Hội chợ sách thành phố Hồ Chí Minh 2018 sẽ chống lại ” ô nhiễm tiếng ồn ”

Hội chợ sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 10 sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 25 tháng 3 tại Công viên Lê Văn Tâm ở Quận 1, với 180 đơn vị và 900 ki ốt tham gia.

Hội chợ sách được tổ chức hai năm một lần – là một hoạt động mà cư dân thành phố Hồ Chí Minh mong đợi. -Sự kiện được giới thiệu tại một cuộc họp báo ở Hồ Chí Minh vào sáng ngày 14 tháng 3. Ban tổ chức đã thông báo lần đầu tiên trong năm nay rằng các quy định âm thanh của cabin đã được thông qua. Để tránh “ô nhiễm” do tiếng ồn quá mức, bất kỳ buồng nào được người tổ chức ghi lại đều có thể sử dụng âm lượng âm thanh được chỉ định (không thể phát nhạc). “Chúng tôi sẽ kiên quyết nhắc nhở đơn vị gây ra quá nhiều tiếng ồn, ảnh hưởng đến các nhà sách khác. Chúng tôi mong muốn tự nhận thức và nhận thức về đơn vị”, Fan Mingshun, phó chủ tịch của ban tổ chức cho biết. Sự kiện-Say. Ông Fan Mingshun nói rằng mặc dù họ đặt mức độ tiếng ồn bằng decibel, họ vẫn không có điều kiện kỹ thuật để đo các chi tiết của âm thanh. Ông nói: “Trong trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ không có tranh chấp với quân đội, nhưng chúng tôi sẽ chỉ buộc người bỏ học này phải chịu trách nhiệm và quản lý nó nhẹ nhàng nhất có thể.” Phó Giám đốc Nguyễn Minh Nhứt (Giám đốc báo trẻ) Nói rằng trong các hoạt động trước đây, tiếng ồn là một trong những “vấn đề” của hội chợ sách. Do đó, năm nay, tiếng nói của vụ việc này chỉ giới hạn trong giao tiếp, chữ ký, không công bằng.

* Ông Nguyễn Minh Nhứt nhắc nhở ông đừng gây ra “ô nhiễm tiếng ồn”. Tại hội chợ sách – cũng đề cập đến việc bàn giao hội chợ sách 2018. Trong vài năm qua, trong ba ngày đầu tiên, nhiều đơn vị chỉ được giảm giá 10-20% để quảng bá ấn phẩm. Tuy nhiên, một số đơn vị được giảm giá với mức chiết khấu lớn kể từ ngày khai trương. Các nhà tổ chức khuyến khích rằng nếu bạn muốn được giảm giá nhiều hơn, bạn nên thay đổi vị trí của mình và cung cấp cho độc giả một chuỗi khóa và nước uống. Trong vài ngày tới, theo quy định của pháp luật, đơn vị được hưởng giảm giá sách thoải mái, nhưng không vượt quá 50%. Những cuốn sách sẽ được bán trong vài ngày qua được lưu trữ dưới dạng273; Kiểm soát chặt chẽ .

Đỗ xe là vấn đề “điểm nóng” trong mọi hội chợ sách. Ảnh: Thơ Hà .

Hội sách thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 10 được coi là tổ chức lớn nhất trong 20 năm qua. Ông Nguyễn Minh Nhứt đã chia sẻ một trong những lý do chính cho sự thành công của sự kiện này: sự sáng tạo và sức sống của đơn vị xuất bản, ngồi và làm sách và đưa ra nhiều ý tưởng. Nghề nghiệp. Ngoài ra, sự đồng thuận của các nhà quản lý thành phố, các sở và ủy ban nhân dân cũng giúp thu thập sách từ các hoạt động tự phát đến các hoạt động văn hóa đô thị trong các kế hoạch địa phương. Phương đã trở thành một ngày cho các bữa tiệc trong và ngoài nước tham dự các bữa tiệc. Trong 20 năm qua, hình ảnh người cha đưa con, vợ, chồng và cháu trai của mình đưa anh đến một lễ hội đọc sách đã trở thành nét đẹp văn hóa của thành phố. Các công ty truyền thông văn hóa và sách tham gia Hiệp hội sách, không phải nhà xuất bản, có tầm nhìn và hy vọng phát triển thương hiệu và có kế hoạch dài hạn cho tương lai, không chỉ muốn bán sách. “Ông Fan Wenshun (Phạm Minh Thuận) đã chia sẻ .

Hội chợ sách năm nay có tổng cộng 300.000 đầu sách, được bán và hiển thị 30 triệu bản. Trong số 180 đơn vị tham gia, có gần 40 nhà xuất bản nước ngoài Ví dụ: Mỹ Anh, Pháp, Singapore … Nội dung mới trong lễ hội là cung cấp không gian đọc và chơi miễn phí cho trẻ em trên 400 mét vuông. Sân khấu trung tâm là xây dựng một bức tranh thay vì đặt bên ngoài như những năm trước. Tám gian hàng đã được thiết lập bên cạnh sân khấu để trưng bày sách về chủ đề Thành phố Hồ Chí Minh-Hợp nhất và Phát triển và Đất nước Việt Nam. Chương trình sẽ khai mạc vào tối ngày 19 tháng 3 và kết thúc vào tối ngày 25 tháng 3

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365