Hội chứng địa ngục cho nhiều người trẻ

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Nhiều sinh viên thức khuya. Một số người có thể bận học, nhưng hầu hết mọi người sẽ dành thời gian xem phim, chơi trò chơi và lướt Internet. Bất cứ ai đã trải qua cuộc sống sinh viên đều biết. Khi tôi còn là sinh viên, tôi và nhiều người bạn khác cũng vậy. Thức dậy rất muộn, thức dậy vào sáng hôm sau, dẫn đến lớp học muộn và ngủ lén. Nếu ai đó có thể lên dậy, bỏ qua khóa học là điều hiển nhiên.

– Một câu chuyện khác, vào một ngày cuối tuần, bạn tôi đã hẹn đi dạo trong thành phố lúc 8:00 sáng Chủ nhật và uống cà phê, nhưng tôi không tìm thấy nó lúc 8:30 sáng. Bạn ngủ từ tối hôm trước đến hơn một buổi sáng. Hoặc, không có gì lạ khi học sinh chụp ảnh zing và ngủ sau lưng cha mẹ khi chúng được đưa đến trường. Tôi thường ngủ thiếp đi trước 11 giờ đêm, nhưng đôi khi tôi phải làm việc muộn, xin lưu ý rằng hàng trăm tài khoản Facebook “sáng lên” trở lại sau ngày mới. Ăn, nhưng ngủ. Có lẽ 12 giờ một ngày là không đủ, nhiều người vẫn hoạt động vào buổi tối. Giống như một bài hát nhạc trẻ từ Địa ngục, thức dậy vào ban đêm. Hoặc nhiều người tự gọi mình là “cú” hoặc động vật về đêm.

— Với một cơ thể khỏe mạnh và đầu óc minh mẫn, ngoài việc ăn đủ chất dinh dưỡng, nó cũng cần một chút thời gian để nghỉ ngơi để năng lượng tái tạo của cơ thể có thể hoàn toàn học tập và làm việc.

Giấc ngủ được chia thành hai giai đoạn: ngủ nhẹ và ngủ sâu. Thời gian ngủ càng sâu thì chất lượng giấc ngủ càng tốt. Đây là một tiêu chí quan trọng để đánh giá một giấc ngủ đêm tốt. Người lớn từ 18 đến 40 tuổi cần 8 giờ ngủ. Nhưng với trình duyệt xã hội vô tận hoặc bẫy những bộ phim vui nhộn từ điện thoại thông minh và máy tính, có bao nhiêu người chăm sóc giấc ngủ của họ?

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Anh Minh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365