Định mệnh (9)

Hội nghị toàn quyền cấp trên

– Tôi không biết, bà tôi không biết, nhưng bà tuyên bố rằng việc này phải được thực hiện bởi Do Xao Nguyet, và trong một thời gian ngắn như vậy, bà có thể chạy vào nhà và giết chết. Bạn, chỉ có một người, Đỗ Xoài Nguyệt!

Nhưng tại sao cô ấy làm điều này? Tại sao cô ấy lại tàn nhẫn như vậy? Làm thế nào cô ấy có thể tấn công với một đứa trẻ một tuổi?

Bà không hiểu. Tôi đối xử với Do X Nguyệt mỗi ngày và tôi có tiền. Tại sao bà lại muốn trả thù cho ân sủng? ? Bà không còn dám nghĩ về điều đó nữa. Cái chết của người chú đột nhiên khiến bà trở nên khô héo. Bà càng ngày càng sợ Do Xao Nguyệt. Thấy bà càng sợ địa ngục, thậm chí sợ phải đối mặt với Do Xao Nguyet, bà cảm thấy Anh ta không phải là một con người, và sự dịu dàng và lòng trắc ẩn được thể hiện bởi Đỗ Xái Nguyệt được ngụy trang. Hoặc có một con quỷ ẩn trong người, cô ấy có thể nhảy xuống và nghiền nát bà bất cứ lúc nào.

Điều quan trọng nhất là nếu bà ngoại nhắm mắt lại, bà có thể thấy người dì của mình thân hình mềm mại và sợ hãi trong đôi mắt của con trai bà. Do Xun Nguyet thậm chí còn mặc một chiếc áo sơ mi người đàn ông đẫm máu và đung đưa trước mắt , Cô không thể thoát khỏi cơn ác mộng Do Xao Nguyet giết chết dì mình. Spirit – một gia đình yên bình, chỉ vì cái chết của con gái mình, trong một đêm b bao quanh bởi bóng tối không thể xóa nhòa.

Ông rất đau lòng, nhưng ông vẫn là một người cần sức mạnh. Ông chôn cất ông tại nhà của dì. Ông bắt đầu sơ tán để phân tích những điểm đáng ngờ của vụ việc, bởi vì ông của ông không ở đó khi dì ông qua đời. Vì vậy, anh ta không biết chi tiết về vụ việc. Tuy nhiên, nhìn thấy cơ thể cong của đứa trẻ, anh cảm thấy sự cố này không liên quan gì đến Xiao Nguyet, vậy … anh có thể là ai? Anh ấy không bao giờ cãi nhau với ai mỗi ngày. Bà của anh ấy là một người phụ nữ nổi tiếng trong làng. Ai có thể làm tổn thương vợ anh ấy? Cộng với những điều này có thể rất tàn nhẫn, động lực là gì? Chiếc áo của Xao Nguyệt rõ ràng đã biến thành tro tàn, làm sao nó có thể trở thành vũ khí trong rương?

Nó sẽ là … một con ma? Nhưng liệu hồn ma có cho rằng cuộc sống của mình cũng cần sự nghiệp? Lý do để giết cô gái là gì? Sau khi suy nghĩ một lúc lâu, não anh sắp nổ tung. Không những anh không hiểu mà ngược lại, anh cảm thấy rất bối rối. Ông nội anh quyết định không suy nghĩ nữa. Anh ngồi trên giường, cầm tay bà ngoại, và khẽ nói: “Tôi biết Trái tim tôi rất buồn. Tôi buồn khi mất cô ấy. Tôi không còn phải lo lắng nữa. Sau đó, cuộc sống của chúng tôi vẫn còn rất lâu, don họ? Tôi biết trái tim của bạn rất nóng. Bạn cứ khóc. Bạn đánh tôi, làm sao bạn có thể yên tâm nếu bạn ở lại và mắng tôi như thế này?

Bà., Người mẹ nhìn con trai, mắt choáng váng, nhợt nhạt, tuyệt vọng, bà không thể khóc nữa, bà cắn môi và nói một cách máy móc: “Bà đã giết bà …”

“Không, nó không giống như một người đàn ông mặt trăng đang giết chết bạn. Bạn cũng biết cách thay đổi một người cơ thể như thế đòi hỏi sức mạnh. Hơn nữa, trong một số lượng nhỏ MP, Cickyy có thể làm điều đó, cô ấy có thể. Đến! “Khi anh ta nói những lời đó, ông nội anh ta đột nhiên cảm thấy đau đớn, một nỗi đau kỳ lạ xé toạc anh ta. – Cô ta là người đã giết cô ta …” Bà lại nói. – “Không. Đó thực sự không phải là cô ấy, bạn có tin tôi không?” “Xảo quyệt, đừng làm điều này. Chúng ta không thể chắc chắn rằng cô ấy đã bị giết bởi chiếc áo đó nhưng đã không bị thiêu chết. Đó là vì tôi đã đốt “

– Cô ấy là người đã giết cô ấy …” Bà dường như chỉ có thể nói điều này .

“Ồ …” Ông bố thở dài. Tôi hiểu ý của anh ấy. Tôi đang nói về điều đó vào lúc này. Thật vô dụng, vì vậy cô ấy đắp chăn cho cô ấy và rời đi. Anh ấy thấy cánh cửa phòng Do Xao Nguyệt hé ra, anh ấy lưỡng lự, và đi đến đó để mở cửa. — Do Xao Nguyet đang đứng quay lưng về phía ông nội, đứng cạnh ngực cô ấy, dường như đang đóng gói. Có chuyện gì vậy, cô ấy có muốn đi không? Anh ho nhẹ nhàng và quay lại ngay lập tức, nước mắt chảy dài trên khuôn mặt. Rồi anh lại cúi đầu xuống.

– “… Em có muốn đi không? “Ông nội lắp bắp lúng túng.

Bà cúi đầuCắn chặt môi dưới như một đứa trẻ, tay anh vẫn vuốt ve mép áo. Mắt và vai anh khẽ run lên, khiến người khác cảm thấy đồng cảm. Anh lại đau lòng và hỏi cô: “Tại sao anh lại đi?” Bạn đã bị đối xử tệ chưa?

Cô vội vàng lắc đầu, nước mắt tuôn rơi, cô ngẩng đầu lên và nhìn ông nội với ánh mắt van nài nhưng bất lực. Ông ngay lập tức hiểu ý nghĩa trong mắt cô. Cô cho rằng cái chết của dì mình và cô không thể giải thích chiếc áo.

Ông nói một cách ân cần: “Tôi tin bạn, tôi biết bạn sẽ không làm điều đó.

Có một tia sáng trong mắt của Do Xuan Nguyet, nhưng chúng biến mất ngay lập tức. Cô ấy nhìn bà ngoại đối diện một cách nhạy cảm Phòng, lắc đầu, quay lại và tiếp tục đóng gói đồ đạc. Thực tế, bạn mới chỉ sống ở đây được hai tháng, vì vậy không cần phải đóng gói hành lý. Bà của cô ấy đang mặc quần áo trong nhà và ngoài trời. Cô ấy chỉ có thể giúp nó, Rất nhiều điều đã xảy ra trong trái tim cô ấy .

“Vậy … bạn sẽ đi đâu? “

Lời nói của ông nội làm tổn thương Do Xao Nguyệt. Nước mắt cô tuôn rơi, nhưng cô không khóc. Cô vẫn cố kìm lại. Ông nội nhìn xuống cô, cúi đầu, và nói với giọng điệu chỉ huy: Đi đi! “Nói xong, ông tôi rời khỏi phòng mà không đợi câu trả lời của Đỗ Xuân Nguyệt.

Bên ngoài, sương mù dày đặc, ông nội ngước nhìn bầu trời xám xịt, lòng anh nặng trĩu. —tiếp tục. ..

(Trích từ tiểu thuyết “Cheat in Heaven” của nhà văn Trung Quốc Thượng Quan Ngô Đà do Nhà xuất bản Văn học xuất bản).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365