J.K. Rowling xuất hiện trở lại

Cô xuất bản các chương trên trang web theickabog từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7 hàng tuần và cho đến nay có 11 chương. Rowling hy vọng rằng Ickabog có thể giúp trẻ em giảm bớt sự nhàm chán do sự xa cách xã hội. Ngoài ra, tác giả hy vọng sẽ giúp trẻ học đọc và tương tác với cha mẹ.

Đối tượng của câu chuyện này là những độc giả ở độ tuổi 7-9, và bối cảnh là Vua Fred số (Fred No-Fear-Có gì mới? Một ngày nọ, dân làng truyền bá về đứa trẻ ăn thịt quái vật Iqab Lưới lang thang vào ban đêm và hoảng loạn. Cuốn sách này ghi lại cuộc hành trình của vua vua đến đầm lầy để chiến đấu với quái vật.

Nhà văn JK Rowling. Nhiếp ảnh: jkrowling.com

Rowling nói rằng bà đã viết “Ha “Lee Potter” để hoàn thành bản thảo và dự định xuất bản nó sau tập “Harry Potter” cuối cùng. Tuy nhiên, sau khi loạt tiểu thuyết thành công kết thúc vào năm 2007, cô đã ngừng viết sách cho trẻ em. Năm nay, do Vì lý do dịch thuật, cô lấy bản thảo từ gác mái và tặng nó cho độc giả. Độc giả đầu tiên của cuốn sách này là hai đứa trẻ Rowling. Tác giả nói rằng bằng cách đọc cho trẻ em mỗi tối, cô có cơ hội Đắm chìm trong thế giới cổ tích … Cô nói: “Hãy để sự sáng tạo của bạn phát điên. Đừng lo lắng về khả năng nghệ thuật của bạn.” Người hâm mộ ngay lập tức phản ứng với hành động này bằng những bức ảnh vui nhộn và cảm ơn tác giả. Trên Twitter, Độc giả Mergan Harvey đã đăng bức ảnh của chính mình và viết: “Cảm ơn bà ngoại vì những món quà tinh thần của trẻ em. Những câu chuyện như đèn đường cho thấy hướng đi của mọi người. Đó là bức tranh Truman của con tôi Đó là vai trò của Ichabog. “

Minh họa Ichabog thông qua các bản vẽ trẻ em. Ảnh: Twitter / Meganpharvey

Tác giả sẽ tặng tất cả bản quyền của cuốn sách này cho nền tảng để giúp đỡ Những người đang vật lộn với đại dịch. Dự kiến ​​tác phẩm sẽ được xuất bản thành ba định dạng vào tháng 11, bao gồm sách in, sách âm thanh và sách điện tử.

J. Rowling sinh năm 1965 và là một cuốn sách bán chạy nhất “Harry Po Sê-ri “Đặc biệt” (1997-2007), tác giả của “Fantastic Beasts” và “Where”. Tìm chúng (2001) … Tác phẩm của anh được chuyển thể thành phim và thu hút nhiều người hâm mộ. Tác giả là “Forbes” Kể từ năm 2012, Rowling đã viết năm cuốn sách dành cho người lớn với bút danh Robert Galbraith: tiểu thuyết tâm lý và tiểu thuyết xã hội “Giải trí trống rỗng” (2012) Và sê-ri tiểu thuyết trinh thám “Cormoran Strike” (bốn tập). Cormoran Strike kể câu chuyện về một thám tử, một cựu chiến binh và cộng sự của anh ta Robin Ellacott điều tra một vụ án giết người. Bộ này bao gồm Cuckoo Phone (2013), Silkworm (2014) , Cốt truyện sự nghiệp của anh (2015). Deadly White (2018) .

Quỳnh Quyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365