Trần Tiến ra mắt sách trong trận mưa như trút ở Sài Gòn

Buổi giới thiệu sách ngẫu hứng của Trần Tiến được tổ chức tại đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1. Sài Gòn đã trải qua trận mưa lớn nhất năm đó. Trước cuộc họp này, mưa bão khiến mọi người lo lắng rằng việc trao đổi sẽ khó khăn. Tuy nhiên, khán giả đang tăng lên.

Khoảng 30 phút trước khi chương trình bắt đầu, mưa tạnh. Chen Tianen dường như đang ký tên độc giả. Trông anh ta không giống một người đàn ông 70 tuổi mới nhập viện do sức khỏe yếu. Tác giả của Sun Baby đã đội một chiếc mũ tài xế taxi quen thuộc (mũ mỏ vịt), áo phông, mắt và nụ cười, kiên nhẫn ký chữ ký và chụp ảnh với mọi người. “Cảm hứng” đã có mặt trên đường sách ở thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày 27 tháng 9. Nhiếp ảnh: Trọng Quân .

Sau khi tham dự cuộc họp, Chen Tianen đã giải thích với các cơ hội xuất bản sách và hướng đến khán giả. Trong nửa đầu năm, nhạc sĩ không nói nhiều. Anh nói “không có gì để nói”. Thay vào đó, bạn bè đã lên sân khấu để chia sẻ âm nhạc của Chen Tianen. Đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ nhiều suy nghĩ về nhạc sĩ mà anh yêu thích. Trong mắt Lê Hoàng, Trần Tiến là một bức chân dung hoàn chỉnh của “Đấu sĩ + nông dân + nghiệp dư + thầy bói”. Sau đó, ca sĩ Đồng Lan, ca sĩ nhạc rock Phạm Anh Khoa và người yêu nhạc Trần Tiến Tiết đã thu thập nhiều bài hát, ví dụ: Mẹ tôi, Xiao Yang, tại sao bạn lại háo hức kết hôn … Tôi nghĩ rằng cuộc trao đổi sẽ diễn ra Màn hình của nhạc sĩ kết thúc và cuốn sách tiếp tục được ký. Tuy nhiên, Sài Gòn bất chợt mưa rất nhiều. Tiết kiệm đường như thể bạn được ngâm trong nước. Có lẽ do trời mưa to, Trần Tiến quay lại sân khấu và đáp lại giọng nói của hơn một trăm khán giả đang chen chúc dưới chiếc ô đang chờ anh.

Đạo diễn Lê Hoàng (trái) đã chia sẻ tác giả của bài hát “Mặt trời nhỏ”.

– “Bạn có nghe những gì tôi nói hay bạn nghe thấy tiếng mưa không?” Trần Tiến bước lên sân khấu và ngồi xuống Đi lên trần nhà, cầm cây đàn guitar và hỏi. Mọi người hét lên: “Nghe, nghe.” “Tôi muốn hát cho bạn nghe vì tôi rất cảm động. Hôm nay trời mưa và mọi người vẫn ngồi đây. Tôi không thích hát bài hát cũ đó, tôi không nhớ lời bài hát. Hát một bài hát mới trong nhóm. Trong 45 gói, khi tôi trở về Vũng Tàu để sống, tôi đã hát một bài hát tên là “Ra Lane with the Century”, “Anh ấy chia sẻ .

– như thế, hum Cơn mưa vo ve nhường chỗ cho giọng hát của nhạc sĩ 70 tuổi trong nước. Anh ấy đang cầm cây đàn guitar và vỗ nhịp điệu của cây đàn bằng đôi chân của mình. Trong bài hát, anh ấy đã nói về bài hát.

* Video: Chen Tiancheng hát “Đi mưa”

Ở Vũng Tàu, anh thân với nhà văn Ruan Wenduan và nhà thơ Phan Vũ. Một lần, Phan Vũ đến tường nhà Trần Tiến chơi vở “Lười, đu quay”. Trong một câu như thế này, Trần Tiến đã viết toàn bộ bài hát vạc, giai điệu thật nhẹ nhàng và bồng bềnh. “Pan Wu nói tại sao tôi lại làm một trò đùa như vậy”, Chen Tianen mỉm cười. Khi nhà thơ Hoàng Hùng chơi, ông đã viết trên tường: “Tâm hồn tôi như một cánh cửa. Khi gió ở phía chân trời, nó vẫn ổn.” Vì thế, Trần Tiến có bài hát “Con hẻm trong mưa”.

Nhân tiện, “Hẻm trong mưa” trở thành bài hát mưa hay nhất trong năm mà Trần Tiến thể hiện ở Sài Gòn. Trong bài hát này, Yu chỉ là cái cớ để các nhạc sĩ bày tỏ cảm xúc và quan tâm đến cuộc sống và điều kiện. Khán giả cổ vũ cho anh. Tuy nhiên, Trần Tiến cũng khéo léo mượn lời bài hát để kết thúc cuộc giao tiếp khi nhìn thấy những hạt mưa.

“Có một câu ngạn ngữ trong bài hát này:” Nước sẽ chảy đến cơn sóng thần tàn khốc “. Bây giờ mưa đã tạnh, tôi nghĩ mọi người nên về nhà. Nếu đó không phải là cơn sóng thần đưa bạn đi, thì bạn sẽ không Về nhà gặp vợ con, “anh nói đùa.

Nguyễn Mạnh Tuấn và vợ – phóng viên Hà Phương – tham gia buổi trao đổi sách của Trần Tiến.

Khi nói về “ngẫu hứng” (nhà xuất bản của Hội Nhà văn – Bản tin đầu tiên), Trần Tiến nói rằng ông không bao giờ có ý định viết hoặc làm sách. Anh ấy biết rằng mọi nghệ sĩ đều có tài năng, vì vậy anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ không xâm chiếm. Nhưng tác phẩm này được Trần Tiến tạo ra, ngẫu hứng.

Ông nói trước đó rằng nhà văn Nguyễn Quang Lập đã được ký hợp đồng viết kịch bản 110 bức chân dung. Nhưng tác giả biết rất ít về nhạc sĩ. Càng Lập bảo tôi viết những bài báo như về CV CV mỗi ngày và gửi chúng cho Lập như một tài liệu. Như thế này, tôi dần dần viết được vài tháng. Sau đó, Quang Lập đưa bài viết của tôi lên blog. Nhiều người đọc và biết tôi Văn học. Nhà thơ Ruan Dongtao bảo tôi viết và nghe “tát.” Có thể là vì tôi là một nhạc sĩ, và tôi cũng có âm nhạc. “Ông cười to đến nỗi khán giả bật cười. Bìa cuốn sách “Cải tiến” của Trần Tiến.

Một trong những nét quyến rũ quyến rũ của Trần Tiến là sự hài hước và một chút ngông cuồng. Mở sáchÔng Tui táo: “Tôi thường pha trò với bạn bè:” Những người chưa đọc tác phẩm văn học của Trần Tiến là một nửa cuộc đời. Nếu bạn đã đọc xong … thì không còn gì để sống sót. “Nó” – theo cách này, nó sẽ dẫn người đọc vào một câu chuyện rải rác. Những cuốn sách này không phải là tự truyện, mà là những cảm xúc và ký ức về cuộc đời của Chen Tianlin. Phân cấp được viết theo cách suy nghĩ và viết thống nhất. Do đó, mặc dù Trần Tiến đã viết về bạn bè, sự nghiệp ca hát và tình cảm của anh đối với một nhân vật nào đó, người đọc vẫn có thể tưởng tượng cuộc sống và chân dung của anh. Anh trai Trần Hiếu

Trần Tiến vẫn lạc quan sau tám lần cấp cứu đến bệnh viện

Thổ Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365