Ly hôn (14)

Vương Hải Linh

– Thật bất ngờ, trên đường xuống núi, tôi không biết hai đứa đang nói gì, nhưng quyết định không rời xa nhau. Là con gái duy nhất, New York cũng rất cô đơn. Lớp học nhảy là một lớp học chính thức và không thể hoãn lại. Do đó, sau một thời gian đồng ý, bố tôi Dangdang phải đưa New York đến lớp, đợi cô gái kết thúc lớp học, rồi hai gia đình sẽ đi đâu đó cùng nhau. Tôi nghi ngờ rằng chính Li sẽ học nhảy. Cô gái bước vào phòng tập thể dục với một nhóm bạn đồng hành. Mẹ và những người bạn trung niên tập luyện trong phòng riêng. Đó là một bức ảnh Bình chưa từng thấy trước đây. Một phòng ngủ dành cho những bà mẹ trung niên, cao lớn thì khác. Họ chỉ theo nhạc và nhịp điệu của giáo viên, và vuốt ve sàn nhà bằng cả hai chân cùng một lúc. Nếu bạn không nhìn thấy nó bằng chính mắt mình, mọi người sẽ nghĩ cảnh này thật vô lý, hoặc ít nhất là một chút bất hòa, bởi vì múa ba lê được sinh ra trẻ và đẹp. Nhưng khi bạn nhìn nó bằng chính mắt mình, bạn sẽ thấy rằng vẻ đẹp không chỉ liên quan đến tuổi trẻ, mỗi loại vẻ đẹp có những điều khác nhau. Chính “hoàng hôn” của họ và những nỗ lực của họ đã khiến mọi người xúc động sâu sắc, thể hiện vẻ đẹp của đức tin và sự lạc quan lớn nhất về cuộc sống và cuộc sống của con người. . Xiao Li là học viên xinh đẹp nhất. Anh ấy ở trong tình trạng thể chất tốt, đặc biệt là tâm trí của anh ấy, đắm chìm trong đam mê và đam mê. , Và cảm giác quyến rũ. Rốt cuộc, cô ấy là loại phụ nữ nào, cô ấy phải cảm thấy rất đau khổ trong cuộc sống, và tiếp tục có lớp học, tiếp tục sống, không để lộn xộn, và không gợn sóng. Không phải nó quá lạnh và mạnh đến mức không phải là ngẫu nhiên sao? Lớp học của tôi kết thúc sớm hơn hai mươi phút so với lớp học của tôi. Tieu Li và Bình tham gia lớp học nhảy của trẻ em. Tại thời điểm này, lớp học của trẻ em đã kết thúc, một vài quán bar khiêu vũ và trẻ em đã kết thúc trước khi chúng nhảy trên nốt nhạc “polka”. Lu nhìn tôi với ánh mắt tự hào và nói:

– Giáo viên nói, Do Nua là học sinh cảm thấy nhảy tốt nhất trong lớp.

– Tiger là người duy nhất chết.

– Cố lên anh tôi. Đừng khen tôi .

– “Tôi đang nói sự thật. Lee, tôi nghĩ bạn …” Bình ngập ngừng một lúc, “… thật khó khăn” .

Cô lại im lặng. Chỉ có thể nghe nhạc polka từ piano trong phòng tập.

– Họ nói có liệu pháp khiêu vũ, bạn đã nghe nói về nó chưa? Ở phương Tây, thậm chí còn có các phân loại rất chi tiết, trong đó việc điều trị các bệnh gia đình là ưu tiên hàng đầu. -Anh, ông Lu bắt đầu với chủ đề này. Bình sững sờ và nhìn Li chết.

Tôi không xem Bình. Tôi đã xem các con tôi nhảy theo nhạc polka và thì thầm: “Tôi nghe nói rằng Trung Quốc đã có nó. Nhưng tôi không đọc nó. Tôi nghĩ nguyên tắc chính là sự tương đồng là tuyệt vời và sự khác biệt là nhỏ. , Chỉ cần sử dụng các yếu tố tích cực để giảm bớt các yếu tố tiêu cực … “Tại thời điểm này, tất cả các yếu tố chưa biết dường như đã được giải quyết. Rõ ràng, ở Pingshi, với đàn ông, tôn trọng phụ nữ, sự tôn trọng và cảm thông ngày càng tăng.

Trên đường về, hai đứa trẻ đi bộ và chạy, và hai người lớn đi lại và nói chuyện. Sau vài câu ngắn gọn, Bình hỏi thẳng thừng những gì Bình sắp hỏi.

– Anh ơi, tại sao anh lại nộp đơn ly hôn? – – – tôi đây. -Lee trả lời nhanh.

Bình quay đầu lại và thản nhiên nói: “Hả?”

Vì vậy, Xiao Li tâm sự. Lý do là vì tóc. Sau khi Li trở về từ một chuyến công tác, anh ta tìm thấy mái tóc màu đỏ tía trên giường. Và tóc của Lu thì ngắn và chưa bao giờ được nhuộm. Tôi hỏi ai là người sở hữu mái tóc của chồng, nhưng người chồng nói với tôi rằng không có gì khác biệt. Sau đó Li nhận ra rằng cơ thể và trái tim của người này thuộc về người khác. Chỉ có người không muốn ly hôn. Trước hết, vì anh yêu Li hơn những người khác. Sau này vì anh vẫn yêu con gái Dois. Nhưng Li khăng khăng đòi ly hôn.

-… Anh ấy là một người đàn ông thành đạt. Ngay từ đầu, nó đã hấp dẫn tôi. -Tại điểm này, Lu mỉm cười. -Men tìm kiếm thành công trong công việc, phụ nữ tìm kiếm người đàn ông thành công. Ai không tham lam. Thật không may, nếu anh ta có thể thu hút tôi, nó cũng sẽ thu hút những cô gái khác. Và rõ ràng là anh ta rất …- do dự một lúc, tiếp tục Li -… rất tàn nhẫng “Từ thiện”. Giống như Bill Clinton. Còn tôi, tôi không phải Hillary, tôi không dũng cảm như mọi người, cũng không xảo quyệt như họ. Không chỉ có vợ, … sẽ còn nhiều thứ nữa trong tương lai, đây là bản chất, tôi nhanh chóng nhận ra. Chừng nào anh ta chưa già và chưa mất khả năng, anh ta sẽ không đứng yên. Từ lần đầu tiên tôi phát hiện ra anh ta có vợ khác, tôi nghĩ, tôi muốn biết mình có nên giả vờ ngu ngốc và điếc, chia sẻ chồng với người phụ nữ này hay nghỉ hưu và từ bỏ mọi thứ. ? Các tùy chọn này không dễ dàng. Nhưng cuối cùng, tôi vẫn phải chọn một.

Lu vẫn im lặng trước khi anh không thể nói gì thêm. Trên phần còn lại của con đường, hai người cùng nhau bước đi trong im lặng. May mắn thay, có hai đứa trẻ còn sống nhảy xung quanh trước mặt chúng, điều này làm cho sự im lặng này không rõ ràng, không quá phức tạp và không đáng lo ngại. đi ngủ. Và Tieu Ti có một chiếc cốc nhỏ giấu trong mắt Bình cả ngày. Nụ cười của Li, nước mắt của Lu, sự kiên cường, yếu đuối, đau đớn và những ký ức ẩn giấu của Li khiến Ping không thể di chuyển. Sự rung động đã có từ lâu. Cảm giác rung động cũng tốt, vì Bình tin rằng sau một quãng đời thăng trầm, trái tim anh tan nát vì hôn nhân sẽ không còn có thể rung động. Tất nhiên, đó không chỉ là một phụ nữ trẻ đẹp xuất hiện trước mặt anh ta và di chuyển Bình, người không lớn như vậy. Nhưng sự khác biệt là “sự rung động” này được gây ra bởi “sự gợi cảm”. Đối với Lu, đó là vì tình yêu. So với Tiêu Phong, người khó tính và cẩu thả, Bình là người thực dụng. Bình phải thừa nhận rằng Tiêu Lu dễ thương hơn. )

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365