Định mệnh (10)

Ông nội Yu Yu cấp trên

– cũng nghĩ vậy. Ông nghĩ rằng về lâu dài, bà sẽ có thể xoa dịu nỗi đau và sẽ không bao giờ phẫn nộ với Xuân Nguyệt nữa, nhưng ông cho rằng điều đó quá đơn giản. đơn giản hóa. Không chỉ bệnh tình của bà cô không được cải thiện, nó còn trở nên nghiêm trọng hơn. Cô chỉ nhìn thấy tiếng hét của chính mình và thậm chí nghe thấy tiếng bước chân của Do Doet và ngay lập tức trốn dưới gầm giường. Ngoài ra, cô thường xuyên gặp ác mộng, cơ thể rất mệt mỏi, chỉ có làn da phủ đầy xương, dường như cô sắp bước vào trạng thái tinh thần. Thấy bà cụ rủ xuống ngồi trên sàn nhà, cầm kéo để cắt quần áo của Do Nguyen Nguyen, cô ấy cắt tay và chảy máu khiến cô sợ hãi. Anh vội vàng túm lấy cô, kéo cô và ôm cô vào lòng. Cơ thể anh run rẩy dữ dội và miệng anh mơ hồ nói: “Cô ấy đã giết cô ấy, giờ muốn giết tôi!” Cô ấy đã giết cô ấy, giờ muốn giết tôi … “

Ông nội Shenwei Đáng buồn thay, nếu điều đó xảy ra, rõ ràng là Do Xao Nguyệt không thể ở trong nhà nữa, nhưng anh cảm thấy không an toàn. Để cho đi, cô không bao giờ nói nhà cô đang ở đâu. Một số phụ huynh hỏi cô có khóc không. Nhớ về những nỗi đau trong quá khứ của cô ấy, cô ấy đã đi đâu?

Từ lâu, ông tôi đã suy nghĩ và cuối cùng đã nghĩ ra một cách. Cô ấy không có nơi nào để đi, tại sao không tìm được một người tốt để cưới cô ấy? Anh ấy đã không phải lo lắng về cô ấy nữa. Có bất tiện cho cả hai khi đưa ra quyết định như vậy không. Ông nội anh bắt đầu tìm kiếm ký ức của chính mình, tìm kiếm đúng người, và cuối cùng xác định được con trai của con trai Wang Nott và con trai anh ở làng gần đó? Gia đình sẽ luôn là một thợ mộc, mặc dù anh ta không phải là người có nhiều tiền, nhưng anh ấy vẫn ổn để sống một cuộc sống bình thường. Ngoài ra, Vương Đại Sơn là một người đơn giản và thẳng thắn, và ngoại hình của anh ta rất tốt. Ông nội thở phào nhẹ nhõm.

Nói đến đây, ông vẫn cần nó. Ông Xao Nguyệt đồng ý và gật đầu. Ông nội nói với bà ngoại những gì bà nghĩ, mặc dù bà không nói gì, nhưng qua biểu hiện của bà, bà đồng ý, nhưng không Tôi đã thấy Do Xao Nguyệt, v.v ..

Đỗ X Nguyệt nghe thấy biểu cảm của ông ngoại, cô không lắc đầu hay gật đầu, mặt cô không có biểu cảm gì, anh đoán có lẽ cô chưa thấy Vương Đại. Không có gì có thể xác định câu chuyện của một cuộc đời. Vì vậy, ngày hôm sau, ông nội đưa Vương Đại Sơn về nhà. Anh chưa bao giờ thấy một người phụ nữ xinh đẹp như vậy. Anh lập tức đồng ý, gật đầu, rồi bỏ đi. Chắc chắn mua cho anh ta một chai rượu ngon. Dù Xiao Nguyet có duy trì vẻ ngoài này hay không, dù ông bà có hỏi cô thế nào, cô cũng không bao giờ lắc đầu hay gật đầu, anh bỏ cuộc, không biết cô đang nghĩ gì. , Một nụ cười dịu dàng hơn bình thường, nhưng khuôn mặt anh ta tái nhợt, và có một cảm giác bình yên và cô đơn trong mắt anh ta.

Sau khi thương lượng, ngày kết hôn trong ngày cưới là ông nội, và số bà nội và bà ngoại theo lịch trình là Xao Nguyệt.- — Thời tiết đã rất cao. Vào một đêm đẹp trời, khi màn đêm buông xuống, trời mưa. Ông tôi nói rằng ông muốn cho họ xem phim miễn phí, vì thời tiết xấu nên ông không thể làm được. Hiển thị. Ngày hôm đó, Xiao · Biểu hiện của Ruan, cũng rất khác thường, luôn mời rượu cho khách, không cho con trai lớn của Feng uống một ly, và cô ấy cười rạng rỡ, thậm chí dựa vào đứa con trai cả của Feng để cười và khóc .., Ông luôn cảm thấy rằng mình thật kỳ lạ. , Nhưng không có cơ hội can thiệp, giả vờ vội vã về nhà vào ban đêm. Đêm đó, ông tôi đã uống rất nhiều rượu và ngủ trên giường .– —“Đừng! “Một âm thanh sấm sét đánh thức anh ta trong giấc mơ. Anh ta chỉ mơ thấy Do X Nguyet tự tử. Con ma của anh ta quay lại với một chiếc kéo trên ngực.

Ông đột nhiên quay lại. , Ra khỏi giường, bước ra khỏi phòng ngủ chân trần và mở cửa .

Sấm sét trên bầu trời đêm, ông cô nhìn thấy cô, cô vẫn mặc váy cưới màu đỏ, cầm tay, trông cô đơn nhưng bướng bỉnh Đứng dưới vòi hoa sen, đôi mắt cô sắp ướt đẫm và cô không thể mở được nữa.

Ông bị choáng váng, ông không có kéo trên ngực, bà không phải là ma, nhưng tại sao bạn lại quay trở lại? Tôi trở lại … ngay trong ngày cưới với Vương Đại Sơn …- Tiếp tục …- (Từ tiểu thuyết “Định mệnh chết tiệt”)h “Được xuất bản bởi nhà văn Trung Quốc Thượng Quan Ngô Đà và được xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn học).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365