Kiệt tác Thái Lan “Phía sau hình ảnh” phát hành tại Thái Lan

Đằng sau bức ảnh được xuất bản năm 1936, nó đã neo trong trái tim của độc giả Thái Lan. Tác giả của tác phẩm, Sri Boorapha, được gọi là “Nghệ sĩ vĩ đại của Thái Lan”. Các nhà phê bình văn học Thái Lan đánh giá cao rằng đằng sau hình ảnh là một cuốn tiểu thuyết vượt thời gian rất phổ biến trong thời đại này. Cuốn sách tiếp tục nhắc nhở độc giả tìm ý nghĩa đa chiều đằng sau mỗi câu.

Cuối tháng 12, Việt Nam Quảng Quang và Nhà xuất bản Văn học xuất bản “Phía sau bàn”. -Biết “Phía sau hình ảnh”. Nhiếp ảnh: Lam Thu.

Tác phẩm kể về câu chuyện tình yêu đẹp và thuần khiết của hai nhân vật chính, Công chúa Kirati và Nopyh trẻ. Do sự khác biệt về tuổi tác và địa vị, tình yêu của họ đã gặp quá nhiều trở ngại. Mỗi người có một quan điểm khác nhau về tình yêu: Nopyh còn trẻ, và sự ổn định của tình yêu không đủ ổn định, do đó rất dễ thay đổi. Bà Kirati cưới một ông già theo định mệnh, nhưng tình yêu của bà dành cho Nopyh giống như một dòng nước, làm mát tâm hồn bà cho đến khi bà qua đời. Công chúa Kiratti đã viết “Tôi chết mà không có người yêu, nhưng tôi cũng rất vui khi tìm được người mình yêu”. Câu này không chỉ là lời thú nhận cuối cùng của một nhân vật trong tiểu thuyết, mà nó còn trở thành sở thích của tôi. Cuốn tiểu thuyết này không chỉ về tình yêu, mà còn về xã hội đang thay đổi nhanh chóng của Thái Lan. Đằng sau hình ảnh là hình ảnh một người phụ nữ từ chức trong một cuộc sống cũ trong một xã hội cũ phải đối mặt với một thế giới mới, chỉ nhận ra rằng cô ấy phải chấp nhận điều ngược lại trong miệng cuối cùng của cuộc đời mình. Bức tường đạo đức cổ xưa ngột ngạt được thể hiện qua các trang sâu sắc, tinh tế và nhân văn đã bước một bước mới trong sự phát triển của tiểu thuyết Thái Lan hiện đại. Nhân vật Công chúa Kirati đã trở thành một trong những nhân vật văn học được các chuyên gia và nhà phê bình Thái Lan trích dẫn trong nhiều khía cạnh của xã hội (từ chính trị đến tâm lý học). Nó được coi là một tác phẩm lãng mạn cổ điển của người Thái, nhưng đằng sau bức ảnh là nguồn cảm hứng sáng tạo của Sri Boorapha sau khi đến Nhật Bản. Năm 1936, tác giả rời Nhật Bản để học báo chí ở Nhật Bản. Sau khi trở về Trung Quốc, anh bắt đầu viết một cuốn tiểu thuyết “Phía sau hình ảnh” dựa trên kinh nghiệm của mình dưới ánh mặt trời đang mọc.

Tác phẩm này lần đầu tiên xuất hiện trên tờ báo “Quốc gia”, từ ngày 8 tháng 12 năm 1936 đến tháng 1, được chia thành các phần nhỏ mỗi ngày vào ngày 26 tháng 2 năm 1937. Câu chuyện gần như đã kết thúc sau 12 chương, nhưng vì độc giả thích tác phẩm, Sri Boorapha đã viết thêm 7 chương nữa. Đằng sau hình ảnh là một tập hợp đầy đủ các cuốn sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Bithapha Naithep Preecha, Sri Lanka. Kể từ đó, cuốn sách đã được tái bản tới 50 lần ở Thái Lan và được dịch ra ba thứ tiếng. : Tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật trở thành một vở nhạc kịch và được biểu diễn hai lần.

Nhà văn Sri Boorapha (tên thật là Kulap Saipradit) sinh ra ở Bangkok vào năm 1905 và qua đời tại Trung Quốc vào năm 1974. Ông viết ba cuốn tiểu thuyết ở tuổi 23. Năm 1929, ông và bạn bè của mình thành lập một nhà xuất bản và sau đó là Tập đoàn Báo chí và Xuất bản. Sri Boorapha được bầu làm chủ tịch Hiệp hội báo chí Thái Lan từ năm 1945 đến năm 1946. Từ quan điểm của một nhà báo, Sri Boorapha là một nhà văn phân tích sắc sảo. Theo nghĩa đen, ông là một nhà văn nổi tiếng của văn học Thái Lan hiện đại. Các tác phẩm của Sri Boorapha bao gồm chính trị, tôn giáo, triết học, xã hội, tiểu thuyết, tin tức, thơ ca và dịch thuật.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365