Ngô Xuân Phúc dọa kiện Quế Mai, tuyên bố sở hữu bản quyền của “tên cha”.

Ông Ngô Anh Tuấn (Đoàn luật sư thứ ba Hà Nội) là người đại diện theo pháp luật của ông Ngô Xuân Phúc. Vào ngày 17 tháng 11, ông đã phát hành một ứng dụng và tổ chức một cuộc họp sơ bộ với Hội Nhà văn Việt Nam.

Đơn xin viết: “Tôi đề nghị Hội Nhà văn Việt Nam sắp xếp một cuộc gặp cho ông Ngô Xuân Phúc và bà Nguyễn. Phan Quế Mai và các nhân chứng đã cung cấp ý kiến ​​và bằng chứng rõ ràng để xác nhận Ai là tác giả thực sự của bài thơ này?

Ông Wu Enfu và nhà thơ Nguyễn Phan Quemai (Nguyễn Phan Quemai) .

Luật sư tự nguyện bảo vệ quyền của mình, ông Wu Xuanfu, và Hội Nhà văn đã kiểm tra Ủy ban đã viết thư cho Luật sư Nguyễn Pan Qu. “Bà Quimai trả lời rằng bà không trở về Việt Nam do công việc và gia đình bận rộn ở nước ngoài. “Theo ông Wu Enduan, trại của ông hy vọng sẽ giải quyết vấn đề theo cách tâm linh. Đối thoại.” Lý do chúng tôi hy vọng Hội Nhà văn sẽ tổ chức một cuộc họp tại chỗ là vì thơ có ấn tượng cá nhân rất rõ ràng, vì vậy đối đầu có thể giúp xác định thơ. Tác giả. “Ngô Anh Tuấn nói:” Mai chưa đăng ký để bảo vệ bài thơ này với Văn phòng Bản quyền, vì vậy chúng tôi sẽ đăng ký. Quyết định này là buộc bà Mai quay lại và nói chuyện với chúng tôi. “Nếu Nguyễn Phan Qu Mai không có cuộc đối thoại trực tiếp, ông Wu Xuanfu sẽ yêu cầu tòa án đưa ra phán quyết. Trong đơn kiến ​​nghị lên Hội Nhà văn, luật sư Ngô Anh Tuấn viết:” Chỉ dựa trên sự đối đầu, thương lượng và giải quyết. Vụ việc chỉ nên được giải quyết tại tòa án khi giải pháp thất bại. “.

Nói về việc trở về căn cứ, cho đến nay, ông Wu Xuanfu vẫn chưa cung cấp bằng chứng xác thực. Trước đó, nhà thơ Bằng Ái Thổ (Bằng Ái Thổ) đã nói rằng trước khi Nguyễn Phan Quế Mai (Nguyễn Phan Quế Mai) sáng tác nhạc Cô đã đọc cái tên gọi là “Quê hương.” Một quan chức của Đại học Văn hóa cũng xác nhận rằng trước khi Ruan Pan Qu Mai viết bài thơ này, Ruan Nian đã đọc cuốn sách này với nhiều sinh viên.- — Ruan Shi “quê hương gọi tên anh là” Pan Qumai. Ngô Xuân Phúc nhớ rằng anh đã viết một bài thơ cho một cặp phó giáo sư và nhà nghiên cứu văn hóa Phan Ngọc gọi là “Đất nước”. Người vợ vẫn còn nhớ vụ việc này. Cô hứa sẽ tìm thấy bản thảo trong tài liệu của gia đình.

Luật sư Ngô Anh Tuấn phân tích: “Bây giờ, chúng tôi không tìm thấy bằng chứng cụ thể nào, chỉ có nhân chứng. Nhưng chúng tôi không giả vờ. Sau đó, tên của bài thơ này xuất hiện lần đầu tiên trong một thông cáo báo chí vào năm 2011 khi nó cùng với nhà văn Nguyễn Phan Quemai (Nguyễn Phan Quemai). Bài thơ này được xuất bản bởi Đinh Trung Cần và trở thành một bài hát nổi tiếng. Tác phẩm này sau đó được Nguyễn Phan Quế Mai gọi là “Thơ quốc dân” (Nhà xuất bản nữ, tháng 7 năm 2015).

Tháng 10/2015, ông Nghệ An tuyên bố đây là tác giả của bài thơ này. Mặc dù không có bằng chứng, một số người cho rằng Ruan Shu P đã đọc bài thơ của mình trước khi Ruan Pan Mai xuất bản cuốn sách, nhà thơ Nguyễn Phan Mai đã phản ứng gay gắt lúc đầu, nói rằng nếu Nguyễn Xuân Ph không xin lỗi trước ngày 10 tháng 10, anh ta sẽ đệ trình vụ kiện ra tòa. Sau đó, cô đã viết một lá thư cho báo chí xác nhận thơ của mình, không theo đuổi.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365