Thói quen viết vui của các nhà văn Mỹ

Ông Fan

– 1. Stephen King (Stephen King)

Stephen King là một trong những nhà văn giàu nhất nước Mỹ. Làm việc, thậm chí làm việc chăm chỉ trong những ngày nghỉ. Thông qua tác phẩm này, King đã được công nhận là một trong những nhà văn lâu dài và thành công nhất ở Hoa Kỳ cho đến nay.

2. Ernest Hemingway

Khác với Stephen King, “Bố già” Hemingway viết 500 từ mỗi ngày. Hemingway thường thức dậy sớm để viết để tránh nhiệt độ cao vào ban ngày. Khi anh ấy viết, bầu không khí phải mát mẻ và bình tĩnh. Thật thú vị, Hemingway được biết đến với chứng nghiện rượu, nhưng anh ta không bao giờ viết khi say. – “Bố già” Hemingway luôn tỉnh táo trong khi viết.

3. Vladimir Nabokov (Vladimir Nabokov)

Lolita, Pale Fire và Ada và các tác giả tiểu thuyết vĩ đại khác thường đứng Viết và viết bằng thẻ kỹ thuật số. Tôi tin rằng viết theo cách này có thể lật đổ cốt truyện trong khi vẫn vẽ dễ dàng. Để hoàn thành bài viết của Ada, Nabokov có hơn 2.000 thẻ như vậy.

Nhà văn này chuyên sưu tầm những con bướm đã quen với việc viết trên thẻ .– 4. Truman Capote

Một nhà văn ăn bữa sáng trong Tiffany và “Cold Blood” Khi đã quen với việc viết nghi lễ, anh thường nằm trên giường hoặc ghế sofa với điếu xì gà trong miệng, bên cạnh một tách cà phê, trà, sherry hoặc martini.

Hai bản phác thảo đầu tiên trong sự nghiệp viết lách của ông được viết bằng bút chì, và bản thảo thứ ba đã được đánh máy. Tất nhiên, anh ta đang nằm trên giường và gõ vào máy đánh chữ trên đùi.

5. Philip Roth (Philip Roth)

Là một trong những nhà văn vĩ đại nhất nước Mỹ, Roth thường đại diện cho việc viết lách hoặc đi dạo khi anh ấy bận rộn. Hãy xem xét các từ. Anh ấy từng tiết lộ rằng anh ấy phải đi bộ khoảng nửa dặm đến phòng để viết bản thảo.

Vốn của kỹ năng và sự tách biệt là cuộc sống thực, đời sống văn học., Rose không bao giờ viết về vị trí của mình. Ông thành lập xưởng viết riêng của mình cách xa quê hương. Bàn làm việc của anh ta chỉ đối diện với bức tường và tránh đối diện với cửa sổ, vì anh ta không muốn bị phân tâm khi viết.

6. James Joyce

Nhà văn vĩ đại của thế kỷ XX này đã không chú ý đến từng từ hay từng trang, nhưng có những tin đồn trong mỗi câu mà khi James Joyce ở Khi đang đi trên đường, anh gặp một người bạn. Người này hỏi: “Hôm nay bạn có viết tốt không?” Joyce trả lời vui vẻ: “Được. Tôi đã viết ba câu!” .

7. Joyce Carol Oates ( Joyce Carol Oates) Nhà văn nổi tiếng người Mỹ có thể viết trong khi quên ăn. Một nhà văn có sự nghiệp lớn và giành được nhiều giải thưởng văn học, bao gồm Sách quốc gia Mỹ, Oates ) Hãy thoải mái viết bằng tay thay vì thời gian biểu cụ thể.

Nhà văn thường viết khi thức dậy vào buổi sáng và trước khi ăn sáng. Cô nói rằng là một giáo viên văn học, cô thường viết trong vòng một giờ hoặc 45 phút trước khi đến lớp mỗi ngày. Vào những ngày cảm xúc dâng trào, cô ấy có thể viết vào đầu giờ sáng hàng giờ mà không dừng lại. Trong thời gian này, bữa sáng của anh thường bắt đầu lúc 2 giờ chiều hoặc 3 giờ chiều. (Nguồn: writetodone)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365