Tìm thấy Shakespeare bị mất trong các trò chơi đáng ngờ

Harin (HàLinh) -Double false-Một tác nhân viết về hãm hiếp, lừa đảo và gián điệp – Tái xuất bản lần đầu tiên sau hàng trăm năm. Kịch bản được thiết kế bởi Shakespeare không phải là tác phẩm của nhà viết kịch vĩ đại này. Brian Hammond, giáo sư tại Đại học Nottingham ở Anh, nói rằng Shakespeare đã hoàn thành vở kịch với sự giúp đỡ của John Fletcher vào cuối đời. Quý tộc quý tộc Angelo (Henriquez Angelo). Angelo đã cố gắng tán tỉnh cô gái quê xinh đẹp Violante. Khi Violante từ chối, Angelo đã cưỡng hiếp cô gái. Không chỉ bị hành hạ bởi lương tâm của anh ta, anh ta còn tiếp tục dụ dỗ Leonora, vị hôn phu của người bạn thân nhất của anh ta, Julio. Leonora chấp nhận lời cầu hôn của Angelo, nhưng cô không yêu anh ta, nhưng muốn thực hiện ước mơ của cha cô là kết hôn với ông quý tộc Don Bernardo trộm. Leonora đã viết một lá thư cho Julio. Julio đang cố gắng ngăn chặn cuộc hôn nhân này. Điều này khiến Leonora vô cùng đau đớn. Ông Bernardo đã tìm thấy một con dao găm và sẽ phác thảo con gái ông, cho thấy bà không muốn kết hôn.

Bức chân dung nên được Shakespeare vẽ từ năm 1610 đến 6 năm trước khi chết. Vở kịch chứa tất cả các yếu tố thường liên quan đến kịch Shakespearean: hai nữ anh hùng xinh đẹp, một người sinh ra ở tầng lớp thấp và người kia sinh ra trong một gia đình giàu có chứ không phải quý tộc, hai nhân vật nam chính: một nền tảng khiêm tốn nhưng rất trung thực, với Glory tự hào, một nền tảng sang trọng nhưng cơ bản và hùng vĩ …

Giáo sư Hammond chia sẻ trên tờ Guardian rằng bây giờ không phải lúc, Shakespeare và Fletcher là một . Theo Hammond, Fletcher đã đóng góp đáng kể cho hai vở kịch khác của Shakespeare: Henry VIII và hai người thân quý tộc.

Nhà văn đã viết hai tập đầu tiên và phần thứ ba của kịch bản. Fletcher đã hoàn thành phần còn lại. Công việc được thực hiện hai lần vào năm 1613. Nó đã bị mất cho đến khi nhà văn thế kỷ 18 Lewis Theobald sau đó phát hiện ra nó.

Theobald được điều chỉnh từ & # 7893; Tôi đặt tên cho kịch bản là “Những người tình đau khổ” và được trình diễn tại London vào mùa đông năm 1727. Tuy nhiên, Sebold tuyên bố rằng “Những người tình đau khổ” dựa trên vở kịch ban đầu “Double false” (Tác phẩm đã mất của William Shakespeare). Quan điểm của ông đã bị nhiều người từ chối, trong đó có nhà thơ đương đại có ảnh hưởng Alexander Pope.

Brian Hammond (Brean Hammond) là người gần đây đã ủng hộ vị trí của Lewis Theobald.

“Vào thế kỷ 18, mọi người đã hoài nghi nhiều người. Giáo sư Hammond nói:” Một trong số họ là Alexander Pope, nhà thơ vĩ đại thời bấy giờ. – “Vào đầu thế kỷ 20, mọi người nghĩ rằng Theobald không cung cấp bằng chứng thuyết phục. Do đó, tôi đã thuyết phục tạp chí Arden Shakespeare rằng họ nên đưa tác phẩm này vào bộ sưu tập. Shakespeare viết.” Nói. — Lập luận của Hammond là thơ trong phim rất giống với thơ của Shakespeare. Hammond nói: “Tác phẩm này dường như cũng là một trò chơi chữ, một nét độc đáo trong phong cách của Shakespeare.

“Tôi không nghĩ chúng ta có thể chắc chắn 100%, nhưng tôi nghĩ đây là công việc của Shakespeare.”

Tuy nhiên, quan điểm của Brian Hammond chỉ là phỏng đoán. Trong 100 năm qua, Shakespeare nói rằng có khoảng 77 tác phẩm, một số hoặc tất cả đều là tác phẩm của Shakespeare. Đồng thời, một số người nghĩ rằng không có Shakespeare trên thế giới. Nó nên là bài viết của cô ấy bởi Edward de Ville, Sir Francis Bacon hoặc Sir Christopher Marlowe.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365