Sola Aoi ra mắt tự truyện

Theo Pratimes, cuốn tự truyện được viết bởi tác giả Aki Fujiwara kể những câu chuyện không bao giờ được tiết lộ bởi các diễn viên, bao gồm cả phim người lớn và nghỉ hưu, hôn nhân, những câu chuyện trong quá khứ của mẹ … diễn viên Sola Aoi. Nhiếp ảnh: Pratimes .

Sola Aoi đã quay những bộ phim nổi tiếng từ năm 2002, dừng công việc này vào năm 2011, và sau đó thực hiện trong các bộ phim chính thống, người mẫu và phát hành video âm nhạc. Năm 2014, cô đóng vai chính trong bộ phim Thái Lan “Tôi ổn, cảm ơn vì đã yêu em” phát hành tại Việt Nam.

Sola Aoi và chồng và các con. Ảnh: ITmedia.

Vào đầu năm 2018, Sola Aoi kết hôn với DJ Non và sinh đôi vào tháng 5 năm 2019. Trước khi cô được sinh ra, Sola Aoi đã kêu gọi các nhà xuất bản ngừng bán những bộ phim “nóng” mà cô đã đóng. Đã được chấp nhận. Từ khi mang thai, Sola Aoi đã viết sách trên trang cá nhân của mình. Cô thường đọc và nghe những lời thì thầm trong cuộc sống riêng tư. Nhiều người nói rằng cô “không thể làm mẹ. Nếu cô có con, thì những đứa trẻ đó rất đáng được yêu thương.” Do đó, tác động tâm lý của diễn viên không lớn. “Tôi sẽ phấn đấu để trở thành một người mẹ tốt,” Sola Aoi viết. Video: Youtube .

Thích bạn (bởi Prtimes)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365