Giải pháp giúp phụ nữ quản lý chi phí

Một nghiên cứu được công bố bởi HSBC cho thấy gần một nửa (46%) phụ nữ trong độ tuổi lao động trên thế giới, thường được gọi là “lõi”, vẫn không biết làm thế nào để bắt đầu tiết kiệm. Theo báo cáo, trong gia đình, người vợ chịu trách nhiệm tiêu dùng nhỏ, trong đó 58% phụ nữ quản lý chi tiêu hàng tuần, trong khi đàn ông chiếm 32%. Mặt khác, người chồng chịu trách nhiệm tiết kiệm hộ gia đình (51% cho nam và 42% cho nữ), đầu tư (50% cho nam và 34% cho nữ) và chi tiêu lớn (47% cho nam và 27% cho nữ).

Tương tự, theo báo cáo, chỉ có 42% phụ nữ cảm thấy hoàn toàn biết chữ về tài chính, trong khi 54% đàn ông cảm thấy như vậy. Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp một nửa số người trên thế giới quản lý chi tiêu hộ gia đình của họ một cách tự tin hơn.

Lập kế hoạch chi tiêu

Vì vậy, bạn không cần phải hỏi “Tiền đã đi đâu?” “Phụ nữ cần ước tính khoản thanh toán hàng tháng cần được ưu tiên trong ngân sách gia đình và đặt ra các khoản chi linh hoạt không” đầu tư quá mức ” Phụ nữ cũng phải nghiêm khắc với bản thân để tránh đưa ra các quy tắc khi lựa chọn hàng hóa / dịch vụ, do đó tránh rơi vào bẫy mua sắm – tránh thực tế là tổng chi phí mua hàng nhỏ đôi khi vượt quá số lượng mua lớn.

Chi phí định kỳ hàng năm , Chẳng hạn như học phí, bảo hiểm, chi phí y tế … Phụ nữ có thể dựa vào thời gian thanh toán để “tiết kiệm” khoản tiết kiệm ngắn hạn tương ứng với thời gian vào tài khoản của bạn. Thường xuyên theo dõi chi tiêu và chi tiêu – hiện tại, có rất nhiều quản lý tài chính trên điện thoại. Ứng dụng cung cấp một công cụ đơn giản để theo dõi thu nhập và chi tiêu. Khoa học. Phát triển thói quen ghi chú mỗi ngày và kiểm tra chúng thường xuyên để so sánh sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng của cá nhân và gia đình ở các giai đoạn khác nhau và điều chỉnh hợp lý Khả năng đảm bảo Tài chính gia đình ổn định và bền vững. Phụ nữ cũng không nên quên các phương thức thanh toán phi tiền tệ phổ biến hiện nay, như thanh toán trực tuyến, ví điện tử, thanh toán QR … và nhiều tiện ích. Liên kết và dễ dàng tìm kiếm các giao dịch qua Internet Banking / Mobile Banking cũng giúp bạn kiểm soát chi phí nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Chọn kênh tiết kiệm phù hợp

Ngoại trừ phương pháp “tăng và giảm chi phí”, mọi người Một khoản tiết kiệm nhất định nên được dành riêng để dự trữ và đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong tương lai. Hàng tháng, bạn phải khấu trừ một phần thu nhập của mình trước khi bạn có thể gửi vào ngân hàng và ngay lập tức chi tiêu số tiền này hoặc khoản tiền gửi còn lại khi thu nhập bất thường xảy ra .— -Bạn có thể chuyển sang ngân hàng có liên quan, chỉ áp dụng cho các chính sách tiền gửi của phụ nữ. Ví dụ: sản phẩm tiết kiệm “Nhà xây dựng” của Ngân hàng Công đoàn Bắc Á. Có khoản tiền gửi 10 triệu đồng trong ít nhất 12 tháng trở lên, Khách hàng có thể hưởng lãi suất ưu đãi bổ sung, số lượng tài khoản tiết kiệm không giới hạn và giảm ngay 1% mỗi năm. Được sử dụng cho các khoản thế chấp kinh tế. Nếu khách hàng có số dư tiền gửi tối thiểu 1 tỷ đồng, họ cũng sẽ có mặt tại các cửa hàng TH Truemart trên toàn quốc. Nhận phiếu mua hàng trị giá tới 1 triệu đồng.

Liên hệ 1-800-588-828. – Phụ nữ trong các dịp quốc tế (từ 6/3 đến 8/3), Bắc Á cung cấp ít nhất 50 triệu cho tất cả khách hàng Đối với tiền gửi bằng đồng Việt Nam, lãi suất cấp tiền mặt trong thời gian 6 tháng hoặc 181 ngày trở lên tương đương với 0,083% của sổ tiết kiệm mỗi năm. Ngoài ra, khách hàng VIP nữ cũng sẽ nhận được thêm chứng từ TH Truemart cho Khám phá các sản phẩm của TH Group. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ luôn được hưởng lợi từ các ưu đãi hiện tại tương ứng với sản phẩm tiền gửi đã chọn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365