ảo giác

Trần Giang (Trần Giang)

Anh co người trên tường như một tên trộm. Không phải! Bạn là bậc thầy. Bạn có quyền thay đổi bộ mặt của người đã lừa dối bạn. Nhưng lòng anh chùng xuống. Một bác sĩ trẻ cũng có quyền chịu đựng nỗi đau của người vợ. Nhưng anh không thể tin tiếng rên điên cuồng từ phòng vợ là có thật. Vinh quang sau một hội thảo khoa học tại một trường đại học nổi tiếng đã không che giấu mọi thứ anh nghe được ở đây. Ngược lại, khi “công việc” khác của tôi bị “đâm” bởi một tên khốn trên giường, danh tiếng của các dự án xuất bản thì ngược lại. Anh quyết định chấm dứt chuyện này. Vâng, nó phải kết thúc. Không có lý do gì để một bác sĩ trẻ nổi tiếng như anh ta bị vợ đâm. Anh đến gần phòng. Âm thanh dữ dội của những trò chơi thịt vẫn xuyên qua màng nhĩ của anh. Anh gần như tức giận. Anh bước đến cửa phòng. Cánh cửa chỉ hé ra. Điều này có nghĩa là những tên khốn này bỏ qua nó, trong trường hợp anh ta có thể quay lại giữa cuộc họp như vậy. Quá nhiều. Tôi đá cánh cửa với “Ồ!” …

– Bố ơi! -Oh chúa ơi, ai bảo bạn xem những thứ này? ! Bạn đã tìm nó ở đâu? Ai đã đưa nó cho bạn – tôi thấy nó trong tủ quần áo của mẹ bạn. Anh xấu hổ. Đầu tiên là anh nghi ngờ người vợ yêu dấu của mình, điều đó rất có tội. Con trai thứ hai của cô Hải mở mắt, nghĩ rằng những con quái vật này bị bệnh. Anh ấy nói anh ấy cũng tìm thấy nó trong tủ quần áo của mẹ anh ấy. Có mẹ cô muốn xem phim này?

Có thể bạn là một người đàn ông khoa học hiểu biết, bạn luôn thành công trong khoa học, nhưng trong các lĩnh vực khác, bạn có thể thất bại. Bằng chứng là mặc dù anh ta rất tức giận với con trai, anh ta quyết định chờ vợ giải quyết. Điều này cũng liên quan đến mẹ anh. Nếu những gì con trai tôi nói là sự thật,# 7853; t … vâng, nếu vậy, tôi sẽ giải quyết nó như thế nào? Đã có chuyện gì với tôi? -À, anh vừa về à? Tôi hỏi bạn một câu hỏi.

Người phụ nữ trung niên trước mặt anh ta vẫn có khuôn mặt đẹp và thân hình rất quyến rũ. Thật kỳ lạ khi đặt một người phụ nữ hấp dẫn như vậy bên cạnh một người chồng trẻ, người chỉ biết tạo ra sự khác biệt trong khoa học. Vào đi, bố! -Anh ấy đang chơi trong văn phòng của tôi à? -Ông bảo tôi tìm nó trong tủ quần áo của bạn.

Tôi đã giữ hồ sơ bị tịch thu từ con trai tôi vài phút trước. . Nhìn thấy vật mà anh ta vừa cho thấy, anh ta không cần cậu bé xuất hiện theo lời kêu gọi của cha mình, nhưng cô cố gắng chống lại anh ta. Trước khi anh có thể phản ứng, một tiếng “nổ!” Vang vọng. Cậu bé khóc có những đường màu đỏ trên má, giống như sơn màu trên tường của một cây chổi sơn vụng về.

– Tôi có muốn thứ này không? nhưng! … Cậu bé cố gắng biện minh cho niềm tin của mình. Đó chỉ là một người đàn ông nghèo, anh ta không biết phải làm gì, vì anh ta không biết phải làm gì và anh ta không biết mất mát thực sự là gì. Anh hy vọng anh có thể nói cho cô biết hồ sơ là gì, vì vậy cô đã “thao túng cậu bé”. Mọi người thường nói về bản năng của phụ nữ. Bạn chỉ cần cảm thấy rằng bạn biết những gì trên đĩa sẽ làm xấu hổ bất kỳ người “yếu” nào?

Trong ngôi nhà “hạnh phúc” mà những người hàng xóm thích lẻn vào nhà người khác thường nói chuyện như thế này – mọi hoạt động đều bình thường. Vị bác sĩ trẻ đang mải mê với công việc khoa học, chuẩn bị cho hội nghị quốc gia sắp tới. Bây giờ vấn đề của cô là hoàn thành nhiệm vụ và chờ lời mời thông báo cho họ sáu tháng trước. Anh vẫn đang phàn nàn trong phòng. Anh ta vẫn không biết tại sao sự thật bị lạm dụng. Mẹ phải giận anh. Cậu bé đoán và khóc! Bởi vì mẹ anh ta đã thu thập các món ăn còn sót lại trong một cái tủ ở một phòng khác và lẩm bẩm: “Anh ta mất dạy và để anh ta đọc nó.” Nhưng bà đã sai, vì anh ta ở trong thế giới khoa học Kể từ khi “đi trên đôi chân”, mọi thứ anh vô tình dạy anh đã cho anh sức mạnh. Nhưng đối với những người bận rộn như chồng, trai ngoài đường là sản phẩm của cả hai vợ chồng. Thành thật mà nói, chúng tôi sẽ không dạy anh ấy!

– Cô kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn rằng không còn tấm nào trong tủ nữa. Nếu có thể, anh phải bị tát vào buổi trưa. Hãy thử hỏi, vì bạn cảm thấy “hết lòng” về dự án quốc tế, vợ chồng bạn sẽ quay lại phòng ngủ bao nhiêu đêm? Là các nhà khoa học có khả năng yêu công trình khoa học của họ? Khi họ kết hôn, họ “vượt qua” một vài tiếng phổ thông khi rảnh rỗi và quên người yêu khi họ có ý tưởng mới, nhưng họ không biết rằng vợ họ vẫn đang tắm, thơm, chờ đợi … những đứa trẻ không bị coi thường , Không có giáo dục. ..

Anh tỉnh dậy trên bàn làm việc. Khi anh ấy xuất hiện tại bàn ăn tối lúc 6 giờ sáng, đó thực sự là một “sự cố gây sốc” cho hai thành viên khác trong gia đình. Sự quan tâm của anh đối với khoa học đã không nói với anh rằng anh đã không ăn sáng trong nhiều tháng. Chỉ vì bạn không muốn dành thời gian trong thời gian rảnh như vậy.

– Hôm nay bạn sẽ đưa con đến trường. -Là khoa học của thế giới đã bị phá hủy? -Không, tôi chỉ muốn thay đổi không khí một chút thôi …

Tôi xin lỗi anh ấy. Bạn có thể kiện vợ vì đánh con trai vào má như một đứa trẻ chiều hôm qua. Đây là lần đầu tiên anh thấy vợ mình quyết liệt như vậy. Anh không hiểu tại sao mọi người thay đổi quá nhanh. Anh thường thấy cô đánh hơi vào má cậu bé. haCó phải con người là động vật nhanh nhất để quay lại?

Đã được một thời gian kể từ khi tôi đưa anh đến trường. Tôi không nhớ rằng hiệu suất trong quá khứ của tôi đã kết thúc quá khứ. Có lẽ anh ấy bắt đầu dự án mới của mình kể từ ngày đó. Những ngày đầu, khi anh “vào cung”, vợ anh đưa anh đến trường, nhưng sự kiên nhẫn của anh chỉ được vài tuần, và sau đó cậu bé được giao cho nhà nước. Nói với xe buýt công cộng. — Chà, bạn đi đâu vậy? – bạn đi học ở đâu Bạn không biết? -À, vâng … bạn đang đi đâu vậy?

Đột nhiên anh tức giận với cô. Tại sao bạn không nói với tôi một điều quan trọng như vậy? Bạn có tập trung vào nghiên cứu và sau đó tước đi quyền dân chủ của mình, nghĩa là quyền thảo luận công khai về việc ra quyết định trong gia đình này? Ai sai về điều này? Có phải vì anh quá bận rộn hay vì cô thờ ơ? Hay khoa học? Không, khoa học không sai, đây là một niềm đam mê sẽ không truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Trong số tất cả những người đam mê này, không phải ai cũng được tôn trọng như anh. Trong quá trình quyết định chuyển nhượng của con trai tôi, một người đàn ông đã trải qua nhiều hội nghị trong nước và quốc tế như tôi không thể bị vợ vượt qua! … Anh trở về nhà trong sự ghê tởm. Hiếm khi thấy ở những bác sĩ trẻ như anh. Hóa ra, các nhà khoa học không chỉ cảm thấy khó chịu khi công việc của họ bị từ chối hoặc bị đánh cắp, mà còn bị kích thích khi vợ của họ có quyền thông tin. Điều này có nghĩa là họ cũng bình thường như mọi người khác, mặc dù nhiều người trong số họ là tóc hói hoặc tóc rối bù. Anh quyết tâm giải quyết vấn đề, nhưng anh quên mất rằng vợ anh hiện đang làm việc. Nhưng rồi anh thở phào nhẹ nhõm và nhận được lời mời tham dự Đại hội toàn quốc mà anh đang mong chờ. Họ đã gửi cho anh ta một số lá thư muộn, có lẽ vì người đưa thư đã để anh ta trong đống giấy tờ ở nhà mà không nhận ra rằng anh ta đã được gửi đến một trong những bác sĩ trẻ giỏi nhất nước Mỹ. Những lời mời này anh ấy đã nhận được e & # 432; Thông thường không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ấy có thể hiểu được. Tuy nhiên, vì điều này, sự phấn khích trong lòng anh đã được đánh thức, và anh nhanh chóng bước vào văn phòng, để cho cơn giận của vợ anh biện minh bên ngoài.

Cô nghe thấy giọng anh. Chỉ cần đi đến cuộc họp. Nếu một người lạ nhìn thấy điều này, họ sẽ nói rằng cô có thể che giấu cảm xúc của anh sâu thẳm trong trái tim cô. Nhưng điều đó thật dễ dàng với cô, và chuyện đó xảy ra thường xuyên hơn là anh ngủ với cô. Trước mỗi chuyến đi, nhiệm vụ của cô chỉ là đóng gói đồ đạc cho cô. Tất nhiên đó là lần này, nhưng nó khác với những lần trước vì tôi đã nhận được sự giúp đỡ. Sau khi anh nói lời tạm biệt với cuộc họp, đó sẽ là một dấu hiệu tốt cho cô ấy. Nhưng sau đó tôi vẫn im lặng. Làm thế nào tôi có thể tin rằng anh ấy sẽ ly dị một số công việc khoa học vào một ngày nào đó, và do đó thực sự kết hôn với tôi? – – – đó là gì? -Những gì khác là bao cao su? Bạn quên hình dạng của nó! -Có phải bạn đang cười tôi không? Những gì bạn đã đặt nó trong vali? -Tôi đã không sử dụng nó trong một thời gian dài, tôi muốn biết liệu anh ấy có cơ hội sử dụng nó trong cuộc họp này không!

Anh sững sờ. Tất nhiên, anh hiểu được trực giác mà cô dành cho anh trong bình luận châm biếm vừa nãy. Anh dường như nhận ra sức mạnh của mình. Đó là một trong những điều cấm kị đối với đàn ông khiến người vợ nghi ngờ về khả năng của mình. Anh nhận ra điều đó. Và anh biết rằng anh đã quên điều này. Mọi người có thể sống mà không có tình dục, nhưng tôi không thể sống mà không có khoa học. Nhưng thực tế này, có lẽ anh phải thay đổi tối nay. Bạn sẽ không bao giờ quên …

— Không có nghi ngờ rằng dự án của bạn đã được đánh giá cao tại cuộc họp. Bắt tay, khen ngợi, bó hoa … luôn là những điều bình thường đối với anh. Đối với một nhà khoa học tài năng như bạn, điều này là bình thường. Bên ngoài thành phầnCác phóng viên tràn đầy vinh quang của khoa học, như thể họ đã tìm thấy một người đi rừng sống sót sau khi bị bỏng.

– Ông bác sĩ, ông muốn chia sẻ vinh quang này với ai?

Một phóng viên trẻ đẹp trai hỏi anh câu hỏi này. Anh trả lời không do dự: “Tôi muốn chia sẻ tất cả những điều này với vợ tôi!”. Có lẽ “cơn bão” với người vợ yêu dấu của anh đêm nọ đã khiến anh tiếp cận cô một cách tình cảm, và anh muốn đưa cô đến đây ngay bây giờ. Bây giờ anh nhận ra rằng anh phải chia sẻ tất cả vinh quang một mình. Chưa bao giờ có một em gái chơi bên cạnh cô. Anh đột nhiên cảm thấy tiếc … anh muốn gọi cô và nói với cô chiến thắng này. Tất nhiên, anh ta có một chiếc điện thoại di động, nhưng anh ta không thể nhớ tên mình đã được ghi lại, chứ đừng nói đến việc nhớ số của anh ta. Sau khi vật lộn trên điện thoại một lúc, anh cũng tìm thấy tên mình trong danh bạ điện thoại. Anh ấy sáng tác nhạc. Đáp ứng mong muốn của anh ấy là giọng nói rất dễ thương mà anh ấy mong đợi. Đó là giọng nói của người điều hành chứ không phải vợ anh ta và anh ta nhận ra rằng khi tôi làm việc trong khoa học, tôi đã bỏ qua rất nhiều thứ. Tôi nên duy trì sự cân bằng giữa niềm đam mê và cuộc sống hàng ngày. Tôi đã sai với cô ấy và cậu bé. … Điều thông minh nhất để làm bây giờ là bay đến thành phố nơi vợ và con trai yêu dấu của bạn được đặt càng sớm càng tốt. – Trên đường từ sân bay trở về, anh rủ cô đi taxi đến một cửa hàng hoa để dừng lại và chọn mua một bó hoa đẹp. Khoa học không dạy anh từ “dũng cảm” là gì, nhưng anh biết rằng một bó hoa có thể thay đổi cách nhiều người phụ nữ nghĩ về đàn ông. Anh hạnh phúc khi nghĩ rằng mình cũng là một người lãng mạn. Với niềm vui này, anh không ngần ngại đưa thêm một số tiền cho tài xế taxi.99; Tôi rất vui mừng. Cánh cửa hé ra, tôi hy vọng cô ấy sẽ đi làm hôm nay. Nếu đây là trường hợp, bây giờ là thời gian để cho anh ta những gì anh ta đã quên. Anh ấy có thể vẫn còn đi học, anh ấy sẽ học cả ngày.

Anh lặng lẽ bước vào ngôi nhà yêu dấu của mình. Trong tay anh, vẫn còn một bó hoa và giấy chứng nhận danh dự anh vừa nhận được trong một cuộc họp khác. Nhưng anh sững người. Giọng nói quen thuộc lại xuất hiện, nhưng lần này thì nhỏ hơn và lạ hơn … rõ hơn. Crazy mo Yin xen lẫn tiếng cười … Bạn có thể tưởng tượng hai cơ thể vặn vẹo, ngón tay móc ra … Nhưng cô không thể có tình nhân nữa. Cô ấy cũng ngu ngốc, và khi tôi làm tất cả những gì có thể để khiến cô ấy đưa một người đàn ông chết tiệt về nhà, cô ấy có thể tự hào về một người chồng tốt. Nó chỉ có thể là con trai xấu của tôi! Tại sao anh ta vẫn xem bộ phim độc hại này sau khi bị mẹ của Firefly đánh đập?

Anh đi đến trước phòng và xoay tay nắm cửa, nhưng cánh cửa đóng lại. Anh gõ cửa. -Mở cửa, đừng làm tôi tức giận!

Không có âm thanh. Có lẽ anh đã biết. Anh vẫn im lặng chờ đợi trước hội trường tà ác này. Lần này, có lẽ anh ta phải chiến đấu vì anh ta không về nhà và làm gì sai. Anh tiếp tục gõ cửa. Rồi anh nghe thấy hai tiếng “Ồ!” Căn phòng lạnh lẽo. Thật không tốt để cúi xuống. Anh đi hết. Mọi thứ mở ra trước mắt anh. Có hai cơ thể trần truồng vướng vào giữa giường chảy máu. Bên ngoài phòng, bó hoa ngủ bên cạnh giấy chứng nhận danh dự. Anh ngồi giữa phòng. Anh có thể cảm thấy máu tươi trên sàn thấm vào da thịt mình. Có những giọt nước mắt buồn tẻ trên khuôn mặt cô.Dường như anh mười tuổi. Đột nhiên anh liếc nhìn con dao gọt mà cô dùng để trong phòng ngủ, đâm một trong hai xác chết trên giường …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365