Chủ tịch mới của Costa Rica, thích Hemingway và thích nghe nhạc rock

Carlos Alvarado Quesada, 38 tuổi, được bầu làm Tổng thống Costa Rica sau khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào ngày 1/4. Ông sẽ trở thành tổng thống thứ 48 của Costa Rica vào ngày 8 tháng 5 và là tổng thống trẻ nhất trong lịch sử quốc gia kể từ khi giành độc lập vào năm 1948. Đảng Công cộng Nhân dân, ông viết tiểu thuyết và là một ca sĩ nhạc rock.

Tổng thống được bầu Carlos Alvarado Quesada (Carlos Alvarado Quesada) cạnh tranh với khẩu hiệu “Tôi chọn tương lai”.

Gia đình Carlos Alvarado Quesada, sinh năm 1981 tại thủ đô San Jose, đã nhanh chóng thể hiện tài năng văn chương của mình. Khi vào trường trung học St. Francis, Carlos được các giáo viên của mình đánh giá là thông minh và chăm chỉ. Anh ấy có khả năng học tốt tất cả các chủ đề, nhưng anh ấy ít chú ý đến thành công. Ông dành nhiều thời gian trong thư viện, đọc tiểu thuyết cổ điển và mơ ước trở thành một nhà văn chuyên nghiệp. Các tác phẩm yêu thích của ông là Lamétamorphose (Franz de Kafka), “Cold Blood” (Trum Capote), “How Beautiful The Sea” (Sergio Ramírez) … Những cuốn sách này đều truyền tải vận mệnh của con người Thông tin nhân văn. Carlos Alvarado Quesada ngưỡng mộ Ernest Hemingway nhất. Anh chọn học ngành báo chí và truyền thông tại Đại học Costa Rica vì anh muốn trở thành một phóng viên và nhà văn tôn thờ thần tượng. Ông đã đọc sách của Hemingway nhiều lần và đặc biệt thích thú với “Ông già và biển cả”. Tác phẩm đã giành giải Pulitzer năm 1953 trong trận chiến kéo dài ba ngày ba đêm với một con cá kiếm Cuba khổng lồ, ca ngợi công việc và khát vọng của mọi người. Phong cách viết điển hình dựa trên nguyên tắc tảng băng của Hemingway chỉ mô tả “ba phần nổi” và ý nghĩa của câu chuyện nằm ở “bảy phần trôi chảy”. Nguyên tắc này sau đó ảnh hưởng đến phong cách viết của Carlos Alvarado.

Ba cuốn sách “Las Posesiones” của Carlos Alvarado, “La historia de Cornelius Brown” và “Temporada en Brighton”. -Trong năm 2006, ông đã xuất bản một bộ sưu tập “lỗi cri”. Trong cùng năm đó, ông đã giành giải thưởng Bút sáng tạo trẻ của Hiệp hội xuất bản Costa Rica cho tiểu thuyết “La historia” của Cornelius Brown. Cuốn sách nói về nhiều khái niệm và phạm trù đạo đức của con người thông qua lời nói của nhân vật hư cấu Cornelius Brown. Năm 2012, ông đã xuất bản cuốn tiểu thuyết lịch sử “Las Poses”, kể về thời kỳ đen tối của Costa Rica trong Thế chiến thứ hai. Cuốn sách mới nhất của ông là Temporada của Brighton. Carlos Alvarado cho biết ông sẽ viết một cuốn sách về kinh nghiệm của tổng thống.

* Carlos Alvarado Quesada (Carlos Alvarado Quesada) chơi guitar

Ngoài niềm đam mê với văn học, Carlos Alvarado Quesada (Carlos Alvarado Quesada) Cũng rất thích âm nhạc. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh gia nhập nhóm với bốn thành viên khác. Họ bị ảnh hưởng bởi các nhóm như Guns N’Roses, Metallica và Nirvana. Khi còn là sinh viên, Carlos Alvarado Quesada tiếp tục tham gia nhóm Dramática. Vào thời điểm đó, anh bắt đầu hứng thú với nhạc rock tiến bộ – thể loại này bắt nguồn từ Anh và Ireland và sử dụng nhiều chất liệu jazz và nhạc cổ điển áp dụng cho nhạc rock. Họ chơi nhạc trong đêm đại học và quán bar ở San Jose. Carlos đang chơi nhạc trong đám cưới. Cho đến ngày nay, nó vẫn sẽ được bắt gặp và xảy ra tại các đám cưới địa phương với bạn bè.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365