Câu lạc bộ sách thiếu nhi đến thiên đường trí tuệ

Năm 2014, triển lãm đầu tiên về sách, sản phẩm và dịch vụ dành cho trẻ em đã được tổ chức, nhằm xây dựng một sân chơi thông minh cho 1/6. Năm nay, kế hoạch được tổ chức bởi Hội đồng Đội Trung ương và Alpha Books, và một sự kiện kéo dài bốn ngày đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng Thanh niên Việt Nam (số 56, Nguyễn Chih, Hà Nội) từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6. .

Hội chợ sách hy vọng sẽ tạo ra một sân chơi trí tuệ cho 1/6 trẻ em. Ảnh minh họa: Quý Đoan .

Tại buổi họp báo ngày 11/5, ông Lê Anh Quân, Phó Giám đốc Sở Thanh niên Trung ương, cho biết: “Triển lãm này là một sân thể thao bổ sung. Có nhiều nơi cho trẻ em chơi, Nhưng có ít hoạt động trí tuệ hơn. “

Đại diện của người sáng lập Alpha Books nói rằng họ đang đề cập đến” Những đứa trẻ thông minh “, hội chợ giáo dục lớn nhất ở Malaysia, để tổ chức chương trình” Hội chợ sách và hội chợ trẻ em “. Nhà tổ chức hy vọng sẽ tổ chức một sự kiện hàng năm cứ sau 1/6 năm.

Không gian của hội chợ này được chia thành 60 gian hàng, hiển thị tên của hàng ngàn đơn vị. Nhiều nhà xuất bản và nhà xuất bản đã tham gia vào các hoạt động, chẳng hạn như Jindong, Minlong, Nha Năng, Fahsa, Punam, Danyue … ngoài việc giới thiệu sách và triển lãm với sự tham gia của một số nhà cung cấp. Sản phẩm và dịch vụ dành cho trẻ em, như dịch vụ đào tạo tiếng Anh, đào tạo nghệ thuật, gian hàng thể thao và đồ chơi, và kiến ​​thức kết hợp với kiến ​​thức khoa học.

Khu vực “Thung lũng công nghệ” tổ chức máy tính, dạy trẻ đọc sách điện tử và tham gia các trò chơi trí tuệ … Chương trình cũng cung cấp 1.000 cuốn sách tuyệt vời cho học sinh tiểu học, những cuốn sách này có kết quả tuyệt vời và tặng cho trẻ em miền núi Sách…

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365