Oscar thích phim dựa trên văn học ngày càng nhiều

HạHuyền

– Năm nay, 6 trong số 9 bộ phim lọt vào danh sách những bộ phim hay nhất là những bộ phim được chuyển thể, bao gồm: “Hậu duệ”, “Hugo”, “Trợ giúp”, “Money Ball”, “War Horse” và “Scream Out” “.

Hiện tượng Ce không chỉ xảy ra trong năm nay. Năm ngoái, cứ 10 thí sinh thì có 5 thí sinh được chuyển thể từ sách, bao gồm: “Bài phát biểu của nhà vua”, “Xương mùa đông”, “127 giờ”, “Mạng xã hội” và “Can đảm thực sự”.

Trong vài thập kỷ qua, Hollywood có các thành viên gia đình “. Tài năng là những bộ phim bất tận: nghệ thuật và văn học thương mại. Nhiều bộ phim chuyển thể đã rất thành công và kiếm được hàng triệu đô la doanh thu.- — “Shawshank’s Redemption” là trường hợp chuyển thể thành công các tác phẩm văn học. Ảnh: Warner Bros.

Nếu là phim Oscar, thành công của phim chuyển thể không đủ sức thuyết phục, thì chúng ta có thể Điểm số của trang web phim nổi tiếng IMDB được sử dụng làm cơ sở. Điểm phim trên IMDB được ghi bởi chính khán giả và đại diện chính xác cho ý kiến ​​của khán giả. Ví dụ, Bố già đã giành giải thưởng Phim hay nhất IMDB năm 1972 với số điểm 9,2 (điểm cao nhất), nhưng Nó cũng ghi được 9,2 điểm và cho đến nay, đứng đầu trong danh sách phim xuất sắc của IMDB, 250, Shawshank, Redemption. Đây cũng là một tác phẩm chuyển thể thành công. Tác phẩm văn học gốc của bộ phim này là phim ngắn “Li King King” “Tháp Hayworth” và “Shawshank’s Redemption”. Nhưng đây là mối quan hệ hai chiều. Nhờ thành công của bộ phim chuyển thể, nhiều cuốn sách đã được công chúng đọc lại. Ở Việt Nam, “Broke Back” của Annie Proulx “Mountain” đã được phát hành sau khi bộ phim cùng tên chuyển thể thành công giành giải Oscar lần thứ 78 (2006). Sau khi bộ phim nổi cơn thịnh nộ, nhiều độc giả bắt đầu tìm kiếm “Reader”, “Road of Revolution”, “Slumdog Millionaire” … Có một số độc giả đã đọc sách, nhưng họ có thể che giấu nó. Họ đã thu hút sự chú ý của điện ảnh vào các tác phẩm văn học gốc.

Sau khi bộ phim chuyển thể cùng tên, tiểu thuyết “Trợ giúp” đã được phát hành tại Việt Nam và trở thành ứng cử viên quyền lực nhất cho Oscar năm nay Patricia Bostelman, phó chủ tịch của Barnes & Noble Publishing Group cho biết, mọi người nói về sách vì lý do. Nó làm tăng sự tò mò, kích thích mọi người. Ví dụ, trong 20 cuốn sách bán chạy nhất của “USA Today” vào đầu tháng 2, “Trợ giúp” đã đứng lên. Tiếp theo là vị trí thứ năm, tiếp theo là “Thứ sáu rất to và không thể tin được”, “Cô gái rồng với hình xăm thứ 7” và “Con ngựa thứ 20”.

Theo dự báo của “USA Today”, xu hướng chuyển thể sách văn học tiếp tục thành công ở Hollywood. 2012. Các tác phẩm chuyển thể nổi tiếng nhất năm nay là “The Hobbit”, “The Hunger Games” và “One For Money”.

Theo thống kê của “New Dork Review”, trong 5 năm qua, 16 trong số 35 đề cử phim hay nhất đã được điều chỉnh cho trường đại học, chiếm hơn 45%. Làm thế nào để bạn nói số này? Mặc dù chỉ có hai tác phẩm chuyển thể đã giành giải thưởng Phim hay nhất trong năm năm qua, nhưng xu hướng làm lại và phần tiếp theo của “Triệu phú khu ổ chuột” và “Ông già không đất nước” cho thấy các nhà làm phim Hollywood làm không đủ. ý tưởng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365