Niềm đam mê của Johnny Depp dành cho những cuốn sách hiếm

Phạm Mi Ly

– Các diễn viên Mỹ tự gọi mình là “người bảo vệ” những cuốn sách quý giá. Ông là một nhà sưu tầm nghiêm túc, có biệt danh là “Nerdy” của tạp chí Vanity Fair, em trai của nhà văn Mỹ đương đại Daniel P. Depp, và là một fan hâm mộ lớn của các nhà văn Beat Beat. , Jack Kerouac.

Depp đã lưu trữ một số thư và bản thảo của Kerouac trong thư viện của mình. Đây cũng là một chiếc cúp và máy đánh chữ cuối cùng của tác giả “On the Road”. Ngoài ra, nhà thơ xứ Wales Thomas (Thomas) và nhà thơ người Pháp Arthur Rimbaud cũng có các ấn phẩm. Diễn viên người Mỹ Johnny Depp (Johnny Depp). Ảnh: Vanity Fair (Vanity Fair.) – Bộ sưu tập sách hiếm của Depp chủ yếu là phiên bản đầu tiên của những cuốn sách này, bao gồm các tác phẩm của các nhà thơ Beats Generation, người đã nghiên cứu một nhóm các nhà văn xuất sắc trong những năm 1950 và 1960.

Ngoài ra, Depp còn sở hữu một số cuốn sách hiếm của nhà văn Mỹ Edgar Allan Poe, trong đó nổi tiếng nhất là ấn bản đầu tiên của “Câu chuyện bí ẩn và tưởng tượng”.

Johnny Depp thỉnh thoảng tặng bạn bè bộ sưu tập sách của mình. Theo báo cáo của Contact Music, vào tháng 9 năm 2011, anh đóng vai chính trong đạo diễn “Nhật ký Rum” Bruce Robinson, và bất ngờ và bất ngờ tặng anh một cuốn sách hiếm theo cách đặc biệt, khiến anh ngạc nhiên. Depp mời Robinson đến nhà để cho anh xem những bức tranh và bản thảo quý hiếm. “Johnny không chỉ dành cho TS Eliot, anh ấy thậm chí còn có bản thảo của bạn. Sau khi rời khỏi nhà của Depp, Robinson vừa vui mừng vừa ngạc nhiên khi biết Depp đã bí mật bỏ một bài thơ vào túi. Tốt.” Đây là nó. Phiên bản đầu tiên của Fleurs Du Mal, dành riêng cho Baudelaire. Tôi không thể tin vào mắt mình “, Robinson nói.

Bộ sưu tập sách quý giá là những gì Johnny Depp đã mong chờ để mang đến cho khách mời niềm tự hào khi chơi ở nhà. Phóng viên Vanity Fair Patty Smith (Patti Smith) đã viết trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2011: “Anh ấy chưa bao giờ khoe những điều này trên các phương tiện truyền thông trước đây, anh ấy cũng không nói ‘Tôi sở hữu những cuốn sách này’, nhưng nói ‘Tôi là chủ sở hữu của những cuốn sách này’. “— Depp (Deppp) rất thích đọc sách, kể cả đọc sách. Anh ấy không có thói quen sưu tập sách để ghi điểm. Đá quý thanh lịch, hoặc cách thể hiện để thể hiện sở thích của mình. Các diễn viên không cần dành thời gian để đọc Kịch bản của bộ phim cần có thời gian để đọc .

Phiên bản đầu tiên của “On the Road” của nhà văn Jack Kerouac được viết bởi Johnny Depp (Johnny Depp). ) Giám tuyển. Nhiếp ảnh: paulfrasercollectibles .

Năm 1991, Depp đến thăm Lowell, Massachusetts, quê hương của Kerouac. Chuyến đi này cũng là một bước ngoặt và Depp cảm thấy niềm đam mê của mình đối với những cuốn sách quý giá Và quyết tâm thu thập chúng. Ở Lowell, ông đã đọc hầu hết mọi thứ về Jack Kerouac. Ông và tác giả quá cố con trai John Sampas (John Sampas) Trò chuyện để tìm hiểu thêm về cuộc đời của tiểu thuyết gia mà anh yêu thích. Sampas đưa Depp đến quán bar nơi Kerouac đã đến thăm trong cuộc đời anh. Trong khi đến thăm ngôi nhà, con trai của tác giả cho thấy Depp một số báu vật quý giá Ví dụ, Kerouac đã viết bản thảo “Cuốn sách của những giấc mơ” trong một cuốn sổ nhỏ, bao gồm cả quà tặng. Sau đó, Depp đề nghị có hầu hết các món quà lưu niệm. Lần này, anh đã mua máy đánh chữ cuối cùng của Kerouac .— -Bộ sưu tập sách quý hiếm của John John Depp đã được sử dụng hơn 20 năm. Đặc biệt, những cuốn sách liên quan đến thế hệ nhà văn Beat Beat như Jack Kerouac chủ yếu gồm các phụ nữ xinh đẹp và xinh đẹp của anh. Được thu thập bởi nam diễn viên Winona Ryder khi hẹn hò, và Winona Ryder cũng đam mê văn học Beat Generation như Depp. Họ truyền cảm hứng cho nhau trong công việc sưu tập sách và chia sẻ niềm vui tìm thấy những cuốn sách quý giá. Polanski. Nhiếp ảnh: Artisan Entertainment .- — Ngoài sách, Depp cũng rất vui khi thu thập những món quà lưu niệm phi văn học, trong đó nổi tiếng nhất là khẩu súng lục của tên cướp ngân hàng nổi tiếng người Mỹ John Dillinger. Không nhất thiết phải là điều kiện ngẫu nhiên. Depp trong bộ phim năm 2009 ” Dillinger được chơi trong “Kẻ thù công khai”. Nam diễn viên cố gắng có những ký ức về avatar nhân vật của mình để thiết lập mối liên hệ giữa anh ta và nhân vật.

Johnny Depp cũng đóng trong “Cổng thứ chín” ( Cổng thứ chín, 2000) đóng một vai trò liên quan mật thiết đến cuốn sách này, cụ thể là “Dia”.Corso (Corso), một nhà nghiên cứu về những cuốn sách quý hiếm, chuyên làm việc cho những nhà sưu tập sách giàu có. Dean Corso có kỹ năng trong lĩnh vực của mình, có hiểu biết sâu sắc về văn hóa và thành thạo thép. Trong phim, Corso được thuê để xác minh ba tác phẩm gốc của cuốn sách hiếm và cũ “Nine Door of the Shadow Kingdom”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365