Những điều cần lưu ý khi chọn gói vay mua ô tô

Chọn một “thời gian để chốt thỏa thuận” – các đại lý xe hơi đã tiết lộ rằng khi các nhà sản xuất và đại lý xe hơi áp dụng các chính sách giá hoặc người bán tốt hơn, thời gian vàng để mua xe là gần cuối tháng hoặc cuối năm. Sẵn sàng cung cấp giảm giá cao để đạt được doanh số bán hàng dự kiến.

Nếu bạn sẵn sàng chờ đợi, người mua có thể mua mô hình năm nay khi công ty ra mắt mô hình năm tới. Đồng thời, showroom có ​​thể tung ra “sản phẩm khuyến mãi” và thực hiện một số chương trình khuyến mãi cho các mẫu cũ. Mùa hè thường là sự ra mắt của các thương hiệu xe hơi mới, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”.

Dù là giữa năm hay cuối năm, một số ngân hàng cũng đã đưa ra các kế hoạch tín dụng hấp dẫn cho khách hàng xe hơi. Ví dụ, kể từ ngày 31 tháng 12, chương trình “Ưu tiên cho vay thay đổi cuộc sống của bạn” của Ngân hàng Bắc A đang nhận được sự quan tâm rộng rãi từ 4 tùy chọn lãi suất cho khách hàng lựa chọn. Lãi suất hàng năm dao động từ 6,49% đến 9,79%.

Hiện tại, nhiều khách hàng quan tâm đang chọn một ngân hàng xe mơ ước cho khách hàng cá nhân của Bac. – Xác định ngân sách của “tài xế hộp” – Trước tiên, người mua phải đánh giá tổng chi phí sở hữu xe, bao gồm chi phí mua xe, thuế và phí, và ước tính hai chi phí thường xuyên sử dụng, chẳng hạn như nguyên liệu, Bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo trì.

Các chuyên gia tài chính chia sẻ một quy tắc hữu ích là không sử dụng quá 25% thu nhập hộ gia đình để mua xe, bao gồm chi phí lãi vay và chi phí vận hành hàng tháng. Nếu bạn chỉ muốn trả lãi cho khoản vay mua ô tô, thì nếu bạn không muốn chia sẻ với các nhu cầu sống cơ bản khác, bạn chỉ có thể chi tối đa 15% thu nhập hộ gia đình.

Theo khả năng tài chính thực tế của bạn, bạn có thể quyết định số tiền vay để điều chỉnh lãi suất cho vay hàng tháng theo giá trị của chiếc xe và thời hạn vay thích hợp. Hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho vay tự động linh hoạt và cung cấp tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký đơn xin vay, chẳng hạn như Ngân hàng Bắc A, nơi cung cấp cho khách hàng các tùy chọn. Thời hạn cho vay có thể kéo dài 10 năm và mức hỗ trợ tối đa có thể lên tới 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể được thế chấp bởi chính chiếc xe. Phòng trưng bày tương tự không nhất thiết là sự lựa chọn tốt nhất cho các ngân hàng. Do sự thuận tiện và sẵn có của nhân viên ngân hàng, người bán và tư vấn sẽ cung cấp cho nhiều khách hàng các điều kiện để ký hợp đồng cho vay khi mua xe.

Người mua phải chú ý đến khả năng xuất hiện trong phòng triển lãm và ngân hàng phải trả nhiều phí dịch vụ và chia sẻ hoa hồng với phòng trưng bày. Do đó, không rõ liệu kế hoạch cho vay do ngân hàng này cung cấp có phải là giải pháp tốt nhất hay không.

Ngân hàng Bắc A sẽ cung cấp các điều kiện cụ thể khi khách hàng phát hiện ra khả năng vay và lựa chọn lãi suất. Lãi tương ứng. Thời gian đấu thầu rõ ràng và chính xác. Phạm vi điều chỉnh lãi suất được áp dụng sau giai đoạn này cũng được đưa ra chi tiết dựa trên năng lực tín dụng cá nhân. Thủ tục vay đơn giản, phương thức thanh toán nhanh, để khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc xe mơ ước của mình.

Minh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365