Độc giả châu Âu và Mỹ đổ xô đi mua phần thứ hai của “Kill the Mockingbird”

Tập đoàn truyền hình Anh (BBC) cho biết, hàng trăm người hâm mộ của nhà văn Harper Lee đã xếp hàng tại một cửa hàng bách hóa của Anh bắt đầu từ nửa đêm, chờ đợi bộ Go được bán cho Người theo dõi vào sáng 14/7. Mua sách trong những giờ nghỉ trưa bận rộn. Lisa Coutts, 42 tuổi ở London, cho biết cô đã mua “Đi đến người theo dõi” vì cô thích “Kill a Mockingbird”, đây là cuốn sách đầu tiên cô mua trong đời. Sách bìa cứng. “Từ khi còn nhỏ, cuốn sách yêu thích của tôi là” Giết con chim nhại “. ​​Tôi đang học ở trường trung học. Cuốn sách mới sẽ là cuốn sách tôi mang theo khi đi du lịch.” Kutz nói. Cơn sốt của các tiểu thuyết gia Bắc Mỹ. Mary Amicucci, giám đốc nhà xuất bản Mỹ Barnes & Noble, cho biết: “Chúng tôi đã bán được 9.000 bản, hầu hết đã được đặt hàng trước. Cuốn sách này sẽ được bán hết trong tương lai gần.” Bản ghi bị mất “.

Nhiều nhà văn và người nổi tiếng, như tiểu thuyết gia Stephen King hay ngôi sao Reese Witherspoon đã mua và chia sẻ thông tin. Một cuốn sách trên phương tiện truyền thông xã hội.

Độc giả từ khắp nơi trên thế giới đang nhiệt tình mua “Go Watchers”.

Trên trang mua sắm trực tuyến của Amazon, Go Watcher hiện đang trở thành một cuốn sách. Được đặt hàng trước nhiều nhất, chỉ đứng sau “Bảo bối tử thần của Harry Potter và JK Rowling” (2007). Số lượng đặt phòng đạt 2 triệu. CNBC Ali Ali Montag coi việc xuất bản cuốn sách này là hoạt động văn học chính trong những năm gần đây.

Sau khi “Go” được phát hành, nó dễ dàng xuất hiện trong “Người bảo vệ” lần đầu tiên vào tháng 2. Tác phẩm của nó tiếp tục gây sốt, đang được thảo luận và thậm chí được tranh luận trên các diễn đàn văn học và các trang mạng xã hội. Vào ngày 10 tháng 7, Tạp chí Phố Wall và Người bảo vệ đã bị xóa bởi cơ quan tác giả và có thể được xuất bản trước chương đầu tiên của cuốn sách, thu hút hàng ngàn độc giả.

Ảnh bìa của “Go Set A Watchman”.

“The Watcher” là cuốn tiểu thuyết thứ hai trong sự nghiệp văn học của nhà văn Harper Lee. Nó được sinh ra trong phần đầu tiên của một nhà văn ẩn dật, 55 năm trước. Nội dung của cuốn sách được đặt vào những năm 1950 sau 20 năm đầu tiên. Giờ đây, Scout là một phụ nữ trưởng thành, trở về quê nhà ở Alabama ở miền Nam nước Mỹ để giải quyết các vấn đề cá nhân và khám phá tình trạng bất ổn chính trị và xã hội ở Hoa Kỳ. Watchmen được cho là phần tiếp theo của vụ giết một tên cướp, mặc dù nó đã được viết trước.

Kill a Mockingbird. Nó được phát hành năm 1960 và bán được 10 triệu bản. Đây là một trong những vị khách bán chạy nhất trên thế giới, một cuốn tiểu thuyết kinh điển của văn học hiện đại Mỹ. Cuốn sách đã giành được giải Pulitzer và được dựng thành phim năm 1962 – bộ phim giành giải Oscar của Gregory Peck. Cuốn tiểu thuyết cũng khiến Harper Lee trở thành một tiểu thuyết gia, người chỉ viết một cuốn tiểu thuyết và thành công trên thế giới.

Harper Lee sinh năm 1926 và sống tại một thị trấn nhỏ ở Alabama, Hoa Kỳ. Anh là người trẻ nhất trong gia đình. Gia đình bốn người. Cha cô là một luật sư và nhà báo. Từ khi còn rất nhỏ, cô đã yêu văn học và gặp một cậu bé hàng xóm, người sau này trở thành tác giả nổi tiếng Truman Capote. Sau khi học luật tại Đại học Alabama, cô chuyển đến Anh trong một khoảng thời gian và chuyển đến New York để sống và làm việc. Vào cuối những năm 1950, cô nghỉ việc để tập trung vào viết lách. Năm 2007, nhà văn đã nhận được Huân chương Tự do của Tổng thống từ Tổng thống Bush. Đây là vinh dự cao nhất cho một công dân Mỹ để ghi nhận những đóng góp của ông cho văn học Mỹ.

Tác giả đã 89 tuổi và đang tiếp cận cơn bão dư luận được tạo ra bởi cuốn sách đầu tiên. Cô tránh sự chú ý của công chúng và không phát hành bất kỳ tác phẩm nào khác cho đến khi Go Set a Watchman được phát hành.

Vũ Văn Việt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365