Tự truyện của Tổng thống Pháp (Phần III): “Thế giới đầy biến động”

Tôi không nghĩ rằng chính trị nên hứa sẽ mang lại hạnh phúc. Người Pháp không dễ bị lừa. Họ biết rất rõ rằng chính trị không thể làm gì, không có cách nào để giám sát mọi thứ, kiểm soát mọi thứ và cải thiện mọi thứ. Tôi nghĩ rằng chính trị không phải là để tạo ra hạnh phúc, mà là cung cấp một khuôn khổ nơi mọi người có thể tìm cách kiểm soát vận mệnh của chính mình, đạt được tự do và có thể tự quyết định.

Nhưng để chọn cuộc sống của riêng mình, trước tiên mọi người phải dựa vào cuộc sống công việc của họ. Chúng tôi cam kết sống, giáo dục, đánh giá cao, học tập và giao tiếp với mọi người. Với công việc này, mọi người có thể vượt lên hoàn cảnh và có được chỗ đứng trong xã hội. Do đó, tôi không tin vào thuật ngữ “thất nghiệp”. Trên thực tế, bằng cách dành công việc cho những người có năng suất cao và đẩy một phần dân số vào phần “vô dụng” của nền kinh tế, những nhận xét này vang lên trong tai tôi. Để đánh bại lời hứa về một sự giải phóng hoàn toàn của toàn bộ nền cộng hòa. Do đó, đối với tôi, chiến đấu với thất nghiệp phải là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Ảnh bìa của “Cách mạng” (trước đây là: Cách mạng).

Ví dụ, các đối tác của chúng tôi, chẳng hạn như Đức, họ đã đạt được rất nhiều thành công, chúng tôi sẽ không thấy bất kỳ cái gọi là số phận. Luôn có giải pháp, nhưng hãy dũng cảm áp dụng chúng. Tôi không nghĩ rằng triển vọng của một xã hội cộng đồng làm việc đầy đủ của người Hồi giáo sẽ giúp khôi phục niềm tin vào đất nước. Bài học từ Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ có thể chứng minh điều này. Vụ việc Brexit và cuộc bầu cử Tổng thống Donald Trump đã thể hiện rõ sự bất ổn xã hội khi từ bỏ công việc để đạt được sự bình đẳng. Chúng ta phải cho mọi người một công việc và cho mỗi công việc một mức lương xứng đáng và triển vọng phát triển. Làm thế nào đến nay chúng ta đã thực hiện lời hứa này?

Thị trường việc làm đang gặp khó khăn trong mọi khía cạnh. Tỷ lệ thất nghiệp tiếp tục tăng, tập trung vào một phần mười dân số trong độ tuổi lao động, một phần tư dân số trẻ và một nửa các khu vực khó khăn. Một số khu vực hoàn toàn thất nghiệp, mang lại sự tuyệt vọng và tức giận cho người dân, do đó hình thành một cái nôi của chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan và hỗ trợ cho Mặt trận Quốc gia. Nỗi sợ hãi này lan rộng khắp xã hội. Giống như những người trẻ tuổi của chúng ta nghiện giáo dục, quyết định việc làm và nghề nghiệp tồi tệ, điều này có thể đưa chúng ta đến một thái cực khác. Đối với những người có việc làm, công việc của họ không nhất thiết phải được đảm bảo. Ngoài những người đã ký hợp đồng ổn định lâu dài, có hàng triệu việc làm tạm thời. Trên thực tế, thông thường trong cùng một công ty, 70% số người được tuyển dụng dưới một tháng theo hợp đồng có thời hạn. Ngoài ra, có một số người không thể sống một mình, như nhiều nông dân hoặc người làm việc bán thời gian, hầu hết là phụ nữ. Trung Quốc cần các quy định cho phép người lao động có một cuộc sống chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các quy định hiện hành của chúng tôi đã được ban hành vào cuối Thế chiến thứ hai, vì vậy chúng không còn thích nghi với những thách thức của thời đại này. Các quy tắc này hỗ trợ người trong cuộc, có nghĩa là những người làm việc được bảo vệ nhiều hơn những người khác và những người không hỗ trợ người ngoài, nghĩa là người trẻ nhất, ít học nhất và khó khăn nhất. Kết quả là, mô hình xã hội của chúng ta mất đi sự công bằng và không còn giá trị. Nó coi trọng chức danh công việc và hạn chế mất việc làm. Emmanuel Macron được trao quyền tự xuất bản. Câu chuyện về một nhà xuất bản tại Việt Nam vào tháng 10 năm ngoái.

Trước hết, tôi muốn đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể tìm thấy vị trí của họ trong thị trường việc làm, bất kể nền tảng của họ. Ngày nay, có 2 triệu người trẻ ở Trung Quốc không có việc làm hoặc bằng cấp. Hàng triệu công nhân gần như không có kỹ năng. Nhà nước nên tạo điều kiện cho những công nhân này mà không mất tầm quan trọng của các kỹ năng. Để kết thúc này, chúng ta phải hệ thống hóa tất cả các chương trình đào tạo nghề ở mức độ trung bình.Các nguồn lực cấp thấp và các đội chuyên nghiệp đã được tăng cường để đào tạo các công nhân chuyên nghiệp được lựa chọn.

Chứng chỉ đào tạo nghề thường được yêu cầu và đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Đặc biệt là trong ngành xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Nhưng đôi khi, chứng chỉ trình độ có thể trở thành rào cản đối với những người trong môi trường khó khăn hoặc ít được đào tạo, điều này hạn chế khả năng khởi nghiệp và khởi nghiệp của họ. Một số người tìm thấy khách hàng dễ dàng hơn so với chủ nhân của họ. Khi bạn sống ở Staines, Paris hoặc Lyon, Villeurbanne, việc bắt đầu kinh doanh và tìm kiếm khách hàng sẽ dễ dàng hơn so với việc xin phỏng vấn xin việc. Khó khăn và hạn chế trong việc tiến hành kinh doanh với trình độ chuyên môn là để lên án những người thất nghiệp. Tôi nhớ một người tên Michelle mà tôi đã gặp ở Colmar. Ở tuổi 50, sau 30 năm làm việc trong một tiệm sửa xe mà không có giấy chứng nhận làm việc, anh rơi vào tình trạng thất nghiệp. Ở tuổi này, anh không được phép bắt đầu kinh doanh riêng! Là anh ấy có thể được đào tạo chuyên nghiệp? Anh ấy có đủ thời gian không? Kết quả là Michelle bị kết án vì thất nghiệp dài hạn. Vấn đề đầu tiên đối với những người trẻ tuổi, đặc biệt là những người có trình độ học vấn thấp, là tiền lương. Tôi nghĩ rằng chính sách lương tối thiểu cho những người trẻ tuổi là không chính xác, và vấn đề này phải được giải quyết một cách khôn ngoan hơn.

Tôi tin rằng đào tạo nghề phải được hỗ trợ. Mức lương của người học có thể thấp hơn so với hiện nay, nhưng họ đã được đào tạo chất lượng cao và có thể tiếp tục tham gia vào thị trường lao động. Tôi muốn mở cánh cửa học tập, giảm quản lý quốc gia và tập trung vào sự phát triển của ngành. Ngoài mức lương được đề cập, còn có chi phí thất nghiệp. Hiện nay, các thủ tục tòa án lao động khá dài, phức tạp và không rõ ràng. Nạn nhân của các vụ kiện lao động không phải là các công ty lớn, họ có thể chờ đợi và có đủ điều kiện để giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp. Nhân viên chịu thiệt trước. Họ đã được đào tạo ít hơn, và nếu họ mất việc, họ phải đợi hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm để hoàn thành thủ tục và nhận trợ cấp thất nghiệp. Vẫn là một chủ nhân nhỏ, đôi khi chỉ có một hoặc hai nhân viên, họ sẽ không còn có thể tuyển dụng cho đến khi luật pháp quyết định. Vì những lý do này, tôi đã làm việc chăm chỉ để cải cách tòa án lao động và sẽ tiếp tục đấu tranh để đạt được mục tiêu này.

Chúng ta phải đặt giới hạn dưới và trên cho bồi thường thất nghiệp. Đồng thời, chúng ta phải bảo vệ mức sống của người lao động, điều này quan trọng hơn việc bảo vệ sức mua của người tiêu dùng. Đây là nhân phẩm và tôn trọng người lao động. Làm thế nào để chúng ta chấp nhận hoàn cảnh phải đối mặt với ngày càng nhiều nông dân ngày nay? Làm thế nào để chúng ta chấp nhận rằng nhiều công nhân được trả lương cảm thấy rằng công việc của họ không được trả lương cao? Tôi nghĩ thật sai lầm khi đưa ra những lời hứa sai cho việc tăng lương quy mô lớn. Những cam kết này sẽ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và dẫn đến tình trạng thất nghiệp gia tăng trong công nhân. Chúng tôi đã chiến đấu một trận chiến quan trọng để tăng sức mua. An sinh xã hội không mang lại lợi ích cho mọi người, mà chủ yếu là thu nhập của người lao động. Đây là một trong những lý do khiến nhiều người ngạc nhiên khi thấy rằng các công ty và doanh nghiệp phàn nàn rằng tiền lương của họ quá thấp so với lao động. — Do đó, tôi đề nghị giảm thuế suất thuế thu nhập và giảm thuế cho người tự làm chủ. Điều này sẽ làm tăng đáng kể tiền lương thực tế mà không làm tăng chi phí lao động và không ảnh hưởng đến việc làm hoặc khả năng cạnh tranh. Nguồn tài chính của chính sách này sẽ được tính theo cách có lợi nhất cho người lao động.

Phần 1, Phần 2. Khác …

(từ Câu chuyện Cách mạng)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365