Tình yêu 40 tuổi của tôi sẽ không chết

Mỗi khi nói về tình yêu với ai đó, tôi thường nghĩ về mẹ tôi là Sài Gòn (người mẹ nuôi của đất nước miền Nam tôi yêu). Tình yêu mẹ dành cho cha đã không biến mất trong hơn 40 năm sau khi đói. Cho đến khi đất nước nhận được trợ cấp, nó được lan sang vùng kinh tế mới của tỉnh Đồng Nai. “Về mẹ tôi, tình yêu của tôi dành cho cha tôi, ký ức hạnh phúc nhất mà tôi biết về ông lúc đó là gì? Vì vậy, mười lần, khi tôi nhắc đến cha tôi, mặc dù bà đã gần 70 tuổi, tôi thấy đôi mắt của bà như hai bà. Mẹ tôi cũng giống như năm xưa. Mẹ tôi nói rằng thời đó, bố tôi thường đi chơi với bà tôi. Bà tôi rất đông bạn. Bên cạnh mẹ tôi, người dì thứ ba rất xinh đẹp, nên tôi nghĩ Cha Cha sẽ chăm sóc Dì của tôi. Cô ấy có ý đó, mẹ cô ấy thậm chí còn xem nó cho đến khi bà của cô ấy đến gặp mẹ để hỏi cô ấy, hay còn gọi tôi là mẹ tôi, tôi muốn kết hôn. Người chồng đơn giản. Tôi yêu bạn, và tôi yêu bạn, bắt đầu từ ngày bạn yêu cầu …

“Trong nền kinh tế mới, mọi người đều yêu quý ba. “Đây là ấn tượng mà mẹ tôi dành cho anh ấy: một người hiền lành, ngay cả khi anh ấy nghèo, có thể giúp đỡ người khác, nhưng cơ thể anh ấy bị bệnh. Nó có đẹp không?”. Mẹ tôi không trả lời câu hỏi chính, nhưng nói: “Khi tôi ở một ngã tư yên bình ở thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người yêu quý bố tôi. Dì Dao – người bạn thời thơ ấu của tôi đã nhắc nhở ông.”

Mẹ, bạn Nó phải đẹp chứ? Tôi hỏi, mẹ tôi mỉm cười. “Nhưng khi mẹ tôi quay lại với tôi, bà bị ốm và ốm. Sau đó, bà cứ nôn ra máu vì những viên đạn chiến tranh vẫn còn trong phổi.” Ông Ute 5 tuổi và có 3 đứa con. Anh ấy được sinh ra cách đây không lâu, và sau khi trở nên tồi tệ hơn, cuối cùng anh ấy đã rời bệnh viện và phải nhập viện một thời gian. Khi mẹ anh kể về thời thơ ấu của mình, bà than thở: “Bây giờ tôi sẽ được cứu và mẹ tôi sẽ nhẹ lòng. Tôi rất tiếc rằng anh ấy không còn cần phải nhìn những đứa trẻ lớn lên và ăn đêm giao thừa.” Mẹ tôi nói, Đến lượt tôi khóc.

Tình yêu của cô dành cho cha mình có liên quan đến ruột của cha cô (Thủy, Phú và Út Đen). Mọi người đều được mẹ yêu thương, dạy dỗ và chia sẻ như nhau. Kể từ khi cha mất, mẹ anh đã độc quyền cả đời. Anh có đủ thu nhập để kiếm tiền chăm sóc chế độ ăn uống, quần áo và học tập cho trẻ em. Tôi thích danh tiếng của “nồi dính chuột” – “không có con, cha tôi gặp bất lợi”. Kiểu suy nghĩ này bù đắp cho sự ngoan cường của người cha. Đôi khi tôi phải trừng phạt hoặc thậm chí “ăn roi da”, nhưng không có gì ngoài tình yêu dành cho bạn và tình yêu dành cho người chồng quá cố.

“Tôi không muốn mọi người gọi cha mình khi đứa trẻ không phù hợp.” Sau đó thử, mọi người sẽ biết nơi cuối cùng sẽ đi. 40 năm xa bố, con có còn nhớ bố không? Với vợ chồng, một ngày cũng có nghĩa. Đó là những gì mẹ nghĩ.

Sau khi bố tôi mất, tôi đã khóc rất nhiều, vì tôi biết gánh nặng mà chồng tôi dành cho tôi là ba đứa con, mặc dù trái tim tôi đau đớn hơn bất kỳ ai khác. “Anh chị em của tôi lúc đó, không phải bây giờ, vì vậy nếu mẹ bị bệnh, họ sẽ trông đợi ai?” Đây cũng là thời điểm khó khăn để các bà mẹ giữ sức khỏe, dạy con cẩn thận, mạnh mẽ và khó cưỡng lại nhiều điều dường như không thể. Động lực.

– Đối với tôi, đây là một người cẩn thận và chu đáo, luôn có thể chia sẻ để giúp người khác cảm thấy an toàn trong cuộc trò chuyện. Bạn có thể cảm nhận được tất cả sự chăm sóc và nỗ lực của người mẹ, vì vậy mọi người đều dịu dàng và sống cuộc sống của chính họ. Vào năm mới, mỗi anh em tập hợp lại để nói về cha mình và yêu cầu mẹ kể câu chuyện về quá khứ với người yêu cuối cùng của mình, ngay cả khi anh ta đã nghe thấy điều đó một vài lần. Có thể tôi nhớ bố, nhưng tôi cũng muốn mẹ nhớ đến người mà bà yêu khi gặp lại.

>> Bởi vì cô ấy đã không từ chối để cho chồng mình gánh nợ, cô ấy sở hữu một ngôi nhà và cuộc sống xe hơi là riêng biệt. Đây là một trong những đau khổ của con người, và rất khó để tránh, nhưng lối sống của mọi người có một bài học quan trọng mà những người khác phải biết. Giống như mẹ tôi ở Sài Gòn, cách mẹ tôi yêu tôi một cách trung thành có thể tóm gọn trong một vài từ: nuôi dạy con cái và giáo dục con cái để trở thành một người tốt. “Nếu anh ta còn sống, anh ta sẽ lo lắng.” Cô hiểu điều này, vì vậy cô đã thành công với cha mình, cảm giác như người cha đang thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của mình.

Thời gian ông bà tôi yêu nhau thật đơn giản và dễ dàng. Hãy chú ý đến ngôi làng gần đó một vài lần, đừng quên giao dịch bí mật, có người hỏi, can có thể nắm tay nhau, nên cảm ơn bạn … nhưng vẫn gắn bó sống với nhau. Có lẽ vì ông bà thời gian, có vài lựa chọn khác, và có rất ít cơ hội để mọi người ngoại tình hoặc thắp lại mong muốn của họ để đi đến một nơi khác. Ngoài ra, ông bà có sức chịu đựng và sức chịu đựng tốt hơn. Tất nhiên là kiên nhẫnSau khi quyết định làm trầu, trầu không nên chịu đựng sự tra tấn yếu đuối một mặt, mà nên chấp nhận sự khác biệt so với bên kia …

Lời giải thích ở trên là mẹ của người già Sài Gòn I, nhưng anh ta luôn lướt “rất tốt”, Tôi quan sát một cuộc sống sống động và tỉnh táo, một trải nghiệm và trải nghiệm không bao giờ dừng lại, ngay cả khi người này không còn nữa.

>> Bài viết của tác giả: Cuộc sống của mỗi gia đình hoàn hảo là quê hương muốn được hạnh phúc

Và tôi, trong cuộc sống hôn nhân của thiền sư Nhất Hạnh, hãy suy nghĩ một cách yêu thương “Lắng nghe thấu hiểu, nhìn lại “Yêu” dạy học. Theo giáo viên, bằng cách lắng nghe nhau, chúng ta sẽ biết liệu có sự tắc nghẽn hay nỗi đau trong lòng họ, dẫn đến hành vi không hợp lý.

– Tôi là một người chu đáo, đại diện cho những điều tốt đẹp khi yêu một người nhưng không giúp đỡ người khác, và những thiếu sót của họ cũng không thoải mái. Do đó, không thể đi hai quãng đường trên hành trình. Tôi hiểu những gì anh ấy nói, đó cũng là khi “nhớ lại tình yêu” – nhớ lại rằng chúng tôi bắt đầu “tôn trọng người mới” về nhau. Ý tưởng tôn trọng người yêu hoặc bạn đời là đây là chìa khóa giúp chúng ta duy trì bản thân, không chỉ ngỗ ngược mà còn không nói những lời khiến họ đau đớn và buồn bã.

Theo Thiền sư. Khi ai đó yêu chúng ta, chúng ta cũng sẽ không hạnh phúc. Do đó, tình yêu là để giúp hạnh phúc của người bạn yêu.

— Tôi luôn thầm cảm ơn mẹ vì đã yêu thương anh ấy suốt 40 năm. Câu chuyện về mẹ tôi đã giúp tôi rất nhiều, khiến tôi tin rằng tình yêu vẫn tồn tại. Qua không gian, thời gian bên trong …

>> Chia sẻ bài viết của bạn về Ngày Valentine tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365