Giới thiệu 2 tựa game mới trong “Thư viện phim”

Anh Van

– Đạo diễn trẻ Lê Minh đã tạo ra 10 bí mật hình ảnh. Anh cho biết, anh và ban biên tập gặp rất nhiều khó khăn khi suy nghĩ và lựa chọn vai diễn trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam. Để thực hiện các cuộc phỏng vấn để có được kinh nghiệm.

Cuối cùng, các tiêu chuẩn được giữ lại: họ là đại diện của hậu duệ của phim Việt Nam. Đã giành được giải thưởng quốc gia hoặc quốc tế, công chúng có phim ảnh trong tâm trí của họ, và mỗi bộ phim ra nước ngoài để nghiên cứu, quan trọng nhất, họ có thể truyền đạt kiến ​​thức và kinh nghiệm.

10 gương mặt chia sẻ kinh nghiệm của cuốn sách này bao gồm: các nhà làm phim Lê Đình An, Nguyễn Khánh Du, Phạm Việt Thành, Trần Trung Nhân, Nguyễn Hữu Tuấn, Lý Thái Dũng, Dương Tuấn Ba, Phi Tiên Sơn, Đinh Anh Dũng và Phạm Hoàng Nam.

Lê Minh tốt nghiệp trường điện ảnh và là thành viên của trang web yxine.com. Anh ấy biết cách “đào bới” các cuộc phỏng vấn nhân vật của mình ngay tại chỗ, tiết lộ nhiều bí mật nghề nghiệp có giá trị của các nhà làm phim Việt Nam. Có lẽ đó là kinh nghiệm của nghệ sĩ Lê Đình An An trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam trong những năm 1980 và 1990. Ông tham gia đóng phim như “Trở về với cát” và “Ký ức mạnh mẽ về tuổi thơ”. Hoặc kinh nghiệm của một đạo diễn nhiếp ảnh-đạo diễn Phạm Hoàng Nam (Phạm Hoàng Nam) là một nhà làm phim của thế hệ trước. Họ đã quay những cảnh quay đầy đủ vào thời điểm đó, các vũ công …– khi viết lời tỏ tình, đôi khi còn chia sẻ bí mật Theo ý kiến ​​của họ, quan điểm của nó là mâu thuẫn, nhưng điều này khiến độc giả quan tâm và tò mò về cuốn sách.

Một điều quý giá khác là trong mười bức ảnh bí mật trong cuốn sách, có một nhân vật Lê Minh đã chết ba tháng sau khi phỏng vấn tác giả. Ông là giám đốc nhiếp ảnh và đạo diễn Nguyễn Khánh Du (Nguyễn Khánh Du), nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam. Trước cuộc phỏng vấn, Ruan Qingdu rất yếu và không có sự tiếp nhận trong một thời gian dài. Nhưng ý thức thực hiện của bộ truyện đã thuyết phục anh ta. Người cầm máy ảnh trong phim “Chị Du Hou” nói nhiệt tìnhg Hơn hai giờ, chia sẻ kinh nghiệm nghệ thuật nhiếp ảnh của mình. Những kinh nghiệm này có liên quan chặt chẽ với các ví dụ và tình huống thực tế trong sự nghiệp nghệ thuật thứ bảy của ông.

Bên cạnh “Mười bí mật hình ảnh”, làm phim là gì? Đó là một hành trình thú vị khác đưa người đọc đến sự thể hiện của các diễn viên. Đạo diễn Lê Đàn, tác giả của cuốn sách, cung cấp cho độc giả nhiều câu chuyện thú vị trong sự nghiệp của một diễn viên với kinh nghiệm và kiến ​​thức phong phú về phim quốc gia và thế giới. -Tác giả Lê Dân đã tóm tắt gần như tất cả các đặc điểm cần thiết của một người trong phim thông qua một cuộc trao đổi giáo dục khá rõ ràng. Cho dù đó là vai chính, vai phụ, diễn viên đóng thế … Diễn viên cũng phải được đào tạo để có trách nhiệm và nhận thức được tình hình của họ. Lời nói có thể giúp Scarlett Johansson thành công. Diễn xuất trong sáng và ngây thơ của Lan Hà trong Little Hearts đã giúp các diễn viên nghiệp dư đạt được thành công … Nhiều ví dụ và hình ảnh sống động được đề cập trong cuốn sách cho thấy khía cạnh phong phú của tác phẩm của nghệ sĩ trong xưởng vẽ.

Kể từ lần phát hành thứ ba, cơ sở dữ liệu phim do đạo diễn Việt Linh biên tập có số vốn đáng kể: 8 phim bao gồm nhiều lĩnh vực. Nó khác biệt trong rạp chiếu phim. Hai trong số những cuốn sách này đã giành được giải thưởng: Những câu nói hay trong phim (cuốn sách bạc đẹp của Hiệp hội xuất bản Việt Nam) và 20 bài học về phim (Giải thưởng diều của Hiệp hội điện ảnh Việt Nam). Khi cô lần đầu nghe về việc xây dựng rạp chiếu phim, nhiều người đã nghi ngờ tính khả thi của dự án. Ngay cả chị gái cô, một khi ở văn phòng, sẽ không thực sự biết khi nào thư viện sẽ mở. “Nhưng bây giờ độc giả đã hoan nghênh và sử dụng thư viện. Trong một số hiệu sách, có một hiệu sách phim riêng.với. Việt Linh nói: “Đây là một niềm vui lớn đối với chúng tôi. Đó là điều dễ hiểu vì ngay từ đầu, làm việc một mình và không có bất kỳ khoản tiền nào, giám đốc thứ ba Việt Linh vui mừng thông báo rằng có 7 nhà tài trợ. Thư viện. Nhiều đơn vị, như Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, Galaxy …, cũng đã hứa sẽ tài trợ bản quyền của cuốn sách và tài trợ cho tổ chức xuất bản khi cuốn sách mới được ra mắt lần thứ tư. Mới đây, đạo diễn Việt Linh đã giới thiệu cảnh tiếp theo. Nhiều gương mặt, trong đó có đạo diễn Vĩnh Sơn, phóng viên Lê Hồng Lâm và đạo diễn trẻ Lê Minh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365