Bad sex trượt sách khiêu dâm, giành giải thưởng quốc gia

Bất chấp những chỉ trích nặng nề về những câu khiêu khích, phần đầu tiên của “Năm mươi sắc thái” đã trở thành một hiện tượng văn học, bán được hơn 5,3 triệu bản và trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất. Vào thời của nước Anh. Cuốn tiểu thuyết này vừa giành giải thưởng Sách quốc gia Anh trong hạng mục tác phẩm hư cấu hay nhất năm.

Ngoài EL James, “National Books” còn vinh danh 8 nhà văn nữ khác ở các hạng mục khác nhau. Tác giả gần đây đã giành được giải thưởng Booker năm 2012 – Hilary Mantel giành giải Nhà văn của năm của Anh và chương trình thể thao MC Clare Balding giành được cho cuốn sách “Động vật của tôi và các gia đình khác” Thể loại tự truyện hàng năm.

“Is It Just Me” (Is It Just Me) của diễn viên hài Miranda Hart đã giành giải thưởng Tiểu thuyết của năm, và nhà văn Sue Townsend đã giành giải “Lying Down One” “Người phụ nữ của năm” cho giải thưởng audiobook hay nhất. -Các hạng mục sách thiếu nhi của năm là chiến thắng của David Walliam với “Ratburger”, và giải thưởng Thành tựu nổi bật đã thuộc về Ian Rankin.

Trong đêm trao giải Sách quốc gia (ngày 4 tháng 12), “Tạp chí văn học” cũng đã thưởng cho “Tình dục xấu”. Màu xám của những năm năm mươi là một trong những đề cử và được coi là có khả năng nhận được “quả tạ” này Giải thưởng người dân. Tuy nhiên, “Chiến thắng” cuối cùng được quy cho nhà văn người Canada, bà Nancy Huston với tiểu thuyết “Hồng ngoại”. Nội dung của “Hồng ngoại” được xuất bản bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Rena Greenblatt, người đang làm tình khi nào. Tác giả 59 tuổi không giành được giải thưởng, nhưng chỉ có thể chia sẻ nó qua văn bản: Tôi hy vọng giải thưởng sẽ khuyến khích hàng ngàn phụ nữ Anh chụp ảnh cơ thể của họ. “

Nancy Huston thường viết lý thuyết đi tiểu bằng tiếng Pháp Và sau đó dịch tác phẩm của mình sang tiếng Anh. Cô đã giành được giải thưởng nữ danh giá năm 2006 và giành được giải thưởng chung cuộc của Nhà văn nữ Orange.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365