Hiệu suất của bệnh xơ gan cổ trướng

Trả lời:

Trên thực tế, cổ trướng không phải là một “căn bệnh”, mà chỉ là một hiện tượng gây ra bởi nhiều bệnh khác nhau, bao gồm cả những bệnh có thể được chữa khỏi hoàn toàn. Cho đến nay, trong số những người, ý tưởng về cổ trướng là rất xấu. Bất cứ khi nào họ nhìn thấy nước trong bụng, họ ngay lập tức coi đó là một căn bệnh nan y không thể chữa khỏi. Nhiều người đồng ý chết mà không cần điều trị.

Các nguyên nhân phổ biến của cổ trướng là: lao màng bụng, xơ gan, bệnh tim, bệnh thận, một số bệnh ung thư bụng (như ung thư, ung thư dạ dày, ung thư buồng trứng), bệnh giun chỉ … vui lòng lưu ý các triệu chứng sau: đau bụng , Sốt, chân sưng, khó thở hoặc thiếu cân.

Đó là, cổ trướng do một căn bệnh nào đó gây ra, bạn cần phải “đến bệnh viện để tìm ra nguyên nhân”. Hút và kiểm tra chất lỏng trong cổ trướng. Bệnh có thể được chẩn đoán bằng màu của chất lỏng:

– chất lỏng trong suốt: cổ trướng do thận, tim và suy dinh dưỡng.

– màu vàng chanh: do bệnh lao, xơ gan.-máu đỏ: do ung thư, bệnh lao.

– chảy mủ giống như mủ: viêm có liên quan đến mủ bụng.-bùn Chẳng hạn như súp gạo: giun, vỡ mạch máu. – Ngăn ngừa và điều trị cổ trướng kịp thời. Khi bụng trở nên to hơn, cảm thấy mệt mỏi và phù nề, hãy đến bệnh viện để kiểm tra và điều trị ngay lập tức.

Làm việc (theo bác sĩ gia đình)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365