Sola Aoi ra mắt tự truyện

Theo Prtimes, cuốn tự truyện được viết bởi nhà văn Aki Fujiwara kể những câu chuyện mà nam diễn viên chưa bao giờ tiết lộ, bao gồm cả những bộ phim người lớn trong quá khứ và những câu chuyện về nghỉ hưu, kết hôn và sinh con … diễn viên Sola Aoi. Nhiếp ảnh: Prtimes .

Sola Aoi bắt đầu quay những bộ phim nóng vào năm 2002, dừng công việc này vào năm 2011, sau đó phát và phát hành MV trong các bộ phim và người mẫu chính thống. Năm 2014, cô đóng vai chính trong bộ phim Thái Lan “Tôi ổn, cảm ơn vì đã yêu em” phát hành tại Việt Nam.

Sola Aoi và chồng và các con. Ảnh: ITmedia.

Đầu năm 2018, Sola Aoi kết hôn với DJ No và sinh đôi vào tháng 5 năm 2019. Trước khi cô được sinh ra, Sola Aoi đã yêu cầu nhà xuất bản ngừng bán những bộ phim “nóng” mà cô đã đóng, đã được chấp nhận. Kể từ khi mang bầu, Sola Aoi đã viết bài trên trang cá nhân của mình. Cô thường đọc và nghe những lời thì thầm về cuộc sống riêng tư của mình. Nhiều người nói: “Cô ấy không thể làm mẹ. Nếu có con, thì con cái cũng đáng. Do đó, tác động tâm lý của diễn viên không lớn. Soi Aoi viết: “Tôi muốn làm việc chăm chỉ để trở thành một người mẹ tốt. “

– MV” Bầu trời xanh “của Sola Aoi. Video: Youtube .

như bạn (tác giả Prtimes)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365