Bill Gates cung cấp năm cuốn sách cho mùa hè

Tỷ phú Bill Gates đã nói trên trang “Ghi chú của Gates”: “Hầu hết các cuộc trò chuyện và cuộc họp gần đây của tôi đều liên quan đến Covid-19 và cách ngăn chặn nó. Tuy nhiên, tôi thường được hỏi về những gì nên đọc và những gì cần xem. Bởi vì mọi người muốn tìm hiểu thêm về dịch bệnh hoặc thích sở thích. Tôi luôn vui vẻ chia sẻ những cuốn sách hay chương trình truyền hình hay. “Bill Gates đề xuất năm cuốn sách trong phần giới thiệu của mình:” Lựa chọn-Edie Tiến sĩ Si Eva Egger “

Ảnh: Goodreads .

Một phần của cuốn sách này là luận án và một phần là hướng dẫn để vượt qua những cú sốc tâm lý. Gia đình của tác giả Eger đã được gửi đến Auschwitz khi 16 tuổi. Sau khi vượt qua nỗi sợ hãi, cô chuyển đến Hoa Kỳ để trở thành một nhà trị liệu. Tình huống đặc biệt của Egger đã cho anh một tầm nhìn sâu sắc và cảm thông. Tôi tin rằng nhiều độc giả sẽ cảm thấy thoải mái khi đọc lời giải thích của Eger và đối mặt với các tình huống khó khăn. Cloud Atlas-David Mitchell-Photography: Goodreads.-Sau khi đọc cuốn tiểu thuyết này, tôi vẫn sẽ suy nghĩ và nói về nó nhiều lần. Phần này hơi khó giải thích, vì nó bao gồm sáu câu chuyện liên quan đến bối cảnh khác nhau về thời gian và không gian. Tôi đặc biệt thích câu chuyện về một bác sĩ người Mỹ trôi dạt trên một chiếc thuyền buồm ở Nam Thái Bình Dương vào giữa thế kỷ 19. Nếu bạn muốn đọc một câu chuyện thú vị về lòng tốt và sự xấu xí của con người, tôi nghĩ bạn sẽ thấy mình đắm chìm trong một cuốn sách như tôi. Hành trình của cả cuộc đời – Bob Iger – Ảnh: Variety. – Đây là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất tôi từng đọc. Tác giả của Iger trong năm qua có một lời giải thích tốt cho việc trở thành CEO của một công ty lớn. Cho dù bạn muốn tìm hiểu thêm về thế giới kinh doanh hay chỉ đọc để giải trí, bạn có thể yêu câu chuyện của Iger về Walt Disney trong một trong những thời kỳ hỗn loạn nhất. Cúm-John M. Barry (Ảnh: Goodreads) -Chúng tôi sống trong thời gian chưa từng có. Nhưng nếu bạn muốn so sánh, đại dịch cúm năm 1918 có nhiều điểm tương đồng với những gì chúng ta đang trải qua. Barry sẽ cho bạn thấy một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất trong lịch sử loài người. Mặc dù đã có một thời gian dài kể từ năm 1918, “Đại dịch cúm” nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta vẫn phải đối mặt với những thách thức tương tự. Kinh tế tốt trong thời kỳ khó khăn – Abhijit V. Abhijit Banerjee và Esther Duflo đã giành giải thưởng Nobel năm 2019 Giải thưởng kinh tế – Hôm nay, họ nằm trong danh sách các nhà kinh tế học xuất sắc. May mắn thay cho chúng tôi, họ rất giỏi trong việc đưa chủ đề này đến với công chúng. Cuốn sách mới nhất của họ đề cập đến sự bất bình đẳng và sự khác biệt chính trị, tập trung vào các nước giàu như Hoa Kỳ Cuộc tranh luận chính trị .

Bill Gates, các hoạt động giải trí khác trong phim tài liệu-Đại dịch: Cách phòng chống dịch bệnh

Đoạn phim quảng cáo .

Phim tài liệu về đại dịch: Cách phòng chống dịch bệnh như các bệnh hiện đại Một trong những bộ phim được dịch. Bộ phim bắt đầu với giả thuyết rằng con người đang phải đối mặt với một loại virus mới. Mặc dù tình trạng sức khỏe của nhiều quốc gia đã được cải thiện, dịch bệnh vẫn là mối đe dọa chính, đặc biệt là khi mọi người có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi hiện nay. Đánh giá cao nội dung nhân văn của bộ phim này có thể giúp khán giả hiểu được công việc của các bác sĩ và nhà nghiên cứu, đồng thời giúp nhân viên ngăn chặn sự lây lan nghiêm trọng của căn bệnh này. Bill Gates và vợ cũng xem một số phim truyền hình khác, như ” “Một triệu điều nhỏ”, “Đây là chúng ta” và “Ozark.” Ông cũng có kế hoạch xem “Claudius”, một loạt BBC vào những năm 1970, lấy bối cảnh là Đế chế La Mã. Một trong những bộ phim yêu thích của tôi là “Trò chơi gián điệp”, với sự tham gia của Robert Redford và Robert Pitt. Bill Gates cho biết ông đã xem Phim 12. Trò chơi trực tuyến Bill Gates đã chơi trong Bridge Base trong nhiều năm, Đối thủ ưa thích của anh là Warren Buffett. Bridge Base là một nền tảng trò chơi bài trực tuyến có thể giúp người chơi cải thiện trí nhớ và tư duy chiến thuật.

Thu Thao (theo ghi chú của Gates)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365