Ngày thơ Việt Nam lần thứ 6 tại thành phố Hồ Chí Minh

Lan Hương

– Trước lễ khai mạc, nhiều độc giả đã tận dụng cơ hội để giao tiếp và xin chữ ký của các nhà thơ trẻ. Các họa sĩ của Hiệp hội các nghệ sĩ đô thị đã làm việc chăm chỉ để phác thảo chân dung của các nhà văn trẻ và cuối cùng đã cho họ những bài thơ. Một biểu ngữ lớn với chân dung của một nhà thơ trẻ đã được đăng một cách trang trọng trong khu vườn của nhà thơ trẻ.

Sau ba buổi lễ trống của phó chủ tịch ủy ban nhân dân, Liên hoan thơ Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu. Thị trấn Ruan Qingtai. Hai bài thơ của Tống Nam, Xuân 68 do Chủ tịch Lý Thường Kiệt và Hồ Chí Minh viết lần lượt, trong niềm đam mê của các nhà thơ Trương Nam Hương và Lâm Giang (Long Giang) Sự hào phóng đã vang vọng. Họ hạnh phúc vì lần đầu tiên được gặp những nhà thơ trẻ mà họ ngưỡng mộ, như Lê Thiệu Huệ, Nguyễn Hữu Hồng Minh, Đồng Chương, Song Phạm, Nguyệt Phạm ..– một nhà thơ trẻ Lê Thủy Văn-sinh viên và Sự khiêm nhường của Đại học Khoa học và Nhân văn, hay Ninh Thuận, cũng làm cho trái tim nhà thơ tràn đầy sự đồng cảm. .

Tập thơ đã giành giải thưởng với 50 món quà là một tập thơ mới được tạo ra bởi các nhà văn trẻ, dành riêng để thu hút tình yêu của các nhà thơ dành cho thơ. Ngoài ra còn có thư viện “Tuyển tập thơ thời thơ ấu”, có hơn 100 đầu sách như Thanh Tung, Nguyễn Duy, Chim Trang, Lê Minh Quốc, Trương Nam Hương … và được xuất bản bởi Jindong, một công ty con của Thành phố Hồ Chí Minh. Cả buổi sáng là độc giả.

Trọng tâm của chương trình là sân chơi của các nhà thơ trẻ. Trong các cuộc trao đổi và diễn thuyết của gần 30 nhà thơ, khu vườn của các nhà thơ trẻ thực sự trở nên nóng bỏng. Các nhà thơ trẻ của thành phố này đã tranh luận và thảo luận về các vấn đề như mối quan hệ giữa thơ và tin tức, sự đổi mới của thơ trẻ, tương lai của thơ trẻ, vai trò của thơ và cuộc sống …- Tham gia trao đổi với các nhà văn trẻ, nhà thơ đại diện chủ nhà Lê Thị Kim cho biết, sau ngày thơ Việt Nam 2008, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ biểu diễn “Giải thưởng người yêu thơ”.

“Giải thưởng sẽ được trao cho các nhà văn thành thị dưới 40 tuổi với một tập thơ được in bởi tác giả hoặc một đề nghị từ Ủy ban Nhà văn trẻ. Chi phí của giải thưởng này được đưa ra bởi các nhà văn trẻ từ nhiều nguồn khác nhau”, bà Jin nói. .

– Chương trình Ngày thơ Việt Nam sẽ kết thúc vào ngày 21/2. Chương trình chính tối nay sẽ lần đầu tiên tưởng nhớ các nhà thơ Wu Cao, Tần Hu, Fan Tiandu, và lắng nghe các tác phẩm của đại diện nhà văn Lê Anh Xuân (Lê Anh Xuân).

“Chúng tôi chọn Liệt sĩ của Masson Thơ – Leon Marta, để nhớ lại thời khắc lịch sử của cuộc tấn công Tết năm 1968”, Lê Văn Thảo, chủ tịch Hội Nhà văn thành thị nói. Một ngày thơ sẽ kết thúc với các tác phẩm của 12 tác giả hiện đang sống ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365