Làm gì khi xuất tinh sớm?

Trả lời:

Đây là vấn đề phổ biến nhất trong số các vấn đề tình dục nam. Tất cả đàn ông có thể rơi vào tình huống trên cùng một lúc hoặc một lần. Điều này đặc biệt đúng với những người đàn ông trẻ tuổi có đời sống tình dục tương đối mới, đặc biệt là những người có bạn gái mới. Lý do là trong trường hợp này, mức độ hưng phấn tình dục cao.

– Khi xuất tinh sớm trở thành một vấn đề, đàn ông thường cảm thấy lo lắng. Họ lo lắng về việc xuất tinh sớm, và nếu điều này xảy ra, họ sẽ cảm thấy rất chán nản. Hãy để bạn gái biết bạn cảm thấy thế nào. Bạn sẽ thấy rằng bạn gái của bạn ít chú ý đến vấn đề hơn bạn.

Các chuyên gia tình dục đưa ra một số ý tưởng rất đơn giản để giúp bạn tìm hiểu cách ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình xuất khẩu. hành tinh. Bạn có thể làm điều này một mình hoặc với bạn gái của bạn:

– Khi bạn cảm thấy rằng bạn sắp đạt đến trạng thái cao điểm, hãy hít một hơi thật sâu. Phản xạ xuất tinh tạm thời bị gián đoạn.

– Kỹ thuật thắt chặt bao gồm nén phần dưới của dương vật khi bạn cảm thấy nó đạt đỉnh trong 10-20 giây. Tại thời điểm này, bạn nên xem xét một số điều nhàm chán để tách tâm trí của bạn khỏi sự cáu kỉnh.

– Trong khi giao hợp hoặc giao hợp, liên tục dừng lại và bắt đầu kích thích trở lại. Quan hệ tình dục sẽ giúp kéo dài thời gian lên đỉnh. Phương pháp này có thể được kết hợp với công nghệ thắt chặt.

Hãy thử áp dụng những phương pháp này để thư giãn tâm trí của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng vấn đề đã được giải quyết.

Bác sĩ Rob Hicks của BBC Health

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365