Cấm sách hoàn thành Giải thưởng Sách Ả Rập

H.T .

Kỷ nguyên ngựa trắng của Nasrallah là một câu chuyện từ Đế chế Ottoman đến thời hiện đại, kể về ba thế hệ của một gia đình Palestine sống trong một ngôi làng nhỏ qua nhiều thế hệ. Cuốn sách bị chính phủ Jordan phản đối mạnh mẽ và bị cấm phát hành, nhưng nó đã thu hút sự chú ý của ban giám khảo Giải thưởng Văn học Ả Rập.

Nhà văn Ibrahim Nasrala. Ảnh: Người bảo vệ Jonathan Taylor-Jury – Mục đích của giải thưởng là thu hút độc giả từ khắp nơi trên thế giới chú ý đến văn học Ả Rập. Ông nói: “Một phần của văn học Ả Rập đương đại được viết tốt qua từng năm và phải được nhiều độc giả đọc.” Nó đã được chọn từ 131 ứng dụng ở 15 quốc gia. Mức giá 60.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) sẽ được ban hành vào ngày 16 tháng 3 năm 2009 tại Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Mỗi nhà văn sẽ nhận được giải thưởng 10.000 đô la.

Danh sách cuối cùng:

Hunger-Moungmad Al Bisatie (Moungmad Al Bisatie) – Dịch giả không trung thực – Fawwaz Haddad (Fawwaz Haddad) Cháu gái người Mỹ – Inham Ka Inaam Kachachi trong thời kỳ Bạch Mã – mùi của Marie-Claire-Habib Al-SalmiBeelzebub-Yusuf Zaydan

(Nguồn: The Guardian)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365