỳ ai khác có thể gửi tiền vào cùng một tài khoản được yêu thương. Khách hàng có thể gửi tiền trực tiếp tại quầy của toàn quốc hoặc chuyển tiền từ các tài khoản khác nhau mà không có bất kỳ hạn chế nào về số lượng tiền gửi.

Khách hàng cũng có thể chọn điều kiện đặt cọc từ 2 đến 15 năm khi cần và được hưởng lợi từ lãi suất hấp dẫn của BIDV. Nếu cần tiền mặt, khách hàng có thể sử dụng nó để thế chấp hoặc thanh lý tài khoản của mình tại BIDV, đồng thời hưởng lãi cả năm trong toàn bộ thời gian gửi.

Minh Trị

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365